Wetien – Hạn mức cho vay đến 20.000.000 VNĐ

Wetien – Một trong những giải pháp tài chính khi nguồn tiền đã cạn đó là vay tiêu dùng không thế chấp tài sản cá nhân. App vay tiền Wetien sẽ cung cấp khoản tín dụng từ 2 đến 20 triệu và không kèm theo chi phí khác. Nếu các bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về app vay tiền này thì hãy theo dõi bài viết sau đây. 

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu về App Wetien

App Wetien là một trong những ứng dụng vay tiền online được đánh giá rất cao về độ an toàn và tin cậy. Đặc biệt là tốc độ vay nhanh chóng, gọn lẹ. Khách hàng vay tiền qua app này sẽ được tiếp cận với nhiều gói vay linh hoạt và được xét duyệt tự động các khoản vay. 

Khách hàng sẽ không cần phải đi xa, không cần phải gặp mặt trực tiếp khi vay tiền. Thay vào đó chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối mạng. Sau đó truy cập vào app là có thể nhận đăng ký vay tiền và nhận tiện trong thời gian ngắn. 

Hiện nay Wetien cung cấp dịch vụ vay tiền trên cả nước với hạn mức từ 2.000.000đ đến 20.000.000đ. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay linh hoạt từ 91 đến 120 ngày tùy vào nhu cầu của mình. Lãi suất áp dụng từ 1,6%/tháng, lãi suất cao nhất là 19.2% và không có bất kỳ khoản phát sinh nào khác. Giao dịch được tích hợp sẵn nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói vay phù hợp mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi. 

Tên dịch vụWetien
Lãi suất19.2%/năm
Hạn mức vay20.000.000 đồng
Thời hạn vay91-120 ngày sau nhận tiền
URL WEBhttps://wetien.vn
URL APPhttps://play.google.com
Hotline0567625560
Wetien

Những lý do nên vay tiền tại App Wetien

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp vay tiền. Tuy nhiên app Wetien vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lý do khiến app vay tiền này được ưu ái hơn sau đây: 

Điều kiện thủ tục vay dễ dàng

Trước đây khi mọi người có nhu cầu vay tiền đều sẽ lựa chọn cách đến ngân hàng đầu tiên. Tuy nhiên cách thức này khá phức tạp bởi thủ tục rườm rà, mất thời gian chờ đợi, xét duyệt mà nhu cầu tài chính lại đang cấp bách. Thấu hiểu được điều này nên app Wetien đã mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng đó là vay tiền online. Điều kiện vay đơn giản mà không cần phải gặp mặt trực tiếp vẫn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. 

Xét duyệt nhanh nhận tiền trong ngày

Thời gian để xét duyệt yêu cầu vay tiền nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30 phút là khách hàng có được tiền trong tài khoản mà không phải chờ đợi lâu để được giải ngân.

Hạn mức vay cao

App Wetien cho vay với số tiền hạn mức cao từ 2.000.000đ đến 20.000.000đ. Bảo đảm đáp ứng được nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng. 

Đa dạng hình thức thanh khoản

Khi vay tiền tại App Wetien các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình hình thức thanh khoản khoản vay phù hợp. Có thể lựa chọn hình thức offline hay online đều được. 

Phục vụ chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng

App Wetien được nhiều người tin cậy và yên tâm khi sử dụng bởi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa chất lượng phục vụ cũng cực kỳ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. 

Cách thanh toán khoản vay

Có nhiều hình thức để thanh toán khoản vay từ app Wetien. Cụ thể như sau:

  • Các bạn có thể dùng hình thức truyền thống đó là nộp tiền tại ngân hàng hoặc nhờ dịch vụ thu hộ. 
  • Thanh toán qua ví điện tử Momo. Đây là cách được nhiều khách hàng chọn lựa, bạn có thể nạp tại các trạm momo hoặc có tiền trong tài khoản thì chuyển trực tiếp. 
  • Thanh toán qua dịch vụ thu hộ như bưu điện, các cửa hàng TGDĐ, điện máy xanh, qua Payoo… Khi hoàn thành việc đóng phí khách hàng nhờ lưu lại biên lai thanh toán để đối chứng khi cần thiết. 
  • Thanh toán bằng hệ thống ngân hàng. Cá bạn cần hỏi nhân viên về số tài khoản của công ty và chuyển khoản vào stk đó. 
  • Thanh toán qua thẻ cá nhân có đăng ký internet banking. Một tài khoản ngân hàng sẽ có chức năng chuyển tiền online, giúp khách hàng thanh toán khoản phí nhanh chóng.

Với nhiều hình thức thanh toán, khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng trả chậm hay dính nợ xấu. 

>> VayTotNhat

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về app Wetien bạn có thể tham khảo.

Vay tiền có chứng minh thu nhập không?

Wetien sẽ yêu cầu người vay có mức thu nhập cố định khi vay tiền. Tuy nhiên lại không yêu cầu bạn phải chứng minh nguồn thu nhập đó.

Lãi suất vay tiền cao không?

Lãi suất vay tiền từ App Wetien không cao. Phù hợp với các khoản vay ngắn hạn và trong thời gian tối thiểu là 3 tháng.

Thông tin của tôi có được bảo mật?

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối khi đăng ký vay tiền tại App Wetien vì vậy các bạn hãy yên tâm.

Lời kết

Trên đây là thông tin về app Wetien mà các bạn đang quan tâm. Đây là một trong những app dịch vụ vay tiền rất hiệu quả. Mang đến sự tiện lợi cho người có nhu cầu vay tiền ngắn hặn.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる