TOP 6+ Vay tín chấp lãi suất thấp thủ tục nhanh 24/7

Vay tín chấp lãi suất thấp – Hiện nay hình thức vay tín chấp luôn được mọi khách hàng suy nghĩ đầu tiên , vì thủ tục đơn giản điều kiện ai cũng đáp ứng được . Đây là hình thức vay không cần thế chấp khách hàng càng chứng minh được nhiều nguồn thu nhập thì khoản vay hỗ trợ càng cao lãi càng thấp ,và bắt buộc khách hàng k nợ xấu. Để biết rõ hơn về hình thức này bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp .

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vay tín chấp theo lương

Mục lục

Vay tín chấp lãi suất thấp là gì ?

Hiện nay đang có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính có hình thức vay tín chấp lãi suất thấp nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng đang lúc khó khăn cần 1 khoản vốn.

Cho vay  tín chấp lãi suất là cho vay tiêu dùng theo hình thức tiêu dùng dựa trên uy tín cá nhân vay không cần thế chấp.Khách hàng càng cung cấp được nhiều thông tin chứng minh thu nhập thì khoản vay càng được hỗ trợ cao và lãi suất thấp.

Khi khách hàng có quyết định chấp nhận hình thức vay tín chấp lãi suất thấp này thì cần lưu ý và làm rõ cân đối kế hoạch chi trả nợ cho phù hợp .

Khách hàng phải hiểu rõ cách tính lãi suất để lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp .lựa chọn thời gian vay hợp lý để không phải chịu mức lãi suất quá cao ,cân nhắc khả năng trả nợ so với khoản vay tín chấp này.

>> Top 6 vay tín chấp lãi suất thấp

Thủ tục của vay tín chấp lãi suất thấp như thế nào?

Thời gian gần đây,Nắm bắt nhu cầu của khách hàng ,nên nhiều ngân hàng cũng hỗ trợ nhiều gói vay, hình thức vay tín chấp, thủ tục đơn giản nhằm giải quyết nhu cầu kinh tế của khách hàng mà chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND; sổ hộ khẩu; giấy đăng ký tạm trú nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ thường trú.
  • Các loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập và công việc hiện tại như: Bảng lương 3 tháng

gần nhất; hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm…Khách hàng sử dụng sản phẩm nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ về thủ tục và quy trình hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi vay tín chấp lãi suất thấp 

Để bắt đầu 1 khoản vay , khách hàng nên suy nghĩ kỹ có và nên hay không , vì khách hàng suy nghĩ mục đích vay làm gì ?

Khách hàng không nên vay tín chấp khi thật sự khoản vay chưa cần thiết.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ gói vay tiền mặt bao gồm thời gian vay, lãi suất vay, số tiền phải trả hàng tháng và lập kế hoạch trả nợ trước khi quyết định khoản vay .

Rất nhiều công ty tài chính thường có các đợt khuyến mãi hoặc ưu đãi dành cho vay tiền mặt. Bạn cũng có thể được vay với lãi suất ưu đãi tại công ty tài chính đó.

 Vì vậy hãy chú ý đến những ưu đãi này khi tìm khoản vay nhé.

Cẩn trọng với “bẫy” vay tiền trực tuyến lãi suất 0%. Một thực tế đáng kinh ngạc chính là bạn có thể bắt gặp “bẫy” vay tiền ở bất kỳ đâu. Trên các hội nhóm Facebook, quảng cáo về “vay tiền giải ngân nhanh với lãi suất 0 đồng” luôn được xuất hiện ồ ạt. Các nhóm người này có thể “rút” dần tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Cẩn trọng với lời mời chào hấp dẫn từ vay tiền lãi suất thấp

Hình thức vay tín chấp lãi suất thấp 

Gần như hình thức vay tín chấp lãi suất thấp này đều dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng, khả năng chi trả nợ hàng tháng của khách hàng dựa trên chứng minh thu nhập của khách hàng.Thông thường với vay tín chấp này thì thời hạn cho khách hàng sẽ linh hoạt từ 6- 36 tháng tùy lựa chọn và nguồn thu nhập khách hàng.

Đa số hình thức này khách hàng sẽ lựa chọn vay theo các gói như :

  • Vay theo lương : Hình thức này áp dụng với những khách hàng đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng .người vay phải chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động, sao kê bảng lương và mức lương tối thiểu phải từ 3.000.000 VNĐ/ 1 tháng trở lên
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm :hình thức này thường áp dụng cho chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhu cầu vay vốn không cần tài sản bảo đảm,đối với hình thức này cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo, thời gian linh động từ 6 -36 tháng.
  • Vay theo hóa đơn tiền điện:Với hình thức này, người vay vốn cần đứng tên trên hóa đơn tiền điện là đã có thể vay được, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

Trên là một trong những hình thức vay tín chấp lãi suất thấp mà thủ tục nhanh gọn cho khách hàng , gói vay này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Lãi suất của vay tín chấp như thế nào ?

Câu hỏi về lãi suất khi đi vay tín chấp luôn là câu hỏi của mọi khách hàng quan tâm đầu tiên, nhưng mọi người yên tâm với gói vay tín chấp này ,lãi suất ưu đãi của các ngân hàng sẽ dao động chỉ từ  1.66%/tháng. Lãi suất cho vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam dao động từ 8,5%/năm đến 40%/năm.

Xét cho cùng sẽ tùy theo các ngân hàng khác nhau và các hình thức vay khác nhau như lương hay bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng trả góp…Các hình thức đó sẽ quyết định được khoản vay của khách hàng , khách hàng càng cung cấp được nhiều thông tin thì các có lợi trong lãi suất của mình.

Vậy nên khi khách hàng có ý định vay tín chấp mà lãi suất thấp thì nên tìm hiểu kỹ càng các ngân hàng hay công tài chính đang có ưu đãi về lãi suất , và cân đối lại số tiền hàng tháng có chi trả được không rồi mới nên quyết định khoản vay . 

Vì tránh trường hợp rủi ro là khách hàng thu nhập không ổn định dẫn đến hàng tháng khoản vay bị chậm thì sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng cũng như gia đình trong hộ khẩu khách hàng.

Kết luận – Vay tín chấp lãi suất thấp

Khách hàng đang có ý định vay tín chấp lãi suất thấp mà thủ tục nhanh thì bài viết trên tôi hy vọng cung cấp được cho bạn 1 số thông tin bổ ích để có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp lãi suất phù hợp trong lúc khó khăn. Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên thật sự cần để đi vay không? Vì hình thức vay tín chấp này lãi suất cũng sẽ cao hơn 1 chút so với vay thế chấp , điều quan trọng khách hàng phải hiểu được cách thức vay tiền của ngân hàng , và tiền chi trả hàng tháng hợp lý.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる