Moneytap – vay tiền tại app Money tap android, đến 50 triệu

Money tap android – Không còn xa lạ với người vay nữa, Moneytap được người dùng biết đến là app vay tiền online hỗ trợ duyệt vay và giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, còn nhiều người chưa biết đến dịch vụ vay này nên chưa hiểu đúng về dịch vụ Moneytap mang tới cho người dùng. Nếu bạn chưa biết đến hình thức vay tiền tại Moneytap hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Moneytap qua bài viết dưới đây nhé.

>> App vay tiền

Mục lục

Money tap là gì ?

Tên dịch vụMoney tap
WEBhttps://www.moneytap.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/MoneyTapApp
Số tiền vayTừ 1,000,000 vnđ đến 50,000,000 vnđ
Thời gian trả nợ90 ngày – 3 năm
Lãi suất-35 %/năm
Money tap

Moneytap là web ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online qua hình thức vay tín chấp nên người dùng có thể vay tiền mà không cần tài sản thế cháp và không cần chứng minh thu nhập. Với hình thức hỗ trợ vay online bạn có thể đăng ký vay ngay trên điện thoại di động, việc này làm giảm tối đa việc đi lại di chuyển để gặp mặt ký hợp đồng như những hình thức vay truyền thống.

Moneytap yêu cầu hồ sơ thủ tục cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần có CMND là có thể vay được khoản vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính kịp thời nhất.

>>> Xem thêm: Money tap- Hạn mức tín dụng đầu tiên tại Việt Nam

Lãi suất vay tiền tại app Money Tap( Android)

Hiện nay Moneytap hỗ trợ người dùng với lãi suất từ 35%/năm, mức lãi suất này khá cao so với mặt bằng chung nên trước khi vay người dùng cần cân nhắc thật kỹ về mức lãi suất mà các khoản phí (nếu có) để tránh trường hợp không đủ khả năng thanh toán sau khi vay.

>>> Xem thêm: Vay nhanh trả chóng dịch vụ chu đáo tại các app di động H5VAY

Có thể lấy tiền mặt từ Money tap không?

Nhiều người đã lo ngại vấn đề: Không thể sử dụng tiền mặt khi giao dịch với các đơn vị cho vay tín chấp online! Nhưng với Money Tap thì không.

Sau khi hợp đồng vay của bạn được phê duyệt thành công. Một hạn mức tín dụng riêng của bạn sẽ được thiết lập.

Đến khi cần rút tiền, gửi thông báo đến app vay tiền, lập tức sẽ có 1 mã bí mật được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Mã này sẽ chỉ có thời hạn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Là dành riêng cho từng người và yêu cầu rút tiền. Chỉ cần mang mã bí mật này, kèm thêm giấy tờ tùy thân tới các chi nhánh gần nhất của VNPost là có thể giải ngân bằng tiền mặt.

>>> Xem thêm: Alo credit

Thời hạn thanh toán tại Moneytap

Khi điền đơn người dùng sẽ thấy được thời hạn thanh toán của mình được hiển thị rõ trên đơn vay, người dùng có thể ghi lại hoặc có thể gọi điện đến tổng đài của Moneytap để được hỗ trợ hoặc truy cập vào app Moneytap cũng được thể hiện rất rõ.

Có 2 ngày để kiểm tra lại thông tin về khoản vay tại ứng dụng vay tiền điện tử này.

  • Truy cập vào mục “Chi tiết giao dịch” trên app Money Tab. Người dùng sẽ thấy ngày đến hạn và hạn mức tiền vay hiển thị ở đó.
  • Chờ đến 15 ngày sau khi người dùng nhận được khoản vay. Chúng tôi sẽ gửi 1 bản sao kê chính thức về số điện thoại đăng ký email cá nhân. Hãy chú ý để không bị lỡ thông báo này.Ngày đến hạn thanh toán khoản vay online dự kiến sẽ là 15 ngày từ ngày bản sao kê được gửi tới. Có thể thanh toán kỳ hạn sớm mà không phát sinh chi phí.

Một số câu hỏi liên quan đến Moneytap

Hạn mức vay thế nào ?

Từ 1,000,000 vnđ đến 50,000,000 vnđ

Lãi suất thế nào ?

Với mức lãi suất dao động khoảng -35%/năm.

Thời gian vay thế nào ?

Thời gian vay là 90 ngày – 3 năm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp và tham khảo từ trang web của Moneytap và một số trang web liên quan. hy vọng rằng những thông tin này hữu ích với mọi người.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる