Vay tiền qua app MB Bank cần lưu ý gi?

Vay tiền qua app MB Bank – Khi lên mạng tìm kiếm từ khóa “vay tiền qua app” sẽ hiện ra rất nhiều app như Cashwagon, Robocash, Money Cat,….điều đó làm bạn thấy băn khoăn và không biết lựa chọn chỗ nào vay. Vậy bạn cần làm gì để có thể chọn ra app vay đáp ứng đúng nhu cầu vay của bạn?

Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy chắc chắn là bạn đang tìm app vay tiền với mong muốn như thế nào. Nếu bạn muốn tìm app vay tiền xét duyệt nhanh mà lãi suất không cao bạn có thể tham khảo Money Cat, Robocash, Senmo, One Click Money,…..còn nếu bạn muốn tìm theo hạn mức với lãi suất vừa phải và app vay tiền trực thuộc ngân hàng thì bạn có thể tham khảo Tima, FE Credit,….Tất cả những app vay tiền trên, đều có bài viết trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm bài đọc để tham khảo nhé!

Còn hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu 1 app khác phù hợp với mong muốn hạn mức cao với lãi suất vừa phải và trực thuộc ngân hàng là app MB Bank.

Vậy app MB Bank là gì?

MB Bank có những ưu điểm gì ?

Vay tiền qua app MB Bank cần lưu ý gì?

Chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé!

>> App vay tiền & H5 Vay

Mục lục

App MB Bank là gì ?

App MB Bank là ứng dụng của ngân hàng  Quân đội (MB) được ra mắt vào tháng 02/2020 trên điện thoại di động, không chỉ thực hiện những tính năng đơn giản của ngân hàng như mở tài khoản online, tiết kiệm online, thông tin tài khoản, thanh toán mà còn hỗ trợ vay tiền online. Bạn không cần mất thời gian và công sức đến ngân hàng để hoàn tất thủ tục vay như trước nữa, mọi thao tác đều trên ứng dụng trực tuyến chỉ với một thiết bị di động.

>> MB Bank là ngân hàng gì ?

Điều kiện vay tiền qua app MB Bank

Nếu nhắc đến vay tiền tại ngân hàng thì đa số các bạn đều nghĩ điều kiện để vay là rất khó nhưng ngược lại ở MB Bank điều kiện của họ cũng giống các công ty tài chính khác chứ không quá khó khăn như bạn nghĩ.

 • Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, nữ từ 20 tuổi 55 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3 tại tỉnh, thành phố mà có chi nhánh của MB Bank
 • Khách hàng có thu nhập ổn định ở một doanh nghiệp trên 1 năm và được trả lương qua thẻ ngân hàng của MB Bank
 • Đáp ứng đủ yêu cầu mà ngân hàng đưa ra gói vay
 • Không có nợ xấu

Vay tiền tại app MB Bank có những ưu điểm gì ?

>> Thủ tục vay tiền ngân hàng

Hạn mức vay cao

Với hình thức vay online, ngân hàng hỗ trợ vay thấu chi lên đến 200.000.000 VNĐ trong thời gian 12 tháng với lãi suất cạnh tranh.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi tải app về, các bạn có thể thực hiện thao tác làm hồ sơ vay vốn online vô cùng đơn giản chỉ trong vòng 5 phút, và ngân hàng sẽ hỗ trợ xét duyệt, giải ngân ngay lập tức với những khách hàng có tài khoản MB Bank.

Quy trình đơn giản

MB Bank tạo ra tính năng vay tiền online qua app MB Bank với mong muốn đem lại cho khách hàng những tiện ích, lược bớt các bước trung gian rườm rà để khách hàng có thể tiếp cận khoản vay nhanh nhất. Khách hàng sẽ thực hiện 100% thao tác làm hồ sơ vay trên thiết bị di động. Không chỉ thế, nếu bạn muốn sử dụng khoản vay chỉ cần thực hiện trên ứng dụng hoặc rút tiền tại ATM, tại các ngân hàng.

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất vay tiền qua app MB Bank chỉ từ 3,2%/tháng, lãi suất có thể thấp hơn tuỳ thuộc vào gói vay bạn đăng ký.

Cách đăng ký vay tiền tại app MB Bank

Bước
Bước 1

Đầu tiên, bạn tìm kiếm trên CH Play (Google Play) hoặc App Store để tải app MB Bank về, sau khi tải thành công, bạn mở ứng dụng ra và bắt đầu tạo tài khoản nếu bạn chưa có đăng ký tài khoản trước đó.

Bước
Bước 2

Ấn vào vào mục đăng ký ngay để tạo tài khoản, trên app sẽ hiện ra mục thông báo về chương trình ưu đãi “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”, để tìm hiểu về thể lệ, thời gian áp dụng và cách để tham gia chương trình, bạn ấn vào “xem thể lệ chương tại đây”

Sau khi, đã tham gia thành công bạn ấn vào “tiếp tục”, hệ thống hiện ra các bước quy trình tạo tài khoản, lợi ích và những lưu ý cần khi tạo tài tài khoản. Sau khi đọc xong bạn ấn vào “tôi đã sẵn sàng”. Tiếp tục điền số điện thoại của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi về máy mã OTP gồm 8 chữ số. 

Bước
Bước 3

Sau đấy, bạn cần cung cấp ảnh giấy tờ tùy thân như CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội (lưu ý: hiện tại ngân hàng chưa hỗ trợ với thẻ căn cước có gắn chip). Bạn ấn vào giấy tờ tùy thân bạn muốn cung cấp, tiếp tục điền số trên giấy tờ bạn chọn.

Bước
Bước 4

Tiếp theo bạn cần làm là chụp ảnh mặt trước mặt sau giấy tờ và xác thực khuôn mặt của chủ giấy tờ đó, cần lưu ý giấy tờ phải hợp lệ, không photocopy, giấy tờ phải đủ thông tin, ảnh chụp không bị chói sáng, ảnh chụp không bị xoay, không bị mất góc.

Bước
Bước 5

Nếu bạn chụp rõ nét và đúng yêu cầu của app thì hệ thống sẽ chuyển sang bước tiếp theo là điền thông tin cá nhân:

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Địa chỉ
Bước
Bước 6

Bạn ấn tiếp tục để sang bước tiếp theo là điền thông tin tài khoản (tên đăng nhập, email), rồi ấn “tiếp theo”. Hệ thống sẽ hiện lên những thông tin bạn đã kê khai để bạn xác nhận lại 1 lần nữa, nếu không còn gì sai bạn ấn vào “tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” để tiếp tục. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã xác thực lần nữa gửi đến số điện thoại đăng ký ban đầu. Sau đó bạn nhập mã OTP vào và chúc mừng bạn đã tạo tài khoản thành công.

Bước
Bước 7

Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện chính của app, bạn ấn vào vay tiền để chọn gói vay phù hợp nhất và tiền hành các bước lần lượt theo hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng.

Bước
Bước 8

Xét duyệt hồ sơ

Bước
Bước 9

Giải ngân

Những lưu ý khi vay tiền qua app MB Bank

 • Lãi suất vay tiền qua app MB Bank đưa ra luôn cạnh tranh là ở mức 3,2%/tháng, nhưng tuỳ gói vay bạn chọn lãi suất sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.
 • Tuỳ gói vay sẽ có thời gian vay khác nhau từ 1-12 tháng.
 • Các bạn cần lưu ý không được đóng chậm, nếu quá hạn sẽ bị tính phí phạt và điều đó sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn. 
 • Sau 10 ngày nếu chưa trả nợ thì bạn có nguy cơ vào nhóm nợ xấu. Khi tín dụng bạn xấu thì việc đi vay của bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ rất khó khăn nên hãy lưu ý đến ngày đóng đã ghi trong hợp đồng với ngân hàng bạn phải thanh toán trước hoặc đúng ngày đó không được để chậm.
 • Khi đến ngày thanh toán bạn có vấn đề về tiền bạc không thể xoay sở kịp để trả cho ngân hàng thì cần liên hệ ngay đến MB Bank để đưa ra giải pháp, đừng trốn chạy, khuất nợ vì điều đó không chỉ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn mà còn ảnh hưởng đến gia đình họ hàng của bạn.

Kết luận – Vay tiền qua app MB Bank

Vay tiền qua app MB Bank – Như vậy, để làm hồ sơ vay tiền tại MB Bank không nhất thiết bạn phải ra trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng để làm hồ sơ vay, vừa mất thời gian và công sức. Bây giờ bạn chỉ cần tải app vay tiền MB Bank để đăng ký vô cùng tiện lợi và đơn giản.  Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn!

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる