Vay tiền online lãi suất 0% là gì ?

Vay tiền online lãi suất 0% – Bạn có khi nào nghĩ khi mình đi vay tiền online mà được hưởng lãi suất 0% không? Có khá nhiều người không hiểu và thắc mắc rằng vì sao cho vay tiền với lãi suất 0% thì công ty tài chính hay app cho vay tiền đó lấy đâu ra lãi để duy trì hoạt động thì hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vay tiền online lãi suất 0% giúp mọi người có cái nhìn tổng quát để hiểu thêm khi lựa chọn vay tiền online lãi suất 0%.

>> H5 Vay , Vay tiền online

Mục lục

Vay tiền online lãi suất 0% là gì ?

Vay tiền online lãi suất 0% là hình thức cho vay ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn vay qua ứng dụng vay tiền online, đối tượng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% này thường là khách hàng vay mới, có khoản vay đầu tiên tại ứng dụng cho vay tiền online.

Khá nhiều người thắc mắc rằng nếu như các công ty tài chính, các app vay tiền áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% này thì làm sao có thể có tiền lãi để duy trì hoạt động kinh doanh thì mọi người có thể hiểu đơn giản rằng họ áp dụng mức lãi suất này để thu hút lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như hình thức Marketing mà họ đưa ra để tiếp cận được với khách hàng nhanh hơn được áp dụng ở lần vay đầu tiên hoặc ưu đãi với số ngày cố định mà các tổ chức đó quy định.

>> Tiền Ơi. – Vay tiền online tại nhà với 3 bước | Uy Tín |0% Lãi Suất

Ưu điểm của vay tiền online lãi suất 0%

So với những hình thức vay tiền online hiện nay thì hình thức vay tiền online lãi suất 0% có khá nhiều ưu điểm, mọi người có thể xem những ưu điểm được nêu dưới đây.

 • Khách hàng được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% 
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi không mất thời gian đi lại, gặp mặt trực tiếp 
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Không cần tài sản thế chấp, bảo đảm
 • Hình thức thanh toán đa dạng, thanh toán dễ dàng
 • Không thẩm định người thân, nhà và công việc
 • Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng trong vòng 30~60 phút

Nhược điểm của vay tiền online lãi suất 0%

Đi đôi với những ưu điểm thì hình thức vay tiền online lãi suất 0% cũng có những hạn chế và nhược điểm nhất định như:

 • Số tiền vay chưa được cao, chưa đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà mua xe
 • Có nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng hình thức này để chuộc lợi và đưa ra mức lãi suất cao làm người vay lâm vào tình trạng không có khả năng trả nợ

Điều kiện và hạn mức vay tiền online lãi suất 0%

Những công ty, app cho vay tiền online lãi suất 0% đều có điều kiện cho vay khá giống nhau bạn có thể tham khảo những điều kiện dưới đây để xem mình có đủ điều kiện vay hình thức vay tiền online lãi suất 0% này không.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18~60 tuổi ( tùy từng công ty mà độ tuổi có thể thay đổi từ 20 tuổi, 22 tuổi trở lên)
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng còn hiệu lực
 • Có số điện thoại còn đang sử dụng
 • Không bị nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia (CIC)

Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào các đơn vị cho vay quy định dựa vào khả năng chi trả của khách hàng, mọi người có thể tham khảo một số hạn mức mà các tổ chức tín dụng áp dụng dưới đây:

 • Vay từ 1 triệu ~ 3 triệu
 • Vay từ 3 triệu ~ 5 triệu 
 • Vay từ 5 triệu ~ 10 triệu

*Lưu ý: Khi đăng ký vay mọi người lưu ý khi điền thông tin công việc tránh điền những công việc như thất nghiệp, thời vụ, cộng tác viên để được xét duyệt khoản vay cao và tránh tình trạng bị từ chối giải ngân.

Một số app đang áp dụng vay tiền online 0%

Hiện nay có khá nhiều công ty tổ chức tài chính đưa ra những gói vay với lãi suất 0% ưu đãi đặc biệt được biết đến như công ty FE Credit, On Credit, Tamo, Senmo, Money Cat, ATM Online, Tiền Ơi, Vamo, Doctor Đồng, Robocash, Credify… 

Bạn có thể tìm những thông tin liên quan để sử dụng ưu đãi vay tiền lãi suất 0% ngay.

>> Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

>> Mazilla

Kết luận – Vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% – Nếu bạn muốn vay tiền online với lãi suất 0% thì hãy tìm hiểu thật kỹ về tổ chức đó để tránh tình trạng bị những tổ chức tín dụng đen lợi dụng tiền mất tật mang với số tiền lãi cắt cổ.

Để không bị lừa mọi người hãy chủ động tìm hiểu thông tin, mức lãi suất và những bài đánh giá về công ty, tổ chức đó, và điều đặc biệt quan trọng là khi bạn quyết định vay tiền online lãi suất 0% thì hãy đọc và hiểu rõ các điều khoản ở trong hợp đồng tránh những rủi ro không đáng có sau này.

Rất mong bài viết trên có thể giải đáp thắc mắc của mọi người và đưa ra cái nhìn thực tế tổng quát về vay tiền online lãi suất 0% và có thể giúp ích được cho mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる