Muốn tiền nhanh phải làm thế nào?

Muốn tiền nhanh – Trong cuộc sống, khó tránh trường hợp khẩn cấp mà bạn cần một khoản tiền để sử dụng nhưng không biết xoay sở thế nào? Tiền lương thấp không đủ chi trả, công ty không cho ứng lương trước? Đến ngân hàng thì thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu mà không biết chắc chắn rằng hồ sơ của mình có được duyệt hay không? Có thể vay mượn được từ bạn bè nhưng lỡ đâu người ta cũng gặp khó khăn giống mình? Bạn lo lắng không biết nên giải quyết thế nào?

Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn giải quyết khó khăn, muốn tiền nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về H5 Vay , Vay tiền online

Mục lục

 Muốn tiền nhanh phải làm thế nào?

Muốn tiền nhanh bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

 1. Muốn tiền nhanh từ gia đình, bạn bè, người thân
 2. Muốn tiền nhanh từ các tổ chức tài chính

Muốn tiền nhanh từ gia đình, bạn bè, người thân

Ai cũng có lúc kẹt tiền, cháy túi. Đây là lúc bạn có thể hỏi mượn từ những người thân của mình. Tùy vào mức độ quan hệ và độ uy tín bạn hãy chọn thứ tự để hỏi vay. Lưu ý rằng đây là khoản tiền cần thiết cho nhu cầu cấp bách. Bạn cần trình bày được lý do vay và đặc biệt là thời gian trả. Nếu xây dựng được độ tin cậy cao thì tôi tin chắc rằng có nhiều người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay.

Muốn tiền nhanh từ các tổ chức tài chính

Tuy nhiên, không phải ai cũng mượn được tiền từ bạn bè, người thân. Có thể do họ cũng khó khăn, hoặc do bạn không muốn họ biết. Đừng lo, có rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng sẵn sàng trở thành đối tác tài chính tin cậy của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn muốn tiền nhanh tại các tổ chức tài chính là như thế nào?

Hướng dẫn muốn tiền nhanh tại các tổ chức tài chính

Vay tiền nhanh tại công ty tài chính thế nào?

Muốn tiền nhanh bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của các tổ chức tài chính. Vay tiền nhanh có hình thức đơn giản, nhanh chóng, xét duyệt và giải ngân trong ngày. Bạn không cần thế chấp tài sản thậm chí có thể làm hồ sơ online là có thể nhận tiền. Hầu hết mọi công ty đều có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn miễn phí về lãi suất, thủ tục vay, hạn mức và thời hạn hoàn trả. Bạn có thể đăng ký thông tin bất cứ lúc nào và nhận tiền giải ngân để giải quyết vấn đề muốn tiền nhanh của mình.

Một số tổ chức hỗ trợ muốn tiền nhanh uy tín

Có rất nhiều kênh cho muốn tiền nhanh uy tín mà bạn có thể tin dùng như vay qua ngân hàng, công ty tài chính hoặc các app vay online. Đây là một số thông tin ưu – nhược điểm mà chúng tôi tổng hợp lại cho bạn dễ dàng phân tích, lựa chọn.

 • Ngân hàng
 • Tài chính
 • Các app vay tiền online

Muốn tiền nhanh tại ngân hàng

Được thành lập tuân thủ pháp luật Việt Nam và chịu quản lý của Ngân hàng nhà nước, đây là hình thức muốn tiền nhanh có lãi suất thấp nhất, mức độ uy tín cao và hạn chế được hành vi gian dối, lừa đảo. Lãi suất cho vay tại ngân hàng khoảng từ 15%/năm.

Tuy nhiên, thủ tục vay tại ngân hàng yêu cầu bạn cung cấp nhiều thông tin, đối tượng vay bị hạn chế trong vòng cán bộ công nhân viên, người có thu nhập ổn định và mức tín dụng tốt. Thời gian chờ đợi xét duyệt khá lâu có thể lên tới vài ngày tùy thuộc vào hồ sơ và khoản vay của bạn. Vì vậy, nếu muốn tiền nhanh ngay tức khách trong ngày thì ngân hàng có thể chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Muốn tiền nhanh tại các tổ chức tài chính khác

Hồ sơ tại các công ty tài chính khá đơn giản so với ngân hàng. Hầu hết, các thủ tục hoàn tất nhanh chóng và bạn có thể nhận được tiền nhanh luôn trong ngày. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty uy tín khách hàng có thể tìm hiểu như Dong Shop Sun, F88, Fe Credit, Happy Money,… Đặc biệt, nhiều công ty có thể hỗ trợ nhận hồ sơ và giải ngân tiền ngay tại nhà. 

Đồng nghĩa với dịch vụ là lãi suất vay tại công ty tài chính khá cao, rơi vào khoảng hơn 20%/năm. Lãi suất cụ thể tùy thuộc vào từng công ty tài chính và từng hình thức vay khác nhau.

Muốn tiền nhanh tại các app vay tiền online

Đây có thể được xem là hình thức muốn tiền nhanh nhất. Không cần giấy tờ phức tạp, không giữ lại bất cứ tài sản nào, chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn có thể nhận được tiền trong vài giờ hoặc thậm chí chỉ mất vài phút. Mọi thủ tục nhận tiền và thanh toán đều được giao dịch trực tuyến tiện lợi mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Song, lãi suất cho vay có thể cao hơn 2 tổ chức trên và dễ gặp phải lừa đảo. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn tổ chức uy tín có đăng ký kinh doanh hợp pháp trên pháp luật. 

Có rất nhiều ứng dụng app hỗ trợ muốn tiền nhanh cấp tốc được nhiều người tin dùng và đánh giá tốt. Bạn có thể tham khảo tại H5 Vay.

Điều kiện chung của các tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh

Không phải ai cũng đáp ứng đủ tiêu chí để muốn tiền nhanh, một số điều kiện cơ bản bạn cần đáp ứng như:

 • Là công nhân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (thường từ 20-60 tuổi)
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực
 • Có thu nhập thường xuyên và đủ khả năng chi trả
 • Các yêu cầu khác theo quy định của từng tổ chức

Một số lưu ý khi muốn tiền nhanh

Để tránh bị lừa đảo và được thuận tiện trong quá trình thanh toán của hợp đồng, khách hàng cần:

 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng
 • Hiểu rõ về lãi suất, hạn mức vay và thời hạn hoàn trả
 • Vay với hạn mức phù hợp đủ cho khả năng tài chính của mình

Kết luận – Muốn tiền nhanh

Không ai mong muốn mình gặp khó khăn trong cuộc sống phải đi vay, mượn tiền. Nhưng có nhiều khoảng thời gian bạn không thể tránh khỏi thiếu thốn để chi trả cho cuộc sống, những công ty tài chính ngân hàng luôn sẵn sàng trở thành người đồng hành của bạn. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn hợp lý để giải quyết nỗi lo muốn tiền nhanh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる