Vay theo sim Viettel – Hạn mức cao, lãi suất thấp

Vay theo sim Viettel – Một trong những hình thức vay tiền rất được nhiều người sử dụng hiện nay đó là bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng chiếc sim mạng Viettel của mình. Đây cũng là một hình thức mới trên thị trường nên cũng còn nhiều người e ngại vì không biết có vay được tiền hay không. Nhưng trên thực tế thì đã có rất nhiều người vay được với số tiền lớn lên đến 70 triệu đồng. Không khác lắm với hình thức vay online qua App/Web hiện nay, vay bằng sim Viettel cũng là hình thức vay tín chấp khá đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thủ tục, điều kiện vay theo sim Viettel như thế nào nhé.

>> H5 Vay

Mục lục

Khái niệm Vay theo sim Viettel là gi ?

Nếu như bạn muốn vay tiền ngân hàng bạn cần chứng minh thu nhập của mình hoặc phải thế chấp tài sản, nhưng đối với hình thức vay qua sim Viettel dễ dàng hơn nhiều không yêu cầu những yếu tố đó. Đối với hình thức Vay theo sim Viettel bạn có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công. Đây là hình thức phù hợp cho những ai có nhu cầu kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Ưu nhược điểm khi Vay theo sim Viettel

Ưu điểm vay tiền bằng sim Viettel

 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu VND
 • Thời gian vay vốn từ 12 tháng đến 30 tháng
 • Được thanh lý khoản vay trước hạn, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu
 • Nhận tiền nhanh trong ngày
 • Không thẩm định
 • Lãi suất chỉ từ 1.5%/tháng
 • Bảo mật khoản vay 100%, 
 • Miễn phí toàn bộ phí làm hồ sơ.

Nhược điểm vay tiền bằng sim Viettel

Chỉ áp dụng với sim Viettel đã dùng trên một năm, hạn mức xét duyệt cũng tương đối thấp, lãi suất lại cao hơn so với các hình thức vay tín chấp ngân hàng khác.

Kỳ hạn và lãi suất khi Vay theo sim Viettel

Vay theo sim Viettel sẽ không yêu cầu khách hàng phải thế chấp các tài sản để đảm bảo khoản vay chính vì vậy lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp tài sản.

Lãi suất áp dụng là từ 1.49% đến 2.23%. Mức lãi suất sẽ được thay đổi vào tình hình sử dụng sim Viettel của khách hàng, Nếu sim sử dụng càng lâu thì mức lãi suất sẽ càng thấp.

Thời hạn vay kéo dài 36 tháng(3 năm). Đây là thời gian cao nhất của hợp đồng nhưng chúng ta được quyền tất toán bất cứ khi nào chúng ta có khả năng.

Điều kiện Vay theo sim Viettel

 • Bạn là công dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Sim chính chủ và được sử dụng trên 1 năm
 • Sim điện thoại của bạn không được nợ cước của nhà mạng.
 • Bạn không được có nợ xấu tại ngân hàng hay bất cứ tổ chức tài chính nào, Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.
 • Bạn phải có thu nhập ổn định để có thể chi trả khoản vay của mình
 • CMND/CCCD còn hiệu lực

Hướng dẫn Vay theo sim Viettel

Hiện nay các tổ chức tài chính đang hỗ trợ Vay theo sim Viettel như: Fe Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit…Ngoài ra có những trang web vay tiền qua sim Viettel như avay, vamo, money cat, oncredit…

 • Vamo vn: Là web vay tiền mới được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cho vay online tại Việt Nam. Vamo cung cấp gói vay tối đa 10 triệu thời hạn đến 30 ngày. Đăng nhập theo đường link và làm theo các bước hướng dẫn: https://vamo.vn
 • Money cat: Bạn sẽ có các lựa chọn vay từ 1 đến 10 triệu đồng thời hạn từ 10 ngày đến 3 tháng tùy nhu cầu. Tại Money Cat nếu bạn chỉ vay 10 ngày thì sẽ không bị tính lãi suất khoản vay
 • Avay: Các ngân hàng liên kết với Avay như VPBank, OCB, BIDV, MBBank gói vay bằng sim Viettel sẽ được duyệt tự động từ 10 – 70 triệu. Để khoản vay được duyệt nhanh chóng, ngoài CMND 2 mặt bạn cần chụp thêm SHK để khoản vay chắc chắn được xét duyệt nhanh.
 • On Credit: Đem đến giải pháp tài chính tối ưu và vô cùng nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính kịp thời. Oncredit cho vay tiền online mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ 7. chủ nhật hay ngày lễ tết.
  • Bạn có thể lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi nhất tại đây: https://onecredit.vn

Những câu hỏi thường gặp vay tiền bằng sim Viettel

Nợ xấu có thể vay được bằng sim Viettel không?

Nợ xấu làm điểm tín dụng của bạn xấu đi, và vì vậy bạn không thể vay được bằng sim Viettel, nhưng nếu nợ chú ý hoặc từng trả chậm bạn vẫn có thể vay được bình thường.

Vay tiền bằng sim Viettel có phải chứng minh mục đích sử dụng vốn không?

Bạn có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích tiêu dùng hợp pháp mà không phải chứng minh về mục đích sử dụng vốn của mình.

Không có hộ khẩu thường trú có vay được không?

Bạn không cần phải có hộ khẩu thường trú chỉ cần bạn có hộ khẩu tạm trú hoặc KT3 là được.

Kết Luận

Trên đây là bài viết cho vay bằng sim Viettel chính chủ, hy vọng bài viết trên sẽ mang lại đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Với thủ tục gọn nhé, số tiền lớn lên đến 70 triệu có thể phục vụ được mục đích tiêu dùng cá nhân và kinh doanh của bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる