Tamo vn – Vay lên đến 17 triệu, Miễn phí lãi suất 30 ngày

Tamo – Khi cần tiền gấp trong trường hợp khẩn cấp, nhiều người chuyển sang các công ty ngân hàng trực tuyến, chẳng hạn như Tamo, để vay tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, một số người cũng không chắc có nên vay tiền trực tuyến từ Tamo hay không?

Hãy cùng h5vay.vn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho vay nhanh của Tamo trong bài viết dưới đây, để bạn có thể yên tâm hơn khi đăng ký vay trực tuyến của Tamo cho những trường hợp khẩn cấp.

>> Vay tiền online & H5 Vay

Mục lục

Vài nét về Tamo

Tamo vn là website tư vấn và hỗ trợ vay tiền online gấp 24/24 giờ, 7 ngày trong tuần thông qua mạng Internet. Những cá nhân có nhu cầu tài chính cấp thiết từ 1 triệu đến 15 triệu chính là khách hàng của Tamo. Tamo chính là cầu nối giữa họ và những người có khoản tiền nhàn rỗi, muốn sinh lời bằng cách cho vay.

Tamo được quản lý và vận hành bởi Sofi Solutions, với chi nhánh giải ngân là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tamo được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các nguồn tài nguyên tài chính như tiền, vốn,… dễ dàng nhất, nhanh nhất và những ưu đãi về lãi suất cao nhất cho nhu cầu vay tài chính của khách hàng. Hiện nay Tamo đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn, uy tín trên Việt Nam như VPbank, Vietcombank,… và Viettel – đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. Những điều này chính là những cơ sở giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Tamo

Tên dịch vụTamo
Công tyCÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Số điện thoại1900989980
Mailhotro@tamo.vn
FacebookTamo – Hỗ trợ tài chính online
Hạn mức vayTừ 1,000,000 – 17,000,000đ
Lãi suất0% *Miễn phí lãi suất 30 ngày
Địa chỉLầu 3, phòng 2, NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 3, HCM
tamo

Ưu nhược điểm khi vay tiền online qua app Tamo

Tamo - Vay lên đến 17 triệu, Miễn phí lãi suất 30 ngày
tamo

Ưu điểm khi vay tiền qua Tamo

Tamo là một nền tảng cung cấp các khoản vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng và ổn định. Những lý do khiến Tamo trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, có thể điểm qua những điểm nổi bật sau đây.

 • Tamo là một trang web cho vay tiền trực tuyến sử dụng hệ thống đánh giá ứng dụng tự động, chỉ mất 3-5 phút để hoàn thành.
 • Khách hàng không cần chứng minh lương, không cần kiểm tra, mượn, thế chấp tài sản, giấy tờ vay tiền căn bản chỉ cung cấp giấy tờ tùy thân và CCCD.
 • Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, khách hàng có thể đăng ký vay tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ đâu.
 • Thời hạn cho vay của Tamo dài hơn so với các điều khoản được cung cấp bởi các tổ chức cho vay trực tuyến khác, từ ba đến sáu tháng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có thể có, ngay lập tức và miễn phí.
 • Khách hàng vay vốn lần đầu tại Tamo sẽ được ưu đãi lãi suất 0%.

Nhược điểm của Tamo

Tamo có một số nhược điểm so với những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi đã thảo luận ở trên:

 • Tamo chủ yếu dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhanh và số tiền ít, tối đa 15 triệu đồng cho lần vay thứ 2 trở lên.
 • Lãi suất cao hơn lãi suất do chính phủ đưa ra, điều này có thể hiểu được với bản chất của các dịch vụ cho vay trực tuyến ngày nay.
 • Những khách hàng có ý định vay tiền trong thời gian dài không nên sử dụng tiện ích này.

>> Vamo

>> Money cat

Tamo vn – Hai hình thức thanh toán khoản vay tiện lợi, nhanh chóng

Tamo - Hạn mức, Thời gian, Lãi suất vay tiền trên tamo

Khả năng thanh toán các khoản vay của Tamo là một trong những ưu điểm vượt trội của trong cách hình thức cho vay tín dụng online. Khách hàng sẽ thanh toán sớm khoản vay bất kỳ lúc nào mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước ngày đến hạn 1-2 ngày để tránh bất kỳ biến chứng nào không đáng có.

Khách hàng hiện sẽ thanh toán khoản vay Tamo của họ theo một trong hai cách:

Tamo vn – Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Vietcombank

Khách hàng chuyển khoản số tiền vay cho Tamo thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank với thông tin sau:

 • Tên người hưởng: CTY TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 072 100 064 3701
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Số hợp đồng – CMND/CCCD – Tên khách hàng

Tamo vn – Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Viettel Post hiện có hơn 1415 phòng giao dịch trên khắp cả nước, khách hàng có thể chọn văn phòng giao dịch gần nhất và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch Viettel Post và đưa Mã hợp đồng và số CMND / CCCD cho nhân viên bưu điện.
 • Bước 2: Thanh toán cho nhân viên bưu điện toàn bộ chi phí khoản vay và lấy biên lai đặt cọc.

Kết luận – tamo

Tamo – Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các khoản vay trực tuyến của Tamo.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる