Vay tiền trả góp 48 tháng – Lãi suất và ưu điểm

Vay tiền trả góp 48 tháng – Bạn muốn vay tiền ngân hàng nhưng ngại vì thủ tục giấy tờ phức tạp hay vì mức lãi suất và thời hạn vay không phù hợp với bản thân mình ?

Cũng như những bài viết về ngân hàng chúng tôi đã chia sẻ thì có khá nhiều lựa chọn để mọi người lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất với bản thân mình, dạo gần đây mọi người tìm kiếm từ khóa vay tiền trả góp 48 tháng khá nhiều, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vay tiền trả góp 48 tháng nhé.

>> Vay tiền online , H5 Vay

Mục lục

Vay tiền trả góp 48 tháng là gì ?

Vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức cho vay tín chấp tại các ngân hàng, khách hàng vay với hình thức này thì khách hàng có thể thanh toán số tiền gốc và tiền lãi tại mỗi kỳ hạn số tiền bằng nhau nên khách hàng có thể yên tâm trả góp hàng tháng theo mức thu nhập của mình chứ không bị dồn dập như những hình thức vay khác.

Hiện nay hình thức vay tiền trả góp 48 tháng được mọi người tin tưởng sử dụng khá nhiều vì sự tiện lợi và số tiền được duyệt vay khá cao lên đến 500 triệu mà không cần có tài sản thế chấp, đảm bảo nào mà khách hàng vẫn vay tiền được.

Có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ hình thức vay tiền trả góp 48 tháng bạn có thể lựa chọn ra ngân hàng có mức lãi suất cũng như số tiền được giải ngân cao và phù hợp với bản thân mình nhất. Ngoài ngân hàng ra thì một số công ty tài chính cũng đang áp dụng cho vay với hình thức này như công ty Home Credit, SHB Finance và một số công ty, tổ chức tài chính khác.

>> cash24

Điều kiện để vay tiền trả góp 48 tháng

Dưới đây là một số điều kiện để vay tiền trả góp 48 tháng, bạn có thể tham khảo xem mình có đủ điều kiện để vay không nhé.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20~55 tuổi đang sinh sống và làm việc ở khu vực các ngân hàng, công ty tài chính cho vay
 • Có khả năng chi trả khoản vay

Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.
Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được các tổ chức tài chính phù hợp trong giây lát.

Xin vui lòng chọn


Ưu điểm khi vay tiền trả góp 48 tháng 

Khi bạn lựa chọn vay tiền trả góp 48 tháng bạn nên tìm hiểu kỹ về những gì mà hình thức vay tiền trả góp 48 tháng mang lại cho bạn để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của vay tiền trả góp 48 tháng như:

 • Hạn mức cho vay cao lên đến 500 triệu đồng
 • Không cần thế chấp, đảm bảo tài sản 
 • Thủ tục giấy tờ đơn giản
 • Thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh, nếu bạn cần tiền gấp có thể giải ngân trong ngày
 • Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng
 • Không cần bất cứ ai đứng ra bảo lãnh
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối

Hồ sơ thủ tục vay tiền trả góp 48 tháng

Mọi người có thể tham khảo hồ sơ vay tiền trả góp 48 tháng gồm những giấy tờ sau: 

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3/ Sổ đăng ký tạm trú theo yêu cầu
 • Ảnh thẻ 3×4
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh…
 • Một số giấy tờ kèm theo như: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Lãi suất áp dụng khi vay tiền trả góp 48 tháng

Tùy vào ngân hàng và các công ty tài chính bạn lựa chọn thì mức lãi suất sẽ khác nhau, tuy nhiên hiện nay mức lãi suất áp dụng khi vay tiền trả góp 48 tháng thường nằm trong khoảng 15%/năm, mức lãi suất này khá thấp hỗ trợ khách hàng tối ưu khi khách hàng có những nhu cầu vay vốn tiêu dùng, vay để lấy hàng kinh doanh…

Tuy nhiên khi lựa chọn ngân hàng muốn vay bạn nên tìm hiểu kỹ về ngân hàng đó và trước khi tiến hành ký hợp đồng bạn cần đọc và hiểu kỹ những điều kiện, điều khoản mà ngân hàng đưa ra tránh tình trạng không đáng tiếc xảy ra.

Một số ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp 48 tháng

Dưới đây là những ngân hàng và những công ty tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp 48 tháng bạn có thể tham khảo để lựa chọn ngân hàng, công ty tài chính phù hợp nhất với bản thân mình.

 • Ngân hàng Vietcombank: với mức lãi suất là 15%/năm
 • Ngân hàng nhà nước Agribank: với mức lãi suất là 7.5%/năm
 • Ngân hàng VP Bank: với mức lãi suất là 18%/năm
 • Home Credit: với mức lãi suất là 21.6%/năm theo dư nợ giảm dần
 • SHB Finance:  với mức lãi suất là 23.52%~30%/năm

Với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn nơi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ, tuy nhiên ngân hàng Agribank có mức lãi suất thấp nhất nhưng thủ tục khá rườm rà phức tạp và thời gian xét duyệt khá lâu và tỷ lệ được giải ngân khá thấp nên bạn nên cân nhắc để tránh mất thời gian chờ đợi mà không giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる