Moneytap – vay tiền tại app Money tap android, đến 50 triệu

Money tap android và nhiều app vay tiền khác đang trong thời kì bùng nổ khách hàng. Các khái niệm như hạn mức tín dụng cá nhân, cho vay tín dụng, cho vay trong ngày. Hay là các lời mời từ bên cho vay nhanh, vay online giải ngân sau 5 phút.

H5 Vay mong muốn anh/chị có sự hiểu biết chính xác. Từ đó có các quyết định thông minh khi vay tiền tại Money tap android.

>> App vay tiền

Mục lục

Money tap là gì? Hạn mức tín dụng cá nhân là gì?

Tên dịch vụMoney tap
FacebookMoney tap
Số tiền vayTừ 1,000,000 vnđ đến 50,000,000 vnđ
Thời gian trả nợ90 ngày – 3 năm
Lãi suất22 – %/năm
Money tap

Đầu tiên, H5 VAY đưa đến cho các bạn 1 khái niệm rất phổ biến khi vay online. Đó là khái niệm về hạn mức tín dụng cá nhân.

Một cách đơn giản, anh/chị có thể hiểu đây là giới hạn 1 mức cho vay tối đa mà tổ chức tín dụng đó cung cấp cho bạn. Hạn mức này được quy định dựa trên 2 yếu tố. Một là quy định của pháp luật. Và thứ 2 là do tổ chức cho vay với khách hàng quy định.

Về quy định của pháp luật: Nhà nước đặt ra với mục đích đảm bảo an toàn và sự ổn định cho các hoạt động tín dụng.  Mỗi nước sẽ có một hạn mức riêng cho người dân của mình. Tùy theo độ an toàn của đất nước đó trong kinh doanh và định hướng nền kinh tế.

Ví dụ:

  • Ở Trung Quốc: Năm 1995, hạn mức tín dụng tối đa của 1 khách hàng là 10% vốn tự có của tổ chức tín dụng nơi vay.
  • Năm 1997, có quy định rằng hạn mức tín dụng của người Việt Nam lên tới 15%.
  • Có 2 loại hạn mức tín dụng mà anh/ chị phải biết khi đến với các tổ chức cho vay online như H5VAY hay Money tap.
  • Hạn mức tín dụng cuối kỳ: Là mức mà số dư nợ đã vay thực tế vào thời điểm cuối không được vượt qua.
  • Hạn mức tín dụng trung kỳ: Là mức hạn được đặt ra để hỗ trợ cho hạn mức tín dụng cuối kỳ. Ở H5VAY có rất nhiều dịch vụ vay với hoạt động không đều đặn, khách muốn vay vốn vượt mức hạn cuối kỳ.

>>> Xem thêm: Money tap- Hạn mức tín dụng đầu tiên tại Việt Nam

Lãi suất vay tiền tại app Money Tap( Android)

Sau khi anh/ chị đã hiểu 1 cách chính xác về khái niệm hạn mức tín dụng ở trên. Anh/chị đã nhận thức được mình có thể vay bao nhiêu, số tiền cần phải trả. Tìm hiểu trước sẽ cho chúng ta cơ hội tham khảo nhiều đơn vị cho vay nhanh online hơn. Vay nhanh, vay an toàn, giải ngân cấp tốc là điều ai cũng mong muốn.

Dựa trên mục đích làm khách hàng tin tưởng vào dịch vụ vay tiền tại Money Tap. Họ minh bạch toàn bộ các chi phí ẩn trong hợp đồng vay của bạn. Chi phí ẩn là gì?

Số tiền phải trả hàng tháng, chi phí phát sinh… Là vài con số mà nhiều đơn vị vay tín chấp sẽ ngại công bố. Không chỉ công khai, khách hàng có thể quay lại và tra cứu thường xuyên.

Chẳng hạn như khi bạn muốn vay 1 khoản 10.000.000 đồng trong thời gian 12 tháng. Mức lãi suất mà Money đề ra là 2.9%/ tháng. Vậy để hoàn thành khoản vay đúng hạn, mỗi tháng cần phải trả là 999.630 đồng.

Các thông số này sẽ hiển thị ngay khi anh/ chị truy cập vào web hoặc ứng dụng Money Tap Android. Tất cả những điều cần phải làm để tiến hành hiện thực khoản vay online là cung cấp các thông tin sau:

  • Hình ảnh chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân 2 mặt.
  • Số điện thoại cá nhân.
  • Hình ảnh tự chụp- ảnh đại điện trên app Money Tap.

Tất cả các thông tin trên phải rõ nét, chính xác nhất có thể.

>>> Xem thêm: Vay nhanh trả chóng dịch vụ chu đáo tại các app di động H5VAY

Có thể lấy tiền mặt từ Money tap không?

Nhiều người đã lo ngại vấn đề: Không thể sử dụng tiền mặt khi giao dịch với các đơn vị cho vay tín chấp online! Nhưng với Money Tap thì không.

Sau khi hợp đồng vay của bạn được phê duyệt thành công. Một hạn mức tín dụng riêng của bạn sẽ được thiết lập.

Đến khi cần rút tiền, gửi thông báo đến app vay tiền, lập tức sẽ có 1 mã bí mật được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Mã này sẽ chỉ có thời hạn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Là dành riêng cho từng người và yêu cầu rút tiền. Chỉ cần mang mã bí mật này, kèm thêm giấy tờ tùy thân tới các chi nhánh gần nhất của VNPost là có thể giải ngân bằng tiền mặt.

>>> Xem thêm: Alo credit

Thời hạn thanh toán rõ ràng Money tap

Không cần phải chờ đến khí kí hợp đồng, app Money Tap Android sẽ thông báo ngay cho anh/chị ngày dự kiến phải thanh toán và số tiền thanh toán. Các chi phí phát sinh khác sẽ được thông báo sau.

Có 2 ngày để kiểm tra lại thông tin về khoản vay tại ứng dụng vay tiền điện tử này.

  • Truy cập vào mục “Chi tiết giao dịch” trên app Money Tab. Anh/ chị sẽ thấy ngày đến hạn và hạn mức tiền vay hiển thị ở đó.
  • Chờ đến 15 ngày sau khi anh/chị nhận được khoản vay. Chúng tôi sẽ gửi 1 bản sao kê chính thức về số điện thoại đăng ký email cá nhân. Hãy chú ý để không bị lỡ thông báo này.Ngày đến hạn thanh toán khoản vay online dự kiến sẽ là 15 ngày từ ngày bản sao kê được gửi tới. Có thể thanh toán kỳ hạn sớm mà không phát sinh chi phí.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ vay tiền siêu đa dạng tại H5VAY

Với các hợp đồng vay tín dụng như thế này, khuyên anh/chị không nên thanh toán trễ hạn. Vừa phát sinh thêm khoản phí phạt. Vừa để lại điểm xấu trong hồ sơ của bạn, rất có thể những lần vay sau sẽ bị hạn chế.

H5 Vay trân trọng được gửi tới quý vị dịch vụ vay tiền online siêu tiện lợi tại app Money Tap (Android). Để tải app về và sử dụng, chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng CHPlay. Truy cập mạng là có thể sử dụng rất tiện lợi.

Vay tiền nhanh không hề đáng sợ. Đó là giải pháp kinh tế cho bạn mọi lúc khó khăn!

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる