Vayonline247 – Vay 247 có lừa đảo không ?

Vayonline247 (VO247) – Bạn đang tìm ứng dụng vay theo hình thức cho vay ngang hàng, để vừa đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi sinh lãi và khi cần tiền vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn ứng dụng được phát triển bởi BK247 Group được rất nhiều kênh truyền thông lớn biết đến là Vayonline247. Chúng ta cùng tìm hiểu xem “hình thức P2P của Vayonline247 có ưu nhược điểm gì?” nhé!

>> Vay tiền online

Mục lục

Vayonline 247 là gì ?

Vayonline247 là ứng dụng này được phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 trực thuộc BK247 Group, là kênh trung gian kết nối “Nhà đầu tư” và “Người vay”. Qua đó, “Người vay” có thể dễ dàng tiếp cận với những khoản vay với lãi suất thấp, các khoản phí minh bạch và an toàn. Không chỉ “người vay” mà còn cả “Nhà đầu tư” cũng có thể yên tâm đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi, tiết kiệm với lãi suất cao hơn so với việc gửi tiết kiệm trong những Ngân hàng truyền thống.

Khi “Nhà đầu tư” và “Người vay” xác lập giao dịch, sẽ được ký kết Hợp đồng thông qua ứng dụng. Các bên liên quan đến giao dịch sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hợp đồng điện tử đã ký kết này.

Vayonline247 chỉ là bên trung gian cung cấp công cụ, giải pháp để các bên thực hiện và quản lý giao dịch, đồng thời kết nối, hỗ trợ thực hiện giao dịch giữ “Nhà đầu tư” và “Người vay”.

Tên công tyCÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VAYONLINE247
Mã số thuế0108940425
Địa chỉSố nhà 134 C8, tập thể 918, Phường Phúc Đồng, Q.Long Biên, TP.HN
Địa chỉ 205 – LK04, số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Mailhotro@vayonline247.vn
Số điện thoại1900 066865
URL WEBhttps://vayonline247.vn/
facebookhttps://www.facebook.com/vayonline247.taichinh
URL APPhttps://play.google.com/store/apps/
vayonline247

Điều kiện vay tiền tại Vayonline247

Tại Vayonline247 sẽ tuỳ hình thức vay mà có điều kiện giấy tờ riêng, những giấy tờ này hầu như bạn đều có để đáp ứng được, vô cùng dễ dàng để vay tại đây.

Vayonline247 : Vay tiền bằng xe máy hoặc vay qua ô tô

 • CMND/ thẻ CCCD/Hộ chiếu/Bằng lái xe hợp lệ
 • Đăng ký xe hoặc hoá đơn mua
 • Hợp đồng mua bán xe (với xe máy hoặc ô tô không chính chủ)

Vayonline247 : Vay tiền bằng bất động sản

 • CMND/ thẻ CCCD/Hộ chiếu
 • Sổ đỏ/ sổ hồng của tài sản
 • Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng tài sản
 • Hợp đồng thế chấp tài sản với ngân hàng (đối với tài sản đang thế chấp)

Vayonline247 có những ưu nhược điểm gì?

Đối với “Người vay”

 • Vay tiền lãi suất thấp chỉ có 18 – 18,5%/ năm, tức là 1,5%/tháng
 • Vay tiền trực tuyến không cần tốn thời gian đến địa điểm giao dịch để làm hồ sơ vay như ngân hàng và các công ty tài chính khác
 • Giải ngân nhanh chóng sau 10 phút kể từ khi hồ sơ xét duyệt thành công
 • Xác thực 1 lần, vay không giới hạn
 • Hệ thống sẽ liên tục cập nhật những lịch sử giao dịch tốt của bạn quy thành điểm, điểm càng cao thì hạn mức vay sẽ càng được nâng cao
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin
 • Nếu bạn bị trả chậm thì không chỉ là chịu các khoản phí phạt mà còn phải bồi thường tất cả thiệt hại cho bên Vayonline247 và “Nhà đầu tư” trong quá trình thu hồi nợ của bạn.
 • Vayonline247 có quyền áp dụng các biện pháp thu hồi nợ từ việc trích/tất toán các tài khoản, số dư tài khoản tiền gửi, tài sản gửi của người vay và có quyền yêu cầu các tổ chức tài chính tín dụng khác trích/tất toán các tài khoản, các khoản tiền gửi, tài sản gửi khác của người vay tại tổ chức tín dụng khác (nếu có), sử dụng tiền/tài sản thu được để thu hồi nợ. Không chỉ thế, công ty còn có quyền sử dụng các biện pháp khác xử lý nợ phù hợp với Pháp luật Việt Nam.
 • Khoản vay thấp nhất là 10.000.000 VNĐ không hỗ trợ dưới 10.000.000 VNĐ
 • Tài sản của bạn sẽ bị niêm phong vào trong két, và bạn phải đến địa điểm giao dịch để đưa tài sản cho họ thẩm định và mang đi niêm phong.

Đối với “Nhà đầu tư”

 • Cho vay thông qua Vayonline247 hưởng lợi nhuận với mức lãi suất 18 – 18,5%/năm, cao hơn so với việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng truyền thống.
 • Thời gian cho vay dưới 30 ngày
 • Bạn có thể tự do chọn khoản vay mà bạn mong muốn cho, quản lý được giao dịch của bạn 24/7 trên app hoặc website của công ty
 • Bạn có thể bán lại khoản nợ nếu “Người cho vay” không thanh toán đúng hạn. Đối với khoản nợ được Vayonline247 bảo đảm 100% thì khi “Người vay” thanh toán chậm sẽ tự động bán cho công ty và công ty mặc định chấp thuận mua khoản nợ này với chi phí mua bằng tổng tiền gốc cho vay cộng tiền lãi cho vay đúng hạn.
 • Đối với khoản nợ không được Vayonline247 bảo đảm 100% thì sẽ được hỗ trợ thực hiện việc thu hồi theo uỷ quyền của “Nhà đầu tư”

Mọi thông tin cần thiết cho “Nhà đầu tư” và “Người vay” về các khoản phí, thời hạn, khoản vay, lãi suất, số tiền còn phải trả,….tất cả đều minh bạch và công khai cho khách hàng. 

>> Takomo

Lãi suất của Vayonline247 

Cả “Người vay” và “Nhà đầu tư” đều áp dụng với mức lãi suất là 18 – 18,5%/năm, nhưng đối với “Người vay” họ sẽ có các khoản phí khác như phí phạt, phí nộp chậm, phí dịch vụ (nếu có),….Và tất cả khoản phí này đều được ghi rõ trong hợp đồng ký kết với bên “Nhà đầu tư”, Vayonline247. Khi đăng ký tạo tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với “Bản điều khoản, điều kiện sử dụng ứng dụng Vayonline247”. Ở trong Bản điều khoản đó sẽ nêu rõ mức lãi suất khi bạn quá hạn tại điều 3 như sau:

“Theo Điều 3.Lãi suất trong hạn, lãi suất chậm thanh toán, phí kết nối và các chi phí khác

1. Lãi suất cho vay trong hạn: Lãi suất cho vay trong hạn được ghi nhận tại Xác nhận giao dịch trên Ứng dụng Vayonline247 và không thay đổi trong suốt thời hạn khoản vay. Lãi suất cho vay trong hạn áp dụng và tính theo từng người vay, nhưng mức tối đa là 20%/năm.

2. Mức lãi suất cho vay trong hạn theo quy định tại Khoản 1 Điều này được áp dụng để tính lãi theo phương pháp tính lãi quy định tại Điều kiện giao dịch chung này. Để làm rõ, mức lãi suất năm tương ứng theo phương pháp tính lãi sử dụng:

a) Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày người vay được giải ngân số tiền vay theo đề nghị vay được chấp thuận đến hết ngày người vay thanh toán toàn bộ dư nợ cho Nhà đầu tư hoặc Vayonline247 trong trường hợp Nhà đầu tư uỷ quyền thu nợ hoặc bán nợ cho Vayonline247; và

b) Số dư thực tế để tính lãi là số dư đầu ngày tính lãi.

3. Lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ gốc quá hạn và lãi suất chậm trả áp dụng đối với tiền lãi chậm trả được xác định như sau:

a) Lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ gốc quá hạn bằng: lãi suất trong hạn cộng với lãi suất chậm trả áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn. Lãi suất chậm trả được quy định cụ thể trong xác nhận giao dịch và được quy định tối đa là 10%/năm.

b) Lãi suất chậm trả áp dụng đối với tiền lãi chậm trả: 50% lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chậm trả lãi nhưng tối đa không quá 10%/năm tính trên số dư lãi chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

4. Phương pháp tính lãi đối với tiền lãi cho vay trong hạn, tiền lãi quá hạn đối với dư nợ gốc, tiền lãi đối với lãi chậm trả: Tiền lãi được tính trên cơ sở một năm là 365 ngày. Số tiền lãi phải trả mỗi kỳ được tính theo công thức bằng (=) ∑ (Số dư thực tế nhân (x) Số ngày duy trì số dư thực tế nhân (x) Lãi suất tính lãi) chia (/) (365), trong đó:

a) Thời hạn tính lãi và thời điểm xác định số dư để tính lãi: Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày người vay được giải ngân số tiền vay theo đề nghị vay được chấp thuận đến hết ngày người vay thanh toán toàn bộ dư nợ cho Nhà đầu tư hoặc Vayonline247 trong trường hợp Nhà đầu tư uỷ quyền thu nợ hoặc bán nợ cho Vayonline247. Thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

b) Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư nợ gốc trong hạn, số dư nợ gốc quá hạn, số dư lãi chậm trả thực tế mà người vay còn phải trả được sử dụng để tính lãi theo thỏa thuận tại Hợp Đồng và quy định của pháp luật.

c) Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.

d) Lãi suất tính lãi: Là mức lãi suất cho vay trong hạn, lãi suất chậm trả đối với dư nợ gốc, lãi suất chậm trả áp dụng với tiền lãi chậm trả như được Các Bên thỏa thuận tại Hợp Đồng và các văn bản liên quan. Lãi suất tính lãi được tính theo tỷ lệ % theo năm với một năm là 365 ngày.

5. Người vay, nhà đầu tư phải thanh toán các khoản phí, chi phí và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) cho Vayonline247 theo đúng thời hạn, số lượng và phương thức mà Vayonline247 yêu cầu hoặc theo thỏa thuận tại Hợp đồng này, cụ thể:

) Phí kết nối giao dịch: cụ thể cho từng khoản vay trong xác nhận giao dịch.

b) Phí duy trì và quản lý ứng dụng Vayonline247: Không thu phí.”

vayonline247.vn

Cách vay tiền tại Vayonline247 

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play (Google Play) hay App Store về máy

Vayonline247

Bạn tìm kiếm từ khoá “Vayonline247” rồi tải ứng dụng có biểu tượng nền màu da cam về máy

Bạn cũng thể thực hiện đăng ký vay trên trang web chính của Vayonline247 không cần tải app về: https://vayonline247.vn/

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Điền số điện thoại, mật khẩu, chấp thuận điều khoản sử dụng app và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký rồi ấn tiếp tục để đến trang chủ phần mềm. Sau đó, bạn sẽ chọn nghề nghiệp bạn muốn làm là “Người vay”

Lưu ý: Hãy đọc kỹ các điều khoản được nêu để hiểu rõ về các khoản phí và quyền, nghĩa vụ khi vay tại Vayonline247

Bước 3: Điền thông tin và chờ cấp hạn mức

Ấn vào mục hồ sơ, bạn cần điền đầy đủ và chính xác 3 hồ sơ là hồ sơ bắt buộc, hồ sơ bổ sung, hồ sơ vay trả góp

Hồ sơ bắt buộc

 • Thông tin cơ bản (Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ hiện tại, Nhà ở hiện tại là nhà chính chủ/ nhà thuê/ nhà của bố mẹ, Thành phố)
 • CMT/ thẻ CCCD (nhập số CMT/ thẻ CCCD, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ trên CMT/thẻ CCCD, 3 ảnh gồm mặt trước, mặt sau và giấy tờ chụp cùng khuôn mặt của bạn)
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ (Họ và tên, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh, Tỉnh/TP – Chi nhánh, Số thẻ ATM)
 • Video xác thực người dùng
 • Cung cấp thông tin 2 người thân (mối quan hệ, họ và tên, số điện thoại và 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc)

Hồ sơ bổ sung

Tuỳ vào hồ sơ bắt buộc của bạn hệ thống sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm 1 số thông tin

Hồ sơ vay trả góp

 • Hộ khẩu/ KT3 tại tỉnh/ Thành đang sống (số sổ hộ khẩu và ảnh sắc nét rõ ràng từng trang trong hộ khẩu/ KT3 tại tỉnh/ thành đang sống)
 • Chứng minh công việc (Công việc/ việc làm thêm của bạn là gì, vị trí cấp bậc, tên công ty, số điện thoại công ty, địa chỉ nơi làm việc, số tháng làm việc, ảnh chụp HĐLĐ/ sao kê ngân hàng 2 tháng gần nhất và ảnh chụp chi tiết giao dịch tiền lương)
 • Bằng lái xe (Số bằng lái xe, ảnh chụp bằng lái xe)
 • Thông tin cơ bản (Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ hiện tại, nhà ở hiện tại, thành phố)
 • CMT/ thẻ CCCD (nhập số CMT/ thẻ CCCD, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ trên CMT/thẻ CCCD, 3 ảnh gồm mặt trước, mặt sau và giấy tờ chụp cùng khuôn mặt của bạn)
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ (Họ và tên, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh, Tỉnh/TP – Chi nhánh, Số thẻ ATM)
 • Video xác thực người dùng
 • Cung cấp thông tin 2 người thân (mối quan hệ, họ và tên, số điện thoại và 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc)

Sau đấy, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận thông tin và cấp hạn mức

Bước 4: Tạo khoản vay và vay

Sau khi được cấp hạn mức bạn ấn vào vay tiền rồi chọn vay ngay, rồi chọn số tiền muốn vay, khoảng thời gian vay và ấn xác nhận, lưu ý chọn khoản vay dưới hạn mức công ty cung cấp. Khoản vay của bạn sẽ được tách nhỏ thành nhiều khoản vào trong giao diện của “Nhà đầu tư”, để tạo điều kiện cho các “Nhà đầu tư” cho vay được dễ dàng hơn. Các nhà đầu tư sẽ chọn lựa khoản vay và tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Bước 5: Kiểm tra và thẩm định tài sản
 • Bước 6: Giải ngân
 • Bước 7: Đưa tài sản về kho lưu trữ và két bảo mật

Cách đầu tư cho vay tại Vayonline247

 • Bước 1: Tải app về hoặc đăng ký trực tiếp trên web
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống
 • Bước 4: Ấn vào mục “cho vay” rồi chọn khoản vay ở danh sách yêu cầu vay
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin chi tiết, yêu cầu vay. Lưu ý khoản vay bạn chọn phải ít hơn hoặc bằng số dư tài khoản trên hệ thống của bạn. Rồi bạn chọn “Cho vay”
 • Bước 6: Nhập mật khẩu để xác nhận lựa chọn của bạn.

>> Gochi vay

Hướng dẫn nạp tiền tại Vayonline247 

Khi bạn thanh toán tiền khoản vay hay nạp tiền để cho vay đều chuyển khoản vào số tài khoản sau:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Hà Nội
 • Số tài khoản: 0691000441282
 • Chủ tài khoản: CTY CP CN TAI CHINH VAYONLINE247
 • Nội dung chuyển khoản: VO_Số điện thoại (Ví dụ: VO 098xxxx)

Nếu có vấn đề gì khi chuyển khoản bạn có thể chat qua facebook: http://m.me/vayonline247.taichinh hoặc nhắn tin email: hotro@vayonline247.vn

Vayonline247 có lừa đảo không ?

Đang kiểm tra.

Vayonline247 thuộc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Vayonline247 có đầy đủ thông tin về công ty cũng như lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch trên đơn vay và hợp đồng vay giữa hai bên nên thông tin Vayonline247 lừa đảo là thông tin sai sự thật và không có căn cứ.

 • Thông tin công ty Vayonline247
 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính Vayonline247
 • Địa chỉ: 05-LK04, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02456787678
 • Email: hotro@vayonline247.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vayonline247.taichinh/ 

Một số câu hỏi liên quan đến Vayonline247 (VO247)

Vayonline 247 hỗ trợ vay tín chấp hay thế chấp ?

Vayonline 247 hỗ trợ khách hàng khoản vay thế chấp, khách hàng cần có tài sản thế chấp để vay tiền tại Vayonline247.

Lãi suất và thời gian vay tại Vayonline 247 là bao lâu ?

Lãi suất tối đa áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tối đa là 20%/năm, ngoài ra có thể có thêm phí dịch vụ (nếu có).

Cần những giấy tờ gì khi vay tiền tại Vayonline 247 ?

Tùy theo sản phẩm mà cần những loại giấy tờ khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận

Đây là những thông tin tôi tìm hiểu được để bạn có thể hiểu biết khi tham gia vào hệ thống “Nhà đầu tư – Người vay” của Vayonline247.  Tôi mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

4.8/5 - (10 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる