Takomo – Vay nhanh uy tín 10 triệu, 500k miễn phí trong 7 ngày

Takomo – Bạn muốn vay tiền nhanh qua app vay tiền online hay các địa chỉ trang web cho vay tiền nhanh nhưng lại lo ngại sợ mình bị lừa vì hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng các app cho vay tiền online và trang web đều là lừa đảo nhưng lại không có nơi nào làm rõ điều này nên có rất nhiều người đang thắc mắc. Bạn muốn tìm được một nơi vay tiền online để giải quyết vấn đề của mình nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web vay tiền uy tín là Takomo, để biết thêm về Takamo thì cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Hạn mức vay10,000,000 VND
Lãi suất12-20%/năm
Kỳ hạn vay90-180 ngày
Takomo

>> Vay tiền online , H5 Vay

Mục lục

Takomo là gì ?

Takomo

Takomo là công ty tư vấn tài chính hỗ trợ những khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng qua hình thức cho vay online giải quyết nhanh chóng những nhu cầu và những phát sinh cần đến tiền của bạn trong vòng chưa đến 1 giờ và  hỗ trợ 24/7 giúp bạn có được khoản vay lên đến 10 triệu đồng nhanh gọn không cần thẩm định với lãi suất và chi phí được công khai minh bạch rõ ràng.

 • Vay Nhanh Online 500K Miễn Phí trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên ​
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhận tiền sau 15 phút
Tên dịch vụtakomo
Tên công tyCông ty TNHH EIB ASIA
Điện thoại0569646063
CSKH9723321
Websitehttps://takomo.vn/
facebookhttps://www.facebook.com/takomo.vietnam
Mailhotro@takomo.vn
Địa chỉTầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
takomo

Ưu điểm khi vay tiền tại Takomo ? 

Takomo là gì

Không như những tổ chức tài chính và ngân hàng khá hạn chế lượng khách hàng và có tỷ lệ giải ngân thành công thấp thì Takomo có những ưu điểm nổi bật có thể thấy như: 

 • Có thế đăng ký vay tại nhà mà không cần mất thời gian gặp trực tiếp 
 • Hỗ trợ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Bảo mật khoản vay cho khách hàng
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch  
 • Thanh toán thuận tiện linh hoạt
 • Không thẩm định, không cần chứng minh tài chính

Vay tiền tại Takomo có nhược điểm gì ? 

Takomo là công ty được sử dụng khá nhiều hiện nay với sự uy tín và nhanh chóng nhưng hạn mức tối đa có thể vay còn thấp chỉ dừng lại ở 10 triệu chỉ phù hợp với các khoản vay tiêu dùng, còn bạn muốn vay tiền để mua nhà mua xe thì Takomo chưa phù hợp.

Điều kiện để vay tiền tại Takomo

Điều kiện vay của Takomo khá đơn giản so với ngân hàng và các tổ chức tài chính, chỉ với vài điều kiện cơ bản bạn có thể vay được khoản vay lên đến 10 triệu với Takomo rồi, cùng xem những điều kiện để được duyệt vay tại Takomo xem bản thân có đáp ứng được những điều kiện dưới đây không nhé.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22~60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực

Ngoài những điều kiện cơ bản ở trên thì Takomo có thêm những điều kiện khác không công bố ra ngoài nên việc đăng ký mà không được xét duyệt giải ngân là điều hoàn toàn bình thường, tỷ lệ giải ngân ra của Takomo lên đến 89% nên những lúc bạn đăng ký xong nhưng không được giải ngân thì bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 0569646063 để được nhân viên của Takomo giải đáp.

Lý do tại sao cần vay Takomo ?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay một khoản tiền nhanh để giải quyết vấn đề của mình nhưng bạn không có tài sản thế chấp và thủ tục giấy tờ của ngân hàng và các công ty, tổ chức tài chính quá phức tạp nên không phù hợp với bạn, khi bạn lựa chọn sử dụng app vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình nhưng lại chưa tìm hiểu về những app vay tiền uy tín và phù hợp với bản thân thì dưới đây chúng tôi chia sẻ những lý do bạn cần vay Takomo khi khó khăn để Takomo giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu.

Takomo – Thủ tục đơn giản

Khi đăng ký vay tiền tại Takomo bạn chỉ cần cung cấp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung của bạn để xác minh danh tính mà không cần bất cứ tài sản thế chấp, đảm bảo nào cả.

Với thủ tục đơn giản như vậy nhưng bạn có thể vay số tiền từ 500.000đ ~10.000.000đ với mức lãi suất thấp so với mặt bằng chung.

Giải ngân nhanh

Không như ngân hàng mất từ 3 ngày đến 1 tuần để xét duyệt tại Takomo sau khi bạn hoàn thành đăng ký hệ thống của Takomo sẽ tự động xét duyệt và giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút vào tài khoản bạn cung cấp khi đăng ký, bạn không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Takomo – Lãi suất 0% cho kỳ đầu

Ngoài áp dụng lãi suất khá thấp so với thị trường là từ 12% – 20%/năm thì hiện nay Takomo còn đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mới với lãi suất 0% cho kỳ đầu tiên, bạn còn chờ gì nữa mà trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng ưu đãi từ Takomo.

Hướng dẫn vay tiền trên Takomo

Bạn muốn vay Takomo nhưng lại chưa biết các bước để đăng ký khoản vay thì sau đây là một số bước đơn giản để đăng ký vay tại Takomo:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Takomo để bắt đầu đăng ký >> Link truy cập: https://takomo.vn/
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và bắt đầu đăng ký vay
 • Bước 4: Điền một số thông tin như họ và tên, địa chỉ nhà ở, địa chỉ công việc, tài khoản ngân hàng, thông tin người thân và hoàn tất hồ sơ đăng ký
 • Bước 5: Chụp 2 mặt CMND/CCCD và chụp ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 6: Hệ thống xét duyệt tự động trong vòng 30 phút và giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp

Lãi suất và thời hạn áp dụng khi vay tiền ở Takomo là bao nhiêu ?

Lãi suất và thời hạn áp dụng khi vay tiền ở Takomo là bao nhiêu

Về lãi suất takomo

Lãi suất được áp dụng tại Takomo từ 12% – 20%/năm.

Ví dụ: Bạn vay khoản vay 2.000.000đ và thời hạn 90 ngày thì lãi và phí sẽ là 1.380.000đ => tổng số tiền bạn cần thanh toán là 3.380.000đ.

Về thời hạn vay takomo

Tại Takomo hỗ trợ khách hàng thời hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Takomo

Có 1 số phương thức thanh toán cho Takomo, bạn có thể tham khảo  lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi và phù hợp nhất với bạn với những phương thức dưới đây.

 • Thanh toán qua internet banking
 • Thanh toán qua các ví điện tử Momo, Zalo pay…
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel store, Viettel post
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất

Takomo có lừa đảo không ?

Có lẽ đây là câu hỏi khá phổ biến khi mọi người chọn sử dụng app vay tiền và cũng có những thông tin được đưa lên mạng liệu rằng Takomo có lừa đảo không ? 

Những người, những tổ chức đưa ra những bài viết Takomo lừa đảo nhưng lại không có căn cứ nào chứng minh rằng Takomo lừa đảo và dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ thắc mắc của mọi người.Mọi người đều có thể thấy được đó là Takomo cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ và có giấy chứng đăng ký kinh doanh và với mức lãi suất ở mức trung bình là chưa đến 20%/năm (tuân thủ quy định của nhà nước), thủ tục, lãi suất, phí được công khai minh bạch nên mọi người hoàn toàn có thể tin rằng Takomo không lừa đảo.

Một số câu hỏi thường gặp về takomo

Sau khi đăng ký bao lâu được giải ngân ?

Sau khi bạn đăng ký thì hệ thống của Takomo sẽ xét duyệt ngay trong vòng 15  phút và bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 1 giờ.

Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn được không ?

Bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn, để biết thêm chi tiết vui lòng xem lại phần hướng dẫn thanh toán trên trang web chính là https://takomo.vn/

Takomo có lừa đảo không ?

Takomo cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ và có giấy chứng đăng ký kinh doanh và với mức lãi suất ở mức trung bình là chưa đến 20%/năm (tuân thủ quy định của nhà nước) thì chắc chắn rằng Takomo không phải là công ty lừa đảo.

Nợ xấu có vay được ở Takomo không ?

Tùy vào mức độ nợ xấu Takomo vẫn có thể hỗ trợ được, ví dụ bạn nợ xấu ngân hàng hay công ty tổ chức tài chính nhưng đã thanh toán hết thì Takomo vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn được.

>> Money veo

>> Cash24

Kết luận

Takomo luôn cố gắng để dành cho khách hàng những dịch vụ vay tiền tiện lợi nhanh chóng nhất, nếu bạn cần 1 khoản vay thì Takomo có thể là lựa chọn phù hợp nhất với bạn với mức lãi suất và những ưu đãi không ngờ, còn ngại gì mà không trải nghiệm dịch vụ của Takomo.

4.7/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる