Senmo – Đến 15 triệu, Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Senmo được biết đến đơn vị tổ chức tài chính uy tín và có nhiều ưu đãi trong lĩnh vực vay tiền nhanh. Trong đó những sản phẩm của vay senmo đều đáp ứng những nhu cầu cần thiết và những khoản vay tín chấp không tài sản dành cho khách hàng. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin về tổ chức này và những điều kiện kèm theo. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây  của H5 Vay.

Hạn mức vayTừ 100,000 – 15,000,000đ
Lãi suất0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời hạn91-182 ngày
Senmo

>>> Xem thêm: Vay tiền online

Mục lục

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh Senmo hiện nay

Tên dịch vụSenmo
Công tyCÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
Số điện thoại1900633335
Mailsenmo@gofingo.vn
WEBsenmo.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/Senmo
Địa chỉSố 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Senmo

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nhanh rất phát triển và có nhiều đơn vị triển khai. Trong đó Senmo được coi là đơn vị có sự uy tín và là đối tượng khá mạnh trong thị trường này. Senmo được thành lập bởi một tập đoàn tài chính đa quốc gia là Gofingo. Chính vì vậy, đơn vị đã có nhiều tiềm năng và nhận được sự hậu thuẫn nguồn lực tài chính lớn từ tập đoàn mẹ.

Senmo là đơn vị cho vay tiền tín chấp không cần thế chấp tài sản và giấy tờ nào cần lưu giữ. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền ngay trên website của Senmo. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, đội ngũ nhân viên của tổ chức này sẽ nhanh chóng đáp ứng và liên hệ để tư vấn về các thủ tục vay.

Vay tiền nhanh tại Senmo đã được mở ra từ năm 2019 và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đến nay, đơn vị đã khẳng định được vị thế và dành được sự uy tín trên thị trường hiện nay. Mọi người luôn đánh giá về dịch vụ chất lượng, uy tín và có sự đảm bảo an toàn cao.

Những lợi ích nổi bật khi lựa chọn vay tiền nhanh tại Senmo

Tại sao Senmo lại được tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy? Bởi vì tổ chức này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các tổ chức khác. Đó là:

  • Có tính hợp pháp cao. Đơn vị này hoạt động và được điều hành bởi tổ chức tài chính quốc tế. Chính vì vậy, đơn vị luôn hoạt động với sự hợp pháp và đảm bảo được quyền lợi của người đi vay.
  • Có tính minh bạch và rõ ràng. Đây là điều quan trọng để quyết định khách hàng có nên vay tiền hay là không. Tuy nhiên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vay tiền tại Senmo. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin rõ ràng và công khai để hiểu rõ hơn về dịch vụ.
  • Có nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay. So với thị trường, lãi suất của Senmo có phần cao hơn lãi suất của ngân hàng. Tùy nhiên đối với những tổ chức tài chính khác, lãi suất có phần thấp hơn. Điều này cũng được coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người.
  • Thủ tục, hồ sơ nhanh gọn. Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần có CMND và cung cấp những thông tin liên quan là có thể hoàn thành hồ sơ vay nhanh chóng nhất.

Như vậy, chỉ với những ưu điểm trên, mọi người có thể nhận được khoản vay nhanh chóng và đảm bảo. Đây cũng là hình thức mà được nhiều người lựa chọn hiện nay để giải quyết nhu cầu về tình hình tài hình trước mắt.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về H5 Vay Tiền Nhanh

Điều kiện vay tiền nhanh tại Senmo

Đối với từng đơn vị khác nhau sẽ có những thủ tục cho vay khác nhau. Tuy nhiên, tại Senmo, mọi người sẽ được hưởng dịch vụ với điều kiện cho vay vô cùng đơn giản và linh động. Vì vậy, đơn vị này có tỉ lệ duyệt hồ sơ lên tới 98%. Đây được coi là tỉ lệ duyệt hồ sơ cao trên thị trường hiện nay.

Vậy để tìm hiểu rõ hơn, dưới đây sẽ là điều kiện cho vay tiền online tại Senmo. Mời mọi người tham khảo như sau:

  • Khách hàng có thu nhập trên 3 triệu
  • Khách hàng là công dân Việt Nam
  • Khách hàng trên 21 tuổi và đã có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để nhận khoản tiền giải ngân
  • Phải có số điện thoại di động đang sử dụng
  • Khách hàng hiện đại sinh sống ở 63 tỉnh thành Việt Nam

Hạn mức vay tiền nhanh tại Senmo

Senmo - Đến 15 triệu, Lãi suất 0 cho lần vay đầu tiên

Tiếp theo, hạn mức cho vay của Senmo đó là 10 triệu đồng và ít nhất là 500.000 đồng. Khách hàng sẽ được hiểu lãi suất cho vay từ 22%/năm. Đặc biệt đối với lần lãi suất đầu sẽ là 500.000 đồng. Thời hạn cho vay sẽ dao động từ 7 ngày đến 30 ngày tùy từng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ không mất phí vay tiền và được nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã có. Điều này khá linh hoạt và không mất thời gian của người đi vay khi phải đến tại cơ sở để nhận tiền. Thủ tục cũng được làm trên website để tạo điều kiện và rút ngắn thời gian làm hồ sơ hơn. Các bạn có thể nhận được khoản vay chỉ trong vòng từ 30 phút nếu như hồ sơ duyệt nhanh.

Trên đây chính là những chia sẻ chi tiết về thông tin của vay tiền nhanh Senmo. Nhìn chung đây sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp cho những ai đang cần tiền gấp và không có tài sản đảm bảo. Vậy nếu như mọi người đang có nhu cầu vay tiền app hoặc muốn cầm đồ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://h5vay.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる