Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư giải ngân nhanh chóng

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư – Vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu ,chỉ với các bước đơn giản là bạn đã giải quyết được khó khăn của mình rồi ,hình thức vay này đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục và điều kiện dễ dàng hạn mức vay từ 5 triệu đến 15 triệu.

Kỳ hạn vay linh động từ 3 đến 36 tháng, lãi suất dao động từ 4% đến 4,58%/tháng.Vay tiền bằng sổ hộ khẩu chứng minh nhân dân là một hình thức vay tín chấp dành cho những người đang làm tự do , không thể chứng minh được thu nhập .

Với hình thức này là giải pháp cho người tiêu dùng nhanh chóng, Cùng tìm hiểu về Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục vay online bằng sổ hộ khẩu qua bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về H5 Vay , Vay tiền online

Mục lục

vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư là gì ?

Khách hàng khó khăn thì họ sẽ hay tìm đến những ngân hàng công ty tài chính để vay mượn nhưng nên biết có những hình thức vay chứng minh thu nhập.

Không cần tài sản đảm bảo mà bạn chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND photo để vay đơn giản là vay tiền bằng Sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần tiền.

Bạn đang cần tiền gấp thì hình thức này sẽ phù hợp với bạn vì bạn sẽ không phải thẩm định và thông thường sẽ nhận giải ngân khoản vay nhanh chóng , mà chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu. 

TIMA – Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là một hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi đăng ký để vay nhanh trong ngày 5 triệu – 50 triệu.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Lãi suất của vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư 

Với hình thức này thì thủ tục cùng với điều kiện đơn giản , nhưng khách hàng phải chịu lãi cao hơn gói vay khác 1 chút , nhưng khách hàng cũng yên tâm là lãi suất đó cũng là lợi thế cho khách hàng có thể lựa chọn xem xét sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Theo như các ngân hàng tổ chức tài chính hiện nay thì mức lãi suất đối với CMND và HỘ KHẨU thì sẽ dao động khoảng 20 % / năm .

Lãi suất vay tín chấp theo sổ hộ khẩu sẽ rất cao, do đó hãy chú ý đến cách tính lãi suất của tổ chức cho vay tín chấp để có thể hiểu và tính toán cân nhắc khoản vay .

Khoản phí vay được tính dựa theo thời hạn vay, và phí xử lý giao dịch, lãi suất vay và không có thêm khoản phí nào khác nếu bạn thanh toán đúng hạn.

>>> Vay tiền theo bảng lương

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư 

Về ngân hàng và công ty tài chính mà vay bằng CMND và hộ khẩu thì cả 2 đơn vị cho vay đều có ưu điểm là :

  • Vay chỉ với CMND : Hạn mức từ 500 nghìn – 10 triệu
  • CMND là dùng để xác minh thân phận người vay
  • Chỉ cần có công việc và thu nhập ổn định , hoặc đi làm hưởng lương có sao kê tài khoản lương để chứng minh thu nhập)
  • Nếu có thêm tài sản đảm bảo thì càng tốt .

Với công ty tài chính hỗ trợ hiện nay có 2 hướng vay là  

Vay online: Bạn không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập sẽ có ngay khoản vay 1- 10 triệu, còn được ưu đãi lãi suất 0%. Chỉ yêu cầu về CMND mà thôi. 

Và vay Vay tín chấp online vay hình thức tín chấp này cần có chứng minh thu nhập và nhắm vào đối tượng có thu nhập tầm trung và thấp từ 2 – dưới 4 triệu đồng/ tháng

Đặc biệt, có những công ty tài chính , ngân hàng vay bằng CMND và hộ khẩu bạn sẽ được ưu đãi miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiền, tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, bạn không phải mất khoản phí nào cả nên khách hàng nên tìm hiểu kỹ các công ty tài chính hay ngân hàng có ưu đãi để có lợi cho mình nhé .

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư 

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND photo được không

Như đã đề cập ở trên thì tất cả các khoản vay thì khi vay đều phải yêu cầu CMND và sổ hộ khẩu. Tùy vào hình thức và đơn vị vay sẽ có yêu cầu khác nhau.

Nếu bạn vay các app online chỉ từ 1 – 10 triệu ,  chỉ cần up ảnh CMND 2 mặt lên là được nhưng bắt buộc là CMND gốc không được sử dụng bản photo.

Nếu là hình thức vay tín chấp online thì phải cung cấp CMND và sổ hộ khẩu photo có công chứng hoặc không công chứng nhưng bắt buộc phải có bản gốc để đối chiếu

Với hình thức vay online thì tiến hành theo quy trình như thế nào ?

Với hình thức online thì khách hàng không cần phải mất thời gian đi lại ,và cũng không cần chứng minh thu nhập , các bước đơn giản như sau :

  • Đăng ký khoản vay tại website hoặc app cho vay
  • Chọn được hạn mức, kỳ hạn
  • Mọi người điền thông tin về cá nhân, chụp ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung theo đúng yêu cầu của hệ thống.
  • Chờ thời gian xét duyệt
  • Nhận tiền giải ngân.
Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu . khoản vay hình thức này chỉ hỗ trợ từ 2- 10 triệu đồng.và tùy vào ngân hàng hoặc công ty tài chính quan trọng là bạn phải chứng minh được thu nhập .

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tối có mất thêm chi phí phát sinh nào không?

Khách hàng không trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình vay. 

Đối với trường hợp bạn thanh toán khoản vay chậm thì bạn sẽ phải chịu thêm khoản phí phạt do quá hạn.

Kết luận – vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư 

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư – Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà hình thức vay này mang lại, hình thức này đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân thì hãy tìm hiểu rõ về những ngân hàng có lãi suất thấp và những công ty tài chính có uy tín.

Với những hướng dẫn trong bài viết trên hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi vay tiền bằng Sổ hộ khẩu và CMND mà có thể tìm đúng gói vay mình cần nhé.  >> Vay tiền online

4/5 - (1 bình chọn)
Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる