Tamo – Vay lên đến 17 triệu, Miễn phí lãi suất 30 ngày

Tamo – Khi cần tiền gấp trong trường hợp khẩn cấp, nhiều người chuyển sang các công ty ngân hàng trực tuyến, chẳng hạn như Tamo, để vay tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, một số người cũng không chắc có nên vay tiền trực tuyến từ Tamo hay không? Hãy cùng h5vay.vn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho vay nhanh của Tamo trong bài viết dưới đây, để bạn có thể yên tâm hơn khi đăng ký vay trực tuyến của Tamo vn cho những trường hợp khẩn cấp.

Hạn mức vay 1 – 17 triệu
Lãi suất 0% *Miễn phí lãi suất 30 ngày
Kỳ hạn vay90-180 ngày
Tamo vn

>> Vay tiền online

Mục lục

Tamo là gì ?

Tamo là website tư vấn và hỗ trợ vay tiền online gấp 24/24 giờ, 7 ngày trong tuần thông qua mạng Internet. Những cá nhân có nhu cầu tài chính cấp thiết từ 1 triệu đến 15 triệu chính là khách hàng của Sofi Solutions. Tamo chính là cầu nối giữa họ và những người có khoản tiền nhàn rỗi, muốn sinh lời bằng cách cho vay.

Tamo được quản lý và vận hành bởi Sofi Solutions, với chi nhánh giải ngân là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tamo được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các nguồn tài nguyên tài chính như tiền, vốn,… dễ dàng nhất, nhanh nhất và những ưu đãi về lãi suất cao nhất cho nhu cầu vay tài chính của khách hàng. Hiện nay Sofi Solutions đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn, uy tín trên Việt Nam như VPbank, Vietcombank,… và Viettel – đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Những điều này chính là những cơ sở giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Sofi Solutions.

Tên dịch vụTamo
Công tyCÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Số điện thoại1900989980
Mailhotro@tamo.vn
WEBtamo.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/tamohotrotaichinh
Địa chỉLầu 3, phòng 2, NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Q.3, HCM
tamo

Ưu nhược điểm khi vay tiền online qua Tamo app

Tamo - Vay lên đến 17 triệu, Miễn phí lãi suất 30 ngày
tamo

Ưu điểm của tamo vn

Công ty tnhh sofi solutions là một nền tảng cung cấp các khoản vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng và ổn định. Những lý do khiến Tamo trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, có thể điểm qua những điểm nổi bật sau đây.

 • Cty sofi solutions là một trang web cho vay tiền trực tuyến sử dụng hệ thống đánh giá ứng dụng tự động, chỉ mất 3-5 phút để hoàn thành.
 • Khách hàng không cần chứng minh lương, không cần kiểm tra, mượn, thế chấp tài sản, giấy tờ vay tiền căn bản chỉ cung cấp giấy tờ tùy thân và CCCD.
 • Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, khách hàng có thể đăng ký vay tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ đâu.
 • Thời hạn cho vay của Cty sofi solutions dài hơn so với các điều khoản được cung cấp bởi các tổ chức cho vay trực tuyến khác, từ ba đến sáu tháng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có thể có, ngay lập tức và miễn phí.
 • Khách hàng vay vốn lần đầu tại Cty sofi solutions sẽ được ưu đãi lãi suất 0%.

Nhược điểm của tamo vn

Cty sofi solutions có một số nhược điểm so với những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi đã thảo luận ở trên:

 • Cty sofi solutions chủ yếu dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhanh và số tiền ít, tối đa 15 triệu đồng cho lần vay thứ 2 trở lên.
 • Lãi suất cao hơn lãi suất do chính phủ đưa ra, điều này có thể hiểu được với bản chất của các dịch vụ cho vay trực tuyến ngày nay.
 • Những khách hàng có ý định vay tiền trong thời gian dài không nên sử dụng tiện ích này.

>> Vamo

>> Money cat

Điều kiện để vay tiền tại Tamo

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có đủ năng lực về hành vi dân sự hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều được Tamo hỗ trợ vay tiền.

Khách hàng cần có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện nhận tiền. Ngoài ra, khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định mới có thể vay tiền tại Sofi Solutions .

Tamo – Hai hình thức thanh toán khoản vay tiện lợi, nhanh chóng

Tamo - Hạn mức, Thời gian, Lãi suất vay tiền trên tamo

Khả năng thanh toán các khoản vay của Tamo là một trong những ưu điểm vượt trội của trong cách hình thức cho vay tín dụng online. Khách hàng sẽ thanh toán sớm khoản vay bất kỳ lúc nào mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước ngày đến hạn 1-2 ngày để tránh bất kỳ biến chứng nào không đáng có.

Khách hàng hiện sẽ thanh toán khoản vay Tamo của họ theo một trong hai cách:

Tamo vn – Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Vietcombank

Khách hàng chuyển khoản số tiền vay cho Tamo thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank với thông tin sau:

 • Tên người hưởng: CTY TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 072 100 064 3701
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Số hợp đồng – CMND/CCCD – Tên khách hàng

Tamo vn – Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Viettel Post hiện có hơn 1415 phòng giao dịch trên khắp cả nước, khách hàng có thể chọn văn phòng giao dịch gần nhất và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch Viettel Post và đưa Mã hợp đồng và số CMND / CCCD cho nhân viên bưu điện.
 • Bước 2: Thanh toán cho nhân viên bưu điện toàn bộ chi phí khoản vay và lấy biên lai đặt cọc.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Tamo

Dưới đây là một số bước đăng ký vay tiền tại Tamo, khách hàng chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có thể hoàn thành việc đăng ký vay ngay trên điện thoại.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Tamo và tiến hành đang ký khoản vay
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 3: Điền thông tin theo mẫu có sẵn
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt và cho ra kết quả trong 30 phút
 • Bước 5: Giải ngân vào tài khoản khách hàng đã cung cấp

>> OnCredit

>> Takomo

Một số câu hỏi liên quan về Tamo

Hạn mức vay tại Tamo là bao nhiêu ?

Tamo hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 250.000 – 15.000.000 đồng. Khách hàng vay khoản vay đầu tiên có thể vay tối đa là 5.000.000 đồng.

Có ưu đãi vay lần đầu tiên không ?

Hiện nay Tamo đang áp dụng chương trình ưu đãi với khách hàng vay khoản vay đầu tiên tại Tamo với lãi suất 0% trong vòng 30 ngày.

Tamo hỗ trợ ở những khu vực nào ?

Tamo hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, nếu có nhu cầu vay tiền hãy đăng ký vay ngay tại Tamo nhé.

Kết luận

Tamo – Thông qua bài viết trên mong rằng mọi người có thể hiểu thêm về Tamo, rất mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được web app vay tiền uy tín và phù hợp nhất với mình.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる