Vamo vn – Vay lên đến 15 triệu, lãi suất 0%

Vamo – Vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Ưu điểm của vay tiền online là đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng hơn khi bạn vay tiền thông qua ngân hàng hoặc các trung gian tài chính. Vay tiền online Vamo là ứng dụng cho vay online thuộc công ty chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính nổi tiếng Viaconto. Trong bài viết này, h5vay.vn sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm vay tiền trên Vamo.

>> Vay tiền online & H5 Vay

Mục lục

Vamo là gì ?

Vamo là một trang web cho vay tín chấp online. Đây là một cầu nối trực tiếp giữa những nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và những người đang có nhu cầu lớn về tiền.

Vamo được phát triển bởi Công Ty TNHH VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Có thể nói Vamo là một sản phẩm công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại để kết nối những người có nguồn tiền nhàn rỗi và những người có nhu cầu sử dụng tiền, nói gọi lại hơn đây là cầu nối giữa những người cho vay và đi vay. Vamo sẽ tạo điều kiện cho quá trình đi vay trở nên đơn giản, thuận lợi, người đi vay có thể nhanh chóng nhận được lượng tiền mà mình mong muốn. Vamo cũng chính là một giải pháp nhanh gọn cho những ai đang cần vốn gấp mà không muốn thông qua ngân hàng.

Tên dịch vụVamo
Công tyCông ty TNHH Viaconto
Số điện thoại1900633482
Mailhotro@vamo.vn
WEBvamo.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/vamovn
Hạn mức vayTừ 500,000 – 15,000,000đ
Lãi suất0% *Khoản vay đầu tiên với lãi suất 0%!
Địa chỉLầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM
vamo

Tại sao bạn nên vay tiền qua Vamo ?

Vamo vn - Vay lên đến 15 triệu, lãi suất 0%

Vay tiền qua Vamo – Đơn giản

Thủ tục và điều kiện vay tiền đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là đã có thể vay tiền một cách đơn giản, không cần chứng minh quá nhiều.

  • Bạn thuộc độ tuổi từ 22 đến 60
  • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên Vamo sẽ không hỗ trợ bạn vay tiền nếu như bạn ở Hải Phòng hoặc các huyện đảo như Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Cô Tô, Côn Đảo, Cồn Cỏ, Hoàng Sa, Lý Sơn, Phú Quốc,…
  • Bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và thẻ ATM.
  • Thu nhập hàng tháng của bạn phải tối thiểu 3 triệu đồng để đảm bảo khả năng thanh toán với người cho vay.

Tiện lợi

Vamo là một trang web vay tiền online vì thế mà chỉ cần bạn kết nối Internet với các thiết bị điện tử là bạn đã có thẻ truy cập Vamo và vay tiền. Ngoài ra Vamo hoạt động 24/7 nên bạn có thể truy cập và sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Vay tiền qua Vamo – Nhanh chóng

Nếu việc bạn vay ngân hàng sẽ rất phức tạp và tốn thời gian có khi bạn phải mất từ 2-3 tháng mới có thể nhận được khoản vay thì với Vamo bạn sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng. Vamo là một ứng dụng cần thiết với những người cần vay tiền và nhận tiền vay ngay lập tức. Các thủ tục hay quá trình kết nối giữa người cho vay và bạn – người đi vay – đến khi nhận được tiền chỉ mất 15 phút.

Chuyên nghiệp

Với Vamo, bạn không chỉ được tiếp cận đến những nguồn tiền cho vay một cách nhanh chóng, mà trang web còn tư vấn, giúp bạn tìm ra được một gói vay hiệu quả, phù hợp với bản thân. Đội ngũ tư vấn viên của Vamo cực kỳ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cho bạn liên quan đến dịch vụ và khoản vay.

Một số điều bạn cần lưu ý khi vay tiền qua Vamo

Vamo - Hạn mức, Thời gian, Lãi suất vay tiền trên Vamo

Hạn mức vay tiền trên Vamo

Vamo hỗ trợ khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 15.000.000 VND. Đối với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND và nếu thanh toán tốt, khách hàng sẽ được nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

Thời gian cho vay vamo

Với mỗi khoản vay sẽ kéo dài từ 90 – 180 ngày tùy vào từng khoản vay và khả năng tài chính của bạn. Vì thế mà bạn nên chọn khoản vay phù hợp để tránh gặp phải áp lực tài chính.

Thời gian phê duyệt khoản vay

Nếu hồ sơ đi vay của bạn đạt yêu cầu, đáp ứng đủ các tiêu chí thì khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt từ 15 – 60 phút. Nếu như bạn đủ yêu cầu cho vay và hồ sơ của bạn được phê duyệt thì Vamo sẽ gửi thông báo cho bạn của tin nhắn hoặc email bạn đăng ký.

Khi nào nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, trong vòng 5 phút, tiền sẽ được chuyển khoản về trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán khoản vay vamo

Khi đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần đăng nhập vào Vamo, sau đó chọn “Thực hiện thanh toán” rồi chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn nhất. Vamo sẽ không trực tiếp trừ tiền vào tài khoản của bạn như một số ứng dụng thanh toán khác.

Một lưu là khi thanh toán khoản vay, bạn cần cung cấp các thông tin như số hợp đồng vay, số chứng minh nhân dân, họ tên bạn đăng ký khi vay tiền.

>> Cash24

>> Robocash

Vamo – Tại sao nên thanh toán khoản vay trước hạn?

Vamo – Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn là bạn nên thanh toán khoản vay trước khi thời hạn thanh toán đến. Thanh toán khoản vay sớm và đúng hạn thì bạn sẽ không cần phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào.

Bạn có thể hoàn toàn thanh toán trễ hẹn. Trong trường hợp, bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải chịu thêm phí trễ hạn. Ngoài ra, nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn bạn có thể gia hạn lại thời gian thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán trễ hạn thì bạn có thể bị hạn chế vay vào lần tới, hồ sơ vay của ban cũng khó được phê duyệt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる