Tikop – Ứng dụng tiết kiệm và đầu tư chỉ với số vốn 50.000 đồng

Tikop – Hiện nay, nhiều người luôn muốn tiết kiệm tiền bằng cách tích lũy hoặc cũng có thể tham gia đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Vì vậy, ứng dụng tiết kiệm Tikop đã ra đời để giúp bạn có thể làm hai việc này cùng lúc. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Tikop

Tikop được biết đến là một ứng dụng tài chính được sáng lập bởi công ty cổ phần công nghệ TECHLAB. Đây là một doanh nghiệp có định hướng ban đầu thiên về mảng giải trí và game. Tikop chính là sản phẩm đầu tiên của công ty ở lĩnh vực tài chính.

Người dùng sẽ nạp tiền vào ứng dụng tối thiểu là 50.000 đồng. Lúc này, Tikop sẽ đem số tiền đó đầu tư vào các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm khác nhau với mức lãi suất cao, nạp rút linh hoạt.

Tên dịch vụTikop
Facebookhttps://www.facebook.com/tikopapp/
Hotline1900886857
URL WEBtikop.vn
URL APPgoogle play
Địa chỉTòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tikop

Các sản phẩm nổi bật tại ứng dụng Tikop

Hiện nay, ứng dụng Tikop đang cung cấp rất nhiều sản phẩm như sau:

Tiết kiệm với mức lãi suất cao

Đối với tính năng tiết kiệm, Tikop đem đến cho khách hàng 2 gói khác nhau với lãi suất và kỳ hạn khác nhau với những cái tên thuần Việt như sau:

 • Gói Âu Cơ: gửi tiết kiệm với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất lên tới 7,5%/năm. Nếu khách hàng rút trước hạn thì lãi sẽ còn 3%/năm. Mỗi tài khoản sẽ được gửi tối đa 500 triệu cho một lần giao dịch.
 • Gói Lộc Phát: gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 6%/năm. Mỗi tài khoản cũng sẽ được gửi tối đa 500 triệu cho một lần giao dịch.

Đầu tư với nhiều hình thức khác nhau

Tikop sẽ dựa trên những nhu cầu đầu tư của khách hàng để đề xuất các gói phù hợp với từng đối tượng:

 • Gói an toàn: đây là gói có sự sinh lời ổn định và rủi ro tương đối thấp. Trong gói này bao gồm các quỹ trái phiếu chuyên mua trái phiếu của chính phủ và các công ty lớn top đầu. Lợi nhuận trung bình hằng năm của gói này là 8%.
 • Gói thử thách: gói này kết hợp phân bổ vốn 70% thuộc các quỹ trái phiếu và 30% là quỹ cổ phiếu. Lợi nhuận trung bình năm sẽ rơi vào khoảng 13%
 • Gói mạo hiểm: gói này phân bổ vốn chính vào quỹ cổ phiếu và chỉ một phần nhỏ ở quỹ trái phiếu. Lợi nhuận trung bình năm của gói này sẽ khoảng 17%.
 • Gói linh hoạt: gói này cho phép khách hàng có thể tự phân bổ vốn theo ý mình. Lợi nhuận trung bình năm sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn phân bổ vốn.

Ưu điểm của ứng dụng tiết kiệm và đầu tư Tikop

Tikop mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tikop hỗ trợ giao dịch với tốc độ nạp rút tiền cực nhanh chỉ mất khoảng 30 giây trong giờ hành chính. Khách hàng sẽ liên tục được hỗ trợ online mọi lúc mọi nơi với đội ngũ nhân viên trực 24/7
 • Khách hàng bỏ vốn khởi điểm ban đầu là 50.000 đồng là có thể đầu tư sinh lời tạo ra lợi nhuận lớn trong tương lai.
 • Ứng dụng không thu bất kỳ loại phí giao dịch hay duy trì tài khoản nào trong quá trình tham gia.
 • Tikop đảm bảo uy tín cho các sản phẩm nhờ có sự hợp tác với các đối tác tài chính và bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam. 
 • Bảo mật tối đa tài khoản cá nhân của khách hàng nhờ mô hình  Demilitarized Zone và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro.
 • Sản phẩm tiết kiệm, đầu tư đa dạng với lãi suất cao và giao dịch tiện lợi, nhanh chóng. Vì vậy, Tikop chính là giải pháp sinh lời an toàn, hiệu quả dành cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp về Tikop

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Tikop, bài viết sẽ trả lời một số thắc mắc phổ biến ngay sau đây:

Tikop có phải là một ứng dụng lừa đảo hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người sẽ thắc mắc khi tìm hiểu về ứng dụng tài chính này. Tuy nhiên, Tikop lừa đảo là tin đồn vô căn cứ bởi ứng dụng có độ uy tín cực cao khi liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn tại Việt Nam. Đồng thời, hệ thống bảo mật cũng được làm theo tiêu chuẩn quốc gia. Tình hình tài chính của ứng dụng được đơn vị kiểm toán VACO báo cáo hàng năm rất minh bạch.

Đầu tư vào Tikop xong khách hàng phải làm gì tiếp theo?

Sau khi tham gia đầu tư, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Tikop hằng ngày để theo dõi và kiểm tra sự biến động tài sản của mình như thế nào. Bởi đây là ứng dụng giúp bạn tối ưu số tiền nhàn rỗi của mình để đi đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu.

Khoản đầu tư mà khách hàng gửi vào Tikop sẽ đi về đâu?

Khoản đầu tư của khách hàng sẽ được ứng dụng quản lý và thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu. Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển lại cho người dùng chứng chỉ quỹ CCQ có giá tương ứng với số tiền đã đầu tư. Hoặc nếu bạn không muốn đầu tư thì có thể chuyển thành tiền gửi sinh lời khi gửi tiền vào ứng dụng. 

Lời kết

Tikop – Tikop thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho những khách hàng đang có tiền nhàn rỗi mong muốn được sinh lời. Bạn hãy đăng ký ngay ứng dụng để có cơ hội làm giàu trong tương lai.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる