Pvay – Có nên vay tiền tại P vay với hạn mức tối đa là 2 triệu đồng

Pvay được biết là một trong những app vay tiền online rất nổi bật hiện nay. Ứng dụng cho phép khách hàng vay tiền tín chấp nhanh gọn, không mất nhiều thời gian làm thủ tục. Mặc dù số tiền không lớn nhưng rất phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Cùng tìm hiểu thông tin về app vay tiền này qua bài viết sau. 

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu về vay tiền Pvay, có nên vay tiền Pvay không?

Pvay không phải là ngân hàng hay đơn vị tài chính mà là một app vay tiền online rất tiện lợi. Hệ thống vay tiền này giúp kết nối những người có nhu cầu đến với các tổ chức tài chính cho vay uy tín và lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Vì vậy Pvay không hề thu một khoản lợi nhuận nào từ gói vay của các bạn. Khách hàng có thể yên tâm về việc đây là địa chỉ không an toàn. 

Cụ thể thì Pvay là một ứng dụng cho vay theo hình thức tín chấp khách hàng. Tức là người vay sẽ phải trả những gói lãi suất theo dư nợ giảm dần. Việc duyệt hồ sơ của khách hàng sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống online. Mục đích của ứng dụng này đó là giúp người đi vay có được cơ hội tiếp cận các gói vay phù hợp. Để làm được điều này thì Pvay sẽ căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp. Đối chiếu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp nhất. 

Tên dịch vụPvay
Lãi suất–%/năm
Hạn mức vay2.000.000 đồng
Thời hạn vay— ngày
URL APPapkpure.com/vn/pdong.lite
Pvay

Hướng dẫn vay tiền tại Pvay

Để thực hiện việc vay tiền nhanh chóng tại hệ thống bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu để tham gia. Những điều khoản bắt buộc của hệ thống bao gồm việc bạn phải có đủ năng lực chi trả về tài chính. Điều kiện tham gia vay vốn tối thiểu là từ 18 tuổi trở lên. Người vay phải chứng minh được có thu nhập rõ ràng từ những công việc trả lương hàng tháng. 

Lợi thế khi đăng ký vay tiền tại Pvay

Pvay là một giải pháp rất tiện ích dành cho những ai đang có nhu cầu cần gấp một khoản tiền. Với thời đại hiện nay có nhiều người không có thời gian để xếp hàng chờ đợi xét duyệt ở những ngân hàng hoặc công ty tài chính. Những thao tác đăng ký vay rất đơn giản từ hệ thống online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả. 

Thủ tục vay tiền tại Pvay ra sao?

Thủ tục vay tiền tại Pvay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đảm bảo các yêu cầu của hệ thống, thực hiện qua một số bước đăng ký là đã có được sự đồng ý xét duyệt khoản vay. Cụ thể các bước như sau: 

  • Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn. Ở bước này các bạn cần điền chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu. 
  • Bước 2: Tiến hành phân tích và gợi ý khoản vay cho khách hàng. Đây là bước quan trọng quyết định đến gói vay của khách  hàng. Sau khi đã điền được các thông tin cần thiết, nhân viên của hệ thống sẽ gọi điện để xác minh thông tin bạn vừa cung cấp. Nhân viên sẽ tìm hiểu một số thông tin về tình hình tài chính của bạn và xác định xem có khả năng chi trả với khoản vay đó không. Từ đó sẽ đưa ra những gợi ý về khoản vay phù hợp. 
  • Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân. Đây là bước cuối cùng trong việc vay tiền. Sau khi ký thành công hợp đồng, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân, các bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Để nhận tiền bạn có thể đến trực tiếp đại lý ủy quyền hoặc nhận qua ATM. 

Những lưu ý khi vay tại Pvay để tránh bị lừa đảo

Để không gặp rủi ro khi vay tiền tại Pvay các bạn hãy chú ý một số điều sau:

  • Truy cập đúng trang web hoặc tải ứng dụng chính chủ của Pvay. 
  • Trước khi điền thông tin vào hồ sơ các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về hoạt động của Pvay, điều khoản, điều kiện và bản chất của các khoản vay.
  • Đọc kỹ các điều khoản và yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ hệ thống nên chưa hiểu vấn đề gì. 
  • Tại Pvay việc tư vấn từ nhân viên hoàn toàn miễn phí, thái độ phục vụ rất tận tình, lịch sự. Vì vậy nếu nhân viên tư vấn cho bạn cung cấp thông tin là nhân viên của Pvay đòi phí tư vấn, thái độ phục vụ không tốt thì rất có thể đó là đối tượng lừa đảo.
  • Khách hàng nên cân nhắc các khoản vay và khả năng chi trả sau khi vay tiền, tránh trường hợp khoản vay quá lớn, không trả đúng hạn được. 

Một số câu hỏi thường gặp với Pvay

Để hiểu hơn về App vay tiền Pvay các bạn hãy tham khảo một số thắc mắc đã được giải đáp sau đây: 

Đăng ký vay trên Pvay có mất phí không?

Việc đăng ký tài khoản tại Pvay hoàn toàn miễn phí. Hệ thống không thu bất kỳ khoản phí nào từ khi đăng ký đến khi giải ngân.

Đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ Pvay không?

Khách hàng vẫn có cơ hội vay tại Pvay khi đang có khoản vay tại ngân hàng khác.

Có thể vay với CMND của quân đội được không?

Rất tiếc là Pvay chưa cho vay qua CMND quân nhân.

>> Vay333

>> CityCredit

>> Magpie Credit

Lời kết

Trên đây là thông tin về app vay tiền Pvay rất chi tiết. Ứng dụng vay tiền online này đem đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Vay tiền nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi hay thủ tục rườm rà.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる