Vay Siêu Tốc

Vay online là  hình thức tín dụng được nhiều người quan tâm. Vay Siêu Tốc là dạng vay uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Vay siêu tốc – Vay tiền online nhanh bằng chứng minh thư

Hiện nay, vay tiền online nhanh không phải là khái niệm lạ lẫm nữa. Hình thức vay tiền này ngày càng phổ biến với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến các ngân hàng làm hồ sơ vay. Bất cứ ở nơi đâu bạn cũng có thể nhận được tiền. Để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách thi nền tảng Vay Online Siêu Tốc giúp các bạn tiết kiệm thời gian công sức khi muốn vay một khoản tiền không lớn lắm.

Mục lục

Giới thiệu về Vay Siêu Tốc

Giới thiệu về vay siêu tốc

Vay Siêu Tốc là một nền tảng của vay tiền tín chấp. Người đi vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo và người cho vay thì dựa vào uy tín, thu nhập và khả năng trả nợ của người cần vay tiền để cho vay một khoản tiền nhất định.

Nhu cầu #vaytiennhanh của khách hàng ngày càng nhiều. Vì vậy không chỉ các ngân hàng là các đơn vị cho vay mà cả những tổ chức tài chính tín dụng chính thống cũng cung cấp cho khách hàng những khoản tiền vay khi cần thiết. 

Vay tiền siêu tốc là cầu nối  giữa người cần vay tiền với các đơn vị cho vay hợp pháp như:  Cash24, Moneyeo, Robocash, Oncredit, Takomo, Doctor Đồng, ATM online, Tamo, Tiền ơi… Các đơn vị này sẽ cho khách hàng vay tiền qua #Vaysieutoc.

Lợi ích của Vay Siêu Tốc

Hình thức vay tiền siêu tốc này có vô số các lợi ích dành riêng cho khách hàng:

 • Đầu tiên phải kể đến đây là hình thức vay tín chấp. Có nghĩa là bạn không phải đưa bất kỳ một tài sản nào để đảm bảo. Khi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Vay Siêu Tốc khách hàng chỉ cần đề nghị vay thì sẽ được giải quyết.
 • Khách hàng được chủ động được tình hình kinh tế của mình trong thời gian vay. Đây là hình thức trả góp dần theo mỗi tháng nên số tiền phải trả của tháng chỉ là một phần nhỏ so với khoản vay.
 • Cho phép tìm hiểu thông tin vay tiền qua mạng internet, điện thoại, facebook…Quá trình vay và trả nợ sẽ thông qua tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Duyệt khoản vay nhanh chóng. Việc duyệt khoản vay được rút gọn rất nhiều  so với ngân hàng nên là ưu thế vượt trội khi bạn đang cần tiền cấp bách.
 • Hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc. Bình thường bạn muốn vay tiền sẽ phải ra các ngân hàng địa phương để làm thủ tục, nhưng với #vaytienonline bạn có thể vay bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu qua thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet.
 • Một ưu điểm nữa của Vay Siêu Tốc là thay thế tín dụng đen với mức lãi cắt cổ khách hàng.

Ai có thể sử dụng dịch vụ Vay Siêu Tốc?

Vay Siêu Tốc không hề khó. Những đối tượng đủ điều kiện được vay thì sẽ #vayonline một cách dễ dàng. Những người được phép vay bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có hộ khẩu. Đây là một điều kiện dễ dàng. Chỉ cần là người Việt Nam có quyền công dân và đủ tuổi chịu trách nhiệm với việc mình làm là có thể vay tiền online.
 • Có công việc và thu nhập ổn định. Tuy nhiên bạn không cần thiết phải chứng minh thu nhập của minh qua sao kê ngân hàng. Điều này giúp đơn giản bớt thủ tục cho khách hàng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để đơn vị cho vay giải ngân vào đây.

Hạn mức vay tiền

Mỗi một đơn vị có một quy ước về hạn mức vay riêng. Với những khoản vay có tài sản cố định thế chấp thì sẽ vay được nhiều tiền hơn so với việc vay tín chấp. Tại #vaysieutoc hạn mức cho phép là 500.000 đ đến 18.000.000 đ. Việc giới hạn khoản vay cũng nhằm đảm bảo cho các đơn vị cho vay không bị mất một số tiền quá lớn nếu người vay không còn khả năng trả nợ.

Kỳ hạn vay tiền

Vay tiền tại bất cứ đâu bạn cũng phải cam kết một kỳ hạn trả nợ nhất định. Với các khoản vay lớn có thể là vài năm, 10 năm, 20 năm. Các khoản vay nhỏ thi thời gian sẽ ngắn đi. Kỳ hạn vay tiền tại đây là 3 – 6 tháng. Nếu bạn đủ điều kiện tài chính trả hết trước hạn, bạn cũng sẽ không phải đóng bất kỳ một đồng phí nào.

Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay ở đây giao động từ 8 – 20 % / năm tùy vào số tiền mà bạn muốn vay là bao nhiêu. Mức lãi suất này được cho là khá hợp lý với việc vay tín chấp. Có rất nhiều công ty tài chính không thể cạnh tranh được với mức lãi suất này.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Vay Siêu Tốc

Để #vaynhanh tại đây bạn cần thực hiện các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://vaysieutoc.vn/  
 • Bước 2: Xác định số tiền vay và chọn khoản vay bạn mong muốn.
 • Bước 3: Nhấn vào: “ Nhận đề xuất” để đề xuất với các đơn vị tài chính  khoản tiền muốn vay
 • Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn, họ và tên trùng theo CMND hoặc CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email của bạn sau đó gửi yêu cầu vay tiền
 • Bước 5: Hệ thống của Vay Siêu Tốc sẽ gửi các đơn vị liên kết để đăng ký xét duyệt
 •  Bước 6: Khi chọn được một đơn vị liên kết bạn nhấn vào “ Đăng ký ngay”
 • Bước 7: Sau khi được chuyển đến đơn vị liên kết bạn cần nhập lại các thông tin như bước 4 bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số tiền muốn vay, email. 

Đăng ký vay siêu tốc với thủ tục dễ dàng

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc với các khoản vay bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 034 940 1877
 • Email: hotro@vaysieutoc.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.vaysieutoc.vn/  
 • Website: https://vaysieutoc.vn/  

Trên đây là tổng hợp thông tin về Vay Siêu Tốc. Hy vọng với những chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những khoản vay và thực hiện những dự định mong muốn trong tương lai.

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Comments

To comment

Mục lục
閉じる