Vay88 là gì ? Tại sao nên sử dụng app vay 88 ?

Vay88 – App vay tiền Vay88 được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng vay tiền online trên điện thoại rất tiện lợi. Nếu chưa có thông tin chi tiết về ứng dụng này các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây. 

>> H5 vay

Mục lục

Vay88 là gì ?

Vay88 là một trong những trang web tổng hợp các loại hình dịch vụ tài chính hiện nay. Có nhiều hình thức như vay ngân hàng, vay tiền online nhanh , vay tiền qua app, vay tín chấp, vay tín dụng, tổ chức tài chính, cầm đồ… Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm của Vay88 trong lĩnh vực này sẽ giúp khách hàng được giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, ngắn gọn nhất. Từ đó có cái nhìn tổng quát và đưa ra lựa chọn phù hợp với khách hàng, giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng, đơn giản với những hình thức thanh toán nhanh gọn, uy tín. 

Tên dịch vụVay88
Facebookhttps://www.facebook.com/vay88online
URL WEBvay88
Vay88

Cách sử dụng Vay88

Để sử dụng app vay tiền này các bạn cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải app Vay88 sau đó đăng ký tài khoản với những người chưa có tài khoản. Còn nếu đã vay rồi thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình là được. 
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại chính chủ và điền đầy đủ thông tin khoản vay theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký và hồ sơ vay
 • Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được gửi qua số điện thoại. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.
 • Bước 5: Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay

Thông tin cơ bản về Vay88

Các thông tin cơ bản về app vay tiền Vay88 như sau: 

Lãi suất của Vay88

Lãi suất vay tiền của Vay88 áp dụng đó là 14%/năm là cao nhất. Ngoài ra tùy thuộc vào từng gói vay tiền, thời gian trả tiền mà lãi suất sẽ có sự thay đổi. Đặc biệt còn có các ưu đãi đối với người lần đầu vay tiền với mức lãi 0%. 

Ví dụ: Anh B vay với số tiền là 10 triệu đồng. Lãi suất là 14%/năm với thời gian là 120 ngày. Số tiền lãi suất mà các bạn phải trả như sau: 

 • Lãi suất = 10.000.000 *12%/365*120= 394.000 đồng
 • Tổng số tiền phải trả là: 10.394.000 đồng

Hạn mức vay và thời gian vay của Vay88

Vay88 hỗ trợ vay tín chấp nên hạn mức giao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng. Thời gian vay được kéo dài từ 91 đến 120 ngày. Sau thời gian này khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền lãi và gốc. Nếu không đúng thời hạn thì sẽ phải chịu thêm các khoản phí. 

Điều kiện để vay tiền tại Vay88

Vay88 chỉ hỗ trợ người vay tiền là công dân có quốc tịch Việt Nam. Không hỗ trợ đối với khách hàng ở nước ngoài. Độ tuổi của người vay từ 18 đến 60, có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Có CMND/CCCD chính chủ và đang trong thời gian sử dụng. Có thu nhập ổn định hàng tháng. 

Tại sao nên sử dụng app vay Vay88

Sử dụng app vay tiền Vay88 giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt các sản phẩm vay rất đa dạng, hình thức linh hoạt. Việc này đem đến cho người vay nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. App Vay88 cũng giúp người vay giải quyết mọi khó khăn một cách dễ dàng, nhanh gọn. 

Tham gia vay tại Vay88 với mức lãi suất và chi phí được niêm yết, công khai từ ban đầu. Mức lãi suất luôn thấp và ổn định và không có thêm các khoản chi phí phát sinh. Đảm bảo một dịch vụ chất lượng mang đến những khoản vay tốt nhất. 

Dịch vụ này có điểm nổi bật so với các hình thức vay tiền khác. Vay trực tuyến trên web sẽ không cần cầm cố tài sản. Không thu giữ bất kỳ khoản giấy tờ gốc nào. Tiến hành mọi thứ chỉ với điện thoại thông minh, sau đó gọi điện xác minh danh tính và xong. Bạn có thể tải app Vay88 để có được khoản vay nhanh và tiết kiệm thời gian nhất. 

Một số câu hỏi liên quan đến Vay88

Để có thêm thông tin về Vay88 các bạn hãy tham khảo một số câu hỏi sau đây: 

Làm sao để thanh toán tiền cho Vay88

Khách hàng có thể thanh toán bằng 3 cách sau đây:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của Vay88
Một lúc có thể vay tiền tại Vay88 và các Web – app khác không?

Khách hàng có thể vay tiền tại nhiều ứng dụng H5 cùng một lúc. Nhưng cần phải thanh toán đúng hạn.

Vay88 có giới hạn về thời gian đăng ký vay không?

Hiện tại Vay88 đang hỗ trợ việc đăng ký online xuyên đêm. Thời gian xét duyệt rất nhanh chóng, kể cả trong ngày nghỉ, lễ tết.  

>> Mvay

>> Vayvay

>> vay mượn

Lời kết

Vay88 – Việc vay tiền không thế chấp hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Việc này hỗ trợ khách hàng có được khoản tiền vay nhanh chóng mà không phải làm các thủ tục rườm rà. Hy vọng những thông tin về app vay88 sẽ giúp bạn có khoản tiền khi cần thiết. 

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる