Vay 3 triệu – Đăng ký là có tiền

Vay 3 triệu – Bạn cần gấp 3 triệu, chỉ 3 triệu nhưng ngay lúc này lại không thể hỏi được bạn bè hay người thân, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội hoặc xảy ra hậu quả đáng tiếc. Đến ngân hàng sẽ tốn không ít thời gian làm hồ sơ của bạn, đợi xét duyệt, thẩm định công việc. Vậy sao bạn không thử vay online nhờ đến các dịch vụ phát triển hiện nay. Đương nhiên thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Không phải ra đường khi thời tiết đang không ủng hộ, hay không phải lo lắng đến vấn đề chi phí đi lại. Không ít công ty tài chính đang cho vay tiền trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương án tốt nhất cho mình sau bài viết H5 Vay.

Mục lục

Vay 3 triệu nhanh chóng trong ngày

Bạn cần gấp 3 triệu phương án được chúng tôi đưa ra và được nhiều người tin dùng nhất đó là vay online, chỉ cần sử dụng CMND/CCCD là có thể vay tiền một cách nhanh chóng và được nhận tiền luôn trong ngày. Số tiền 3 triệu không nhiều nhưng cũng rất cần thiết khi các bạn gặp vấn đề về tiền. Điều bạn nên tìm hiểu rõ là đơn vị nào cung cấp vay tiền uy tín, để đảm bảo khoản vay được thực hiện một cách tốt nhất.

Điều kiện để có thể vay được 3 triệu

Do được giải ngân một cách nhanh chóng, dễ dàng chính vì vậy các các hình thức vay online hiện nay được sử dụng phổ biến, nhiều người lựa chọn sử dụng. Điều kiện cơ bản để được hỗ trợ vay 3 triệu đó chính là:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và không bị cũ rách
 • Có thẻ ngân hàng để khi xét duyệt các khoản vay được duyệt và nhận tiền một cách nhanh chóng.
 • Là công dân Việt Nam và sống trên đất nước Việt Nam

Vay 3 triệu ở đâu uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ vay tiền uy tín, hầu hết các đơn vị này đều cho vay với số tiền không quá cao như các ngân hàng, nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các đơn vị cho vay tiền online hiện nay:

Moneycat – Vay 3 triệu

 • Money Cat tư vấn và hỗ trợ giải pháp tài chính trong ngày mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp, chỉ cần CMND để giải ngân ngay khoản vay 500k, 1 triệu, vay 2 triệu online, hay 3 triệu. Trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay với lãi suất 0% và không phát sinh các phí nào khác.
 • Đăng ký vào link dưới đây và làm theo các bước:https://moneycat.vn

Cash24

 • Cash24 – Đối với khách hàng vay lần đầu, bạn có thể nhận khoản vay tối đa lên tới 3 triệu đồng. Từ lần tiếp theo, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa đến 15 triệu với mức phí hấp dẫn từ 0.7%-0.9%/ngày. Ưu điểm của Cash 24 đó chính là các mức lãi suất cực kì minh bạch có thể giúp bạn nhanh chóng quyết định thực hiện các khoản vay hay không.
 • Link đăng ký: https://cash24.vn

Tamo – Vay 3 triệu

 • Tamo – Với các khoản vay thấp từ 1 – 3 triệu sẽ được vay nhanh chóng bất kỳ lúc nào, hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc. Tamo là app vay tiền dễ vay ứng dụng công nghệ Fintech, tự động tiến hành xét duyệt không thẩm định và không gặp mặt. 
 • Link đăng ký:https://www.tamo.vn

Doctor Đồng

 • Doctor Dong – Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Khách hàng sẽ được ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiền, không mất phí. Mức lãi suất chỉ từ 12%/năm. 
 • Link đăng ký: https://doctordong.vn

Hướng dẫn cách đăng ký vay 3 triệu trong ngày

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay
 • Bước 3: Hoàn tất thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…
 • Bước 4: Chờ xét duyệt khoản vay: Hệ thống sẽ SMS xác nhận khoản vay nhanh chóng chỉ từ 10 phút
 • Bước 5: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng. 

Nếu như bạn muốn thuận lợi cho những lần vay tiếp theo với số tiền cao hơn thì bạn cần phải đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Những câu hỏi thường gặp vay 3 triệu

Vay tiền online có lừa đảo không?

Tôi xin khẳng định là không, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng không hiểu biết hay tìm hiểu kỹ mà gặp phải trang web đen với mức lãi suất cắt cổ. Vậy nên trong quá trình đăng ký vay khách hàng cần phải hết sức cẩn thận, cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị cho vay cũng như các điều khoản về hợp đồng cho vay được để tránh những trường hợp bị rơi vào bẫy tín dụng đen.

Vay tiền online có chấp nhận nợ xấu không?

Hầu hết các tổ chức cho vay tiền online đều chấp nhận nợ xấu, nhưng nhiều tổ chức sẽ xét duyệt với mức vay không cao, không ưu đãi.

Vay tiền online không trả có bị phạm tội hay bị làm sao không?

Sẽ không bị phạm tội nhưng các tổ chức này sẽ tìm mọi cách để có thể đòi được tiền từ bạn. Bạn sẽ bị nhân viên nhắn tin nhắc nhở thậm chí bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được những tin nhắn như vậy.

Kết luận – Vay 3 triệu

Vay 3 triệu – Một vài chia sẻ về việc vay tiền online đã được nói rõ ở bài viết trên. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những kiến thức tốt hơn để có những khoản vay online phù hợp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる