Opvay – Ứng dụng cho vay online lên tới 20 triệu đồng

Opvay – Hiện nay, các ứng dụng vay tiền online ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu muốn có tiền mặt ngay của nhiều khách hàng. Trong đó, Opvay được rất nhiều người tin tưởng và đăng ký vay tại đây. Bởi ứng dụng bảo mật tốt, hạn mức cao, thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý. Nếu bạn đang còn phân vân khi đăng ký thì hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây.

Tên dịch vụOpvay
Lãi suất15%/năm
Hạn mức vay5.000.000 đồng
Thời hạn vay91-120 ngày
URL APPOP VAY – VAY TIỀN ONLINE NHANH CHO VAY APP
Opvay

>> H5 vay

Mục lục

Ưu điểm mà Opvay mang lại cho khách hàng

Opvay hiện đang đem đến rất nhiều gói vay phù hợp cho đa số các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Hạn mức tín dụng cao

Opvay mang đến cho khách hàng các gói vay với hạn mức tín dụng lên tới 20 triệu đồng. Khách hàng có thể thoải mái vay nhiều lần và không bị giới hạn số lần vay. Tuy nhiên, bạn cần phải thanh toán nợ cũ mới có thể vay ở lần tiếp theo.

Thủ tục đăng ký vay gọn nhẹ

Khi đến với Opvay, khách hàng không phải làm nhiều thủ tục rườm rà như tại các ngân hàng. Bạn chỉ cần đăng ký các bước nhanh gọn trên app trực tuyến và cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân là có thể dễ dàng vay được. Ứng dụng cũng không yêu cầu chứng minh tài chính cũng như tài sản thế chấp.

Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Khách hàng sau khi đăng ký vay thì hệ thống sẽ thực hiện xét duyệt hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi như khi vay tại các ngân hàng. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt thì tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong ngày. Bạn không phải mất thời gian đi lại, không cần phải gặp mặt mà vẫn có thể nhận được tiền.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Opvay hiện đang hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua Internet Banking, ví điện tử,… Hoặc bạn cũng có thể thanh toán qua số tài khoản của ứng dụng bằng cách giao dịch tại các ngân hàng địa phương, cây ATM. Vì vậy, khách hàng dễ dàng tìm được phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện của mình.

Vay tiền tại Opvay phải thỏa mãn những điều kiện gì?

Để có thể được vay tại Opvay, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Người vay phải nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 và vẫn đang lao động có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc hoặc học tập trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có các loại giấy tờ tùy thân CMND hoặc CCCD đang còn hiệu lực
  • Khách hàng bắt buộc phải có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào đang còn hoạt động.

Hạn mức vay tiền và lãi suất tại Opvay

Opvay hiện đang là ứng dụng cho vay với hạn mức tín dụng từ 300.000 – 5.000.000 VNĐ. Lãi suất cho vay tối thiểu của ứng dụng tối đa là 15%. Mức lãi suất cụ thể sẽ được hệ thống cung cấp phụ thuộc vào hồ sơ và hạn mức mà khách hàng được duyệt. Ứng dụng không thu bất kỳ phí dịch vụ nào trong suốt quá trình bạn tham gia vay tiền. Thời gian vay của các gói vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa lên tới 180 ngày tùy theo nhu cầu. 

Quy trình vay tiền tại Opvay

Khách hàng đăng ký vay tại Opvay cần phải thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện tải app Opvay về điện thoại di động và cài đặt
  • Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại và vào mục đăng ký. Lúc này, bạn hãy điền số điện thoại của mình và nhập mã OTP do hệ thống gửi tin nhắn.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký được tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập. Tiếp đến điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số CMND, tài khoản, ảnh 2 mặt CMND,… Sau đó, bạn điền số tiền muốn vay và nhấn đăng ký để hoàn thành thủ tục đăng ký vay.
  • Bước 4: Hệ thống sau khi tiếp nhận thông tin sẽ thực hiện xét duyệt. Nếu hồ sơ đủ điều kiện vay hệ thống sẽ giải ngân tiền ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Một số câu hỏi thường gặp về Opvay

Sau đây bài viết sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về ứng dụng Opvay:

Khách hàng phải làm gì khi bị Opvay từ chối hồ sơ vay?

Nếu hồ sơ vay bị Opvay từ chối thì ứng dụng sẽ gửi thông báo và cho bạn biết nguyên nhân. Lúc này, bạn nên xem lại thông tin và thực hiện nộp lại đề nghị vay để ứng dụng duyệt lại.

Độ tuổi nào được vay tiền tại Opvay?

Muốn có thể vay được tiền tại Opvay, khách hàng cần phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Có thể vay nhiều khoản cùng lúc tại Opvay hay không?

Opvay cho phép khách hàng có thể vay nhiều khoản cùng lúc miễn là bạn có đủ khả năng thanh toán.

>> Fvay

>> Vindong

>> PPdong

Lời kết

Ứng dụng Opvay mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm vay vượt trội. Bạn hãy chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる