Uvay – Apk app vay tiền online 10 triệu, chỉ 30 Phút

Uvay – Hiện nay mọi người không còn xa lạ với hình thức vay tiền online nữa thế nhưng lại có rất nhiều những các tổ chức, các webapp cho nên khi mọi người muốn vay một khoản thì mất khá nhiều thời gian tìm hiểu về những webapp cho vay để biết được vay ở đâu uy tín và tránh được những hệ lụy không tốt sau này, chúng tôi thấu hiểu điều đó và hôm nay muốn giới thiệu đến mọi người một app vay tiền online uy tín và được khá nhiều người dân Việt Nam sử dụng trong thời gian qua, đó là app vay tiền online Uvay cùng tìm hiểu kỹ hơn về Uvay nhé.

Số tiền vay10,000,000 vnđ
Thời gian trả nợ91 – 180 ngày
Lãi suất12-24%/năm
Uvay

>> H5 Vay

Mục lục

Uvay là gì ?

Uvay là ứng dụng vay tiền online tiện lợi nhanh chóng, thủ tục giấy tờ đơn giản và được phát triển từ Công Ty Cổ phần Easy Fintech Việt Nam. Hiện nay U vay đang hỗ trợ tất cả người dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, tất cả những thủ tục cần làm đều được giải quyết qua hình thức đăng ký online không cần gặp mặt trực tiếp.

Tên dịch vụUVay
Số điện thoại0984026661
Facebookhttps://www.facebook.com/uvayofficial
URL APPhttps://play.google.com
URL WEBhttps://finbank.vn/
Địa chỉ2 Hai Trieu, P. Ben Nghe, Quan 1, HCM
Uvay là gì ?

Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.
Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi chỉ giới thiệu những công ty tài chính đặc biệt đáng tin nhất.

Xin vui lòng chọn


Ưu điểm khi vay tiền online tại Uvay ?

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc vay tiền cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với Uvay mọi người có thể đăng ký online, còn những ưu điểm mà cần phải kể tới mà U vay mang lại cho người dùng những tiện ích đáng chú ý có thể tham khảo dưới đây.

 • Có thể đăng ký ngay tại nhà mà không mất thời gian đi lại hay gặp mặt trực tiếp.
 • Thủ tục giấy tờ vay đơn giản
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Hỗ trợ toàn quốc không giới hạn vùng miền
 • Ưu đãi lần đầu vay với lãi suất 0%
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân sau 15 phút

Cam kết bảo mật khoản vay cho khách hàng

Vay tiền online tại uVay có nhược điểm gì ? 

Đi cùng với những ưu điểm được nêu trên thì U vay cũng có một số nhược điểm còn tồn tại như giải ngân số tiền tối đa chỉ được 10 triệu, tuy nhiên lần đầu vay thì số tiền áp dụng cao nhất là 2.5 triệu.

Số tiền giải ngân khá thấp chỉ phù hợp với những khoản vay tiêu dùng còn khách hàng muốn vay tiền để mua nhà, mua xe… thì không phù hợp.

Tuy lần đầu vay số tiền tối đa được giải ngân là 2.5 triệu nhưng nếu khách hàng vay và thanh toán đúng hạn, tất toán hợp đồng đúng ngày thì khoản vay sẽ được nâng cao lên đến 10 triệu mà không cần phải thế chấp.

>> H5 vay vàng

Điều kiện để vay tiền tại Uvay apk

Điều kiện để vay tiền tại Uvay khá đơn giản bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây thì đã có khả năng vay tại U vay lên đến 90% rồi cùng tham khảo để xem mình có đáp ứng được những điều kiện mà U vay đưa ra không nhé.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18~60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng để giải ngân
 • Có công việc và thu nhập ổn định để chi trả khoản vay

Trên đây là 3 điều kiện cơ bản mà U vay đưa ra tuy nhiên còn một số điều kiện mà U-vay không công bố ra bên ngoài vậy nên nếu bạn đăng ký mà không được giải ngân thì cũng là việc bình thường. Tỷ lệ xét duyệt giải ngân tại U-vay lên đến hơn 90% nên bạn có thể yên tâm nhé.

Hướng dẫn vay tiền trên Uvay

Uvay là ứng dụng vay tiền nhanh với 3 bước đơn giản. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể dễ dàng đăng ký và sở hữu khoản vay nhanh chóng. Đầu tiên hãy bấm vào nút vay tiền tại U vay để đến trang đăng ký. Các bước thực hiện tiếp theo như sau: 

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân trên Uvay apk

Sau khi vào ứng dụng, bạn hãy nhập số điện thoại và tiến hành đăng nhập lại vào app bằng số điện thoại đã đăng ký nhận phiếu ưu đãi ban đầu. Hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận, nhập mã này vào ô “mã xác nhận”. Nếu thông tin chính xác thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng. Tiếp theo bấm “tôi muốn vay tiền” để tiến hành điền thông tin đăng ký vay. Bấm đồng ý và tiếp tục để cho phép Uvay quản lý ảnh, tệp, điện thoại và vị trí của bạn.

Ở mục điền thông tin cá nhân, các bạn phải điền thông tin chính xác bao gồm: Họ tên, số CMND, giới tính… Sau đó bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

>> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytienonlinenhanh.finbank.vn

Bước 2: Thông tin sim Card

Đây là bước hệ thống sẽ xác minh số điện thoại mà bạn dùng. Bấm vào dòng chữ nhr “hãy nhấn vào đây để được hướng dẫn lấy mã xác nhận của sim”. Sau đó bấm “nhận mã xác nhận”. Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại. Nhập lại vào ô trống và bấm tiếp tục. 

Bước 3: Điền thông tin vay

Tiếp theo các bạn hãy điền thông tin như liên hệ, thông tin cá nhân, nghề nghiệp. Lưu ý phải điền chính xác thì yêu cầu vay tiền mới được xác nhận. U vay là app uy tín, có cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì vậy bạn cứ yên tâm mà cung cấp thông tin của bản thân. Sau đó bấm tiếp theo. 

Bước 4: Xét duyệt khoản vay và nhận tiền 

Hồ sơ gửi về sẽ được xét duyệt chỉ trong vòng 5 phút. Nếu yêu cầu được chấp nhận thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại. Sau khi được phê duyệt bạn hãy quay lại U vay để cung cấp tiếp thông tin về CMND và điền số tài khoản nhận tiền. Chụp ảnh CMND 2 mặt sau đó tải lệ hệ thống. Điền thông tin tài khoản chính chủ để nhận tiền. Sau đó bấm nhận tiền để có tiền trong tài khoản. 

Lãi suất và thời hạn vay tiền online tại Uvay là bao nhiêu ?

Uvay
uVay

Về lãi suất uVay

Mức lãi suất là từ 12% – 20%/năm, trong đó khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với khoản vay đầu với lãi suất 0% khi vay.

Ví dụ: Bạn vay 6.000.000đ với lãi suất 18%/năm trong thời hạn là 180 ngày thì tổng số tiền bạn cần thanh toán là 6.540.000đ

Về thời hạn uVay

Hỗ trợ khách hàng thời gian tối thiểu là 90 ngày và thời gian tối đa là 180 ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay online tại Uvay

Hiện tại Uvay đã hợp tác với các đơn vị tài chính uy tín, các ngân hàng lớn trên cả nước nên việc thanh toán khoản vay rất đơn giản, nhanh chóng. Đến thời hạn thanh toán bạn sẽ nhận được thông báo gửi đến số điện thoại. Các bạn cần thanh toán trước 1 ngày hoặc đúng ngày như trong hợp đồng. Bạn cũng có thể thanh toán trước bất kỳ lúc nào mà không mất thêm phí. 

Khi cần thanh toán hãy thực hiện theo những cách sau đây :

 • Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng do U vay cung cấp
 • Thanh toán qua ví điện tử tới số tài khoản ngân hàng của U vay
 • Thanh toán tại nơi giao dịch trung gian, các ngân hàng có liên kết với U vay

Một số câu hỏi thường gặp về Uvay

U vay có lừa đảo không ?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi mà mọi người đưa ra rất nhiều khi vay tiền tại các  app vay tiền online nói chung và Uvay nói riêng để làm rõ vấn đề này thì cùng điểm qua một số ý sau đây nhé.
Lãi suất vay tại U vay khá thấp chỉ dao động từ 12%~20%, những khoản phí và lãi suất được U vay công khai minh bạch nên câu hỏi là U vay có lừa đảo hay không thì có thể nói là U vay không lừa đảo.

Tuy nhiên trước khi đồng ý vay và ký hợp đồng thì khách hàng cần đọc và hiểu kỹ về những điều khoản và nội dung của hợp đồng để tránh những rủi ro sau này như nếu không thanh toán đúng ngày thì có khoản phí là phát sinh tính theo ngày là 1%/ngày.

Tôi đăng ký vay U vay nhưng bị từ chối thì phải làm thế nào ?

Trong trường hợp bị từ chối vay tại Uvay thì khách hàng cần kiểm tra lại thông tin xem có sai sót gì khi điền không và khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký lại.

Tuy nhiên khách hàng lưu ý cần điền đầy đủ, đúng thông tin và khi điền thông tin phần công việc thì tránh những công việc như thất nghiệp, cộng tác viên, thời vụ để tránh bị hệ thống xét duyệt của U vay từ chối giải ngân nhé.

Lời kết – Uvay apk

Những thông tin trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online Uvay rất chi tiết. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để vay tiền khi cần thiết. 

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる