Vay tiền duyệt tự động – Duyệt vay online giải ngân nhanh không ?

Vay tiền duyệt tự động đơn giản là một hình thức vay tiền trực tuyến trên các trang web hoặc App vay tiền online. Đây là một kiểu vay nhanh mà không cần phải gặp mặt hay cung cấp giấy tờ cá nhân, chứng minh thu nhập gì.Bạn chỉ cần có ảnh chụp chứng minh nhân dân là có thể vay tiền từ 500.000~10.000.000đ rồi, khoản vay sẽ được xét duyệt hoàn toàn tự động, và giải ngân sau 15 phút.  >> Duyệt vay online

Nhiều ứng dụng là vậy nhưng không phải ai cũng am hiểu để lựa chọn cho mình một trang web hay app uy tín để vay cả. Dưới đây là một số những trang web app vay tiền online duyệt tự động uy tín nhất và hướng dẫn các bạn cách đăng ký vay. 

Đặc biệt hơn các web vay tiền duyệt tự động có thể giải ngân cả thứ 7 và chủ nhật, điều kiện vay tiền duyệt tự động cũng khá đơn giản. 

Vậy vay tiền duyệt tự động là gì?

Thủ tục vay như thế nào?

Vay ở đâu tốt?

Quy trình vay tiền duyệt tự động ra sao?

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về H5 Vay

>> Vay tiền online

Mục lục

Vay tiền duyệt tự động là gì?

Vay tiền duyệt tự động nói nôm na là một hình thức vay tiền online trực tuyến trên các trang web hay qua ứng dụng App vay tiền. Đây là một hình thức vay tiền nhanh mà không cần phải thế chấp giấy tờ, gặp mặt, hay thẩm định người thân.Khách hàng chỉ cần kê khai một số thông tin theo mẫu và xác nhận hoàn tất thủ tục là có thể xét duyệt tự động hồ sơ rồi.

>> Home Credit – DUYỆT VAY TỰ ĐỘNG 90 GIÂY

Vay tiền duyệt tự động ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng vay tiền online nhanh mà không cần phải cung cấp bất cứ giấy tờ gì, chỉ cần có ảnh chụp của chứng minh thư là bạn có thể xét duyệt một khoản vay rồi. Nhưng cách đăng ký vay tiền duyệt tự động như thế nào và vay ở đâu đáng tin cậy, chắc chắn nhiều người sẽ không biết, dưới đây là một số App cho vay tiền online duyệt tự động uy tín.

Doctor đồng – duyệt vay online

Chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư, lãi suất 0%, nhân tiền sau 30 phút, thời gian vay tối đa 30 ngày, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu. Hạn mức từ 1~10 triệu đồng.

>> Doctor Dong

Money cat – duyệt vay online

Chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên, thời hạn cũng 30 ngày, nhận tiền trong ngày. Hạn mức từ 1~4 triệu.

>> Money cat

Tamo – duyệt vay online

Chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư, được ưu đãi lãi suất 0% trong 30 ngày, khi vay lần đầu tiên. Hạn mức từ 1~5 triệu.

>> Tamo

Đây là một trong số những App vay tiền online duyệt tự động nhanh và uy tín nhất, nếu muốn vay theo hình thức này các bạn có thể tham khảo. 

Vay tiền duyệt tự động có ưu điểm gì ?

Vay tiền duyệt tự động chiếm nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức vay khác, bởi nó có những ưu điểm nổ bật sau: 

  • Quy trình duyệt vay nhanh chóng, đơn giản
  • Hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh
  • Người đi vay không phải phụ thuộc về thời gian, hay nhân viên của các công ty tài chính vẫn có thể đăng ký duyệt vay bình thường.
  • Không cần phải thế chấp giấy tờ, hay thẩm định người thân
  • Không hạn chế về số lần đăng ký vay

Làm sao để có thể đăng ký vay tiền tự động

Cách đăng ký vay tiền duyệt tự động rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào các trang web vay tiền tự động của các tổ chức tín dụng mà bạn muốn tham gia.
  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên hệ thống, sau đó lựa chọn số tiền và thời gian muốn vay theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận thông tin, sau đó hệ thống sẽ tự động xét duyệt khoản vay cho bạn.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, hệ thống sẽ giải ngân khoản vay về tài khoản bạn đăng ký.

Chỉ cần vài bước đơn giản như vậy thôi là bạn có thể đăng ký vay tiền duyệt tự động rồi. Lưu ý khi khai thông tin bạn cần khai chính xác, nếu sai phải điều chỉnh lại ngay.

Câu hỏi thường gặp về duyệt vay online

Vay tiền duyệt tự động lãi suất có cao không?

Vay tiền duyệt tự động lãi suất dao động từ 10~20%/ năm tùy vào từng thời kỳ để đưa ra mức lãi phù hợp nhất cho khách hàng. Hiện tại nhiều đơn vị tổ chức tín dụng đang cho vay theo hình thức duyệt tự động áp dụng ưu đãi cho những khách hàng lần đầu tiên vay tiền được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

Có nên vay tiền duyệt tự động online không?

Hiện nay vay tiền duyệt tự động online khá phổ biến, bởi thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày, đăng ký và duyệt tự động trực tuyến không cần giấy tờ, không cần phải đến trực tiếp, hơn nữa được hỗ trợ lãi suất 0% lần đầu vay. Đối với những khách hàng không thể sắp xếp được thời đi vay, muốn bảo mật thông tin hoàn toàn và muốn nhận tiền ngay thì hình thức này rất phù hợp.

Đang bị nợ xấu ngân hàng có đăng ký vay tiền duyệt tự động được không?

Bạn vẫn có thể đăng ký vay nhé. Vì vay tiền duyệt tự động không phụ thuộc vào nợ xấu. 

Vay tiền duyệt tự động có lừa đảo không?

Hiện nay trên thị trường các App cho vay uy tín rất nhiều nhưng bên cạnh đó không thể thiếu những App cho vay theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó, khi quảng cáo thì rất hay rất hấp dẫn nhưng cuối cùng lãi suất lại quá cao, kỳ hạn không theo hợp đồng, tiền giải ngân không theo yêu cầu , duyệt vay thì chậm, vì thế không thể khẳng định với mọi người tất cả các App hiện nay đều không lừa đảo được. Cho nên để không bị lừa trước khi vay mọi người nên tìm hiểu kỹ về App mà mình muốn tham gia vay, xem lãi suất, thời hạn, điều khoản trên hợp đồng như thế nào, rồi mới quyết định.

Kết luận – Duyệt vay online

Duyệt vay online – Tóm lại nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, không muốn làm phiền gia đình hay bạn bè mà chưa biết phải giải quyết như thế nào, thì hình thức vay tiền duyệt tự động lúc này là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bởi thủ tục đơn giản, gọn lẹ không tốn nhiều thời gian của khách, phù hợp những khách hàng không thể sắp xếp được thời gian, chỉ cần ngồi nhà và có một chiếc điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể đăng ký vay rồi. Chúc các bạn lựa chọn thành công!

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる