Ví trực tuyến – vay nhanh 10 triệu tại h5 vay wallet

Ví trực tuyến – Bạn đã nghe đến cụm từ ví trực tuyến h5 vay wallet bao giờ chưa ?Có lẽ thông tin trên những trang web viết về ví trực tuyến H5 vay wallet khá nhiều nhưng mỗi trang lại là một thông tin khác nhau chưa được thống nhất và chính xác thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ về ví trực tuyến H5 wallet để khi cần đến cần tiền để giải quyết những vấn đề cấp bách chúng ta sẽ không phải loay hoay tìm cho mình những trang, những ứng dụng vay tiền uy tín.

>> H5 Vay

Mục lục

Ví trực tuyến H5 vay wallet là gì ?

Như tên của ví trực tuyến H5 vay wallet cũng đã thể hiện, ví trực tuyến H5 vay wallet là webapp cho phép người dùng đăng ký vay trực tuyến mà không phải gặp mặt, với thủ tục đơn giản gọn nhẹ thì ví trực tuyến H5 vay wallet chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua với những bạn cần số tiền từ 1~10 triệu nhưng không có thời gian nhiều để chờ đợi thẩm định của ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, với ví trực tuyến H5 vay wallet tất cả những thao tác cần làm và cả thời gian xét duyệt giải ngân chỉ trong vòng 30 phút.

Tên dịch vụVí trực tuyến
Số điện thoại0924077832
URL WEBhttps://h5.wallet-vn.com/
Hạn mức vayTừ 1,000,000 – 10,000,000đ
Lãi suất15 %/năm
Địa chỉ07 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Ví trực tuyến

Ưu điểm khi vay tiền tại ví trực tuyến H5 vay wallet ?

Không như ngân hàng và các công ty tổ chức tài chính khác ví trực tuyến H5 vay wallet có những ưu điểm vượt trội, cùng điểm qua một số ưu điểm mà ví trực tuyến H5 vay wallet đem lại cho người dùng nhé.

 • Không cần thế chấp, chỉ cần CMND/CCCD
 • Đăng ký online tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp 
 • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ
 • Xét duyệt giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút
 • Bảo mật khoản vay 100%
 • Không cần chứng minh tài chính
 • Hỗ trợ toàn quốc kể cả vùng cao và biển đảo
 • Các khoản phí và lãi suất được công khai minh bạch

Vay tiền tại ví trực tuyến H5 vay wallet có nhược điểm gì?

Hiện tại ở ví trực tuyến , H5 vay wallet còn tồn tại một số nhược điểm như số tiền duyệt vay tối đa chỉ từ 1~10 triệu đồng số tiền khá thấp tuy nhiên chúng tôi cũng đang nâng cấp để có thể cung cấp được dịch vụ tốt nhất và số tiền lớn nhất để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Điều kiện để vay tiền tại ví trực tuyến H5 vay wallet 

Cũng như những app khác điều kiện vay tại ví trực tuyến H5 vay wallet khá đơn giản phù hợp với hầu hết mọi người dân Việt Nam, cùng xem xem mình có đủ điều kiện vay tại ví trực tuyến H5 vay wallet không nhé.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22~60 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân và số điện thoại chính chủ còn hoạt động
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu

Hướng dẫn vay tiền trên ví trực tuyến H5 vay wallet

Các bước để vay tiền tại  ví trực tuyến H5 vay wallet cũng rất đơn giản chỉ trong vài bước và mất có vài phút bạn đã có thể vay được khoản vay lên đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì rồi.

Cùng xem các bước cụ thể để vay tiền tại  ví trực tuyến H5 vay wallet nào.

 • Bước 1: Đăng ký trên trang web của  ví trực tuyến H5 vay wallet
  Link đăng ký: https://h5.wallet-vn.com/
 • Bước 2: Điền thông tin theo mẫu có sẵn, điền đầy đủ và đúng thông tin dựa theo CMND/CCCD
 • Bước 3: Lựa chọn gói vay và thời hạn rồi đăng ký vay
 • Bước 4: Hệ thống của ví trực tuyến H5 vay wallet sẽ xét duyệt và giải ngân tự động, số tiền được giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý: trước khi đăng ký vay bạn cần đọc và hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng tránh những rủi ro và các phí trễ phát sinh sau này, nếu cảm thấy khoản vay và nội dung hợp đồng phù hợp với bản thân thì đăng ký, nếu không phù hợp bạn có thể hủy đăng ký.

Lãi suất áp dụng khi vay tiền ở ví trực tuyến h5 vay wallet là bao nhiêu?

Khi đi vay tiền thì mối quan tâm đầu tiên của bạn có phải là lãi suất khi vay và thời hạn vay sau khi biết được lãi suất và thời hạn bạn còn phải cân nhắc để xem có phù hợp với mình hay không thì mới bắt đầu vay, cùng tìm hiểu về lãi suất và thời hạn cho vay được áp dụng tại ví trực tuyến H5 vay wallet nhé.

Về lãi suất của ví trực tuyến

Từ 18%~25.55%/năm, phí dịch vụ là 0
Với mức lãi suất này bạn không phải lo lắng đến việc hoàn trả hàng tháng nữa hơn nữa phí dịch vụ của ví trực tuyến H5 vay wallet là 0đ không như những địa chỉ vay tiền online khác thu phí dịch vụ lên đến 25%/năm.
Ví dụ: bạn vay khoản vay 5.000.000đ với thời hạn là 180 ngày, lãi suất là 18%/năm phí dịch vụ là 0đ thì tổng số tiền bạn cần trả là 5.450.000đ.

Về thời hạn của ví trực tuyến

Ví trực tuyến H5 vay wallet hỗ trợ khách hàng vay từ 91 ngày đến 180 ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại ví trực tuyến H5 vay wallet

Việc thanh toán cho ví trực tuyến H5 vay wallet rất đơn giản bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình theo các gợi ý dưới đây:

 • Thanh toán qua internet banking
 • Thanh toán qua các ví điện tử Momo, Zalo pay…
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel store, Viettel post
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của ngân hàng

>> H5 vay vàng

>> Emovay

>> Ví liên hoa vay

Một số câu hỏi thường gặp về ví trực tuyến

Ví trực tuyến H5 vay wallet có lừa đảo không ?

Đây chắc hẳn là vấn đề mà mọi người thắc mắc rất nhiều khi vay tại những ứng dụng cho vay tiền online, tuy nhiên với ví trực tuyến H5 vay wallet thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản trong hợp đồng đều được thể hiện rõ ràng minh bạch trước khi bạn ấn đồng ý vay.

Nhưng người vay cũng cần phải đọc hiểu tất cả nội dung hợp đồng tránh trường hợp không mong muốn xảy ra khi vay ở những địa điểm vay online không uy tín.

Tôi muốn thanh toán khoản vay thì phải làm thế nào ?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ví trực tuyến H5 vay wallet qua số điện thoại 0924077832 để được hỗ trợ thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる