Money cat – Đến 10 triệu, nhận tiền trong 30 phút

Money cat là một trong những dịch vụ vay vốn online hot nhất hiện nay. Với những ưu đãi, lãi suất thấp đến bất ngờ. Tạo điều kiện hỗ trợ những người tiêu dùng vay vốn. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng thú vị về dịch vụ vay tiền nhanh Money cat.

Hạn mức vayĐến 10 triệu
Online / chi nhánhOnline
Trong 24h / 1-3 ngàyTrong 24h / Nhanh nhất 1 giờ
Lãi suấtTừ 10.95%/năm
Hồ sơ cần thiếtCMND
Money cat

>> Vay tiền online & H5 Vay

Mục lục

Money cat – Trợ lý tài chính chuyên nghiệp của bạn

Money cat là ứng dụng vay tiền Online, thuộc sở hữu độc quyền của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP , đây là công ty đa quốc gia mới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP), nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn.

Tên dịch vụMoney cat
Công tyCÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
Số điện thoại1900636727
Mailsupport@moneycat.vn
WEBmoneycat.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/vn.moneycat
URL APPMoneyCat.vn – 0% lãi suất cho khoản vay đầu
Địa chỉTầng 3, khu văn phòng Thanh Đa View, Số 7 Thanh Đa – Phường 27 – Q Bình Thạnh – TP HCM
Money cat

Ưu điểm & Nhược điểm của Money cat

Ưu điểm của dịch vụ Money cat

 • MoneyCat hỗ trợ các khoản vay trực tuyến với mức vay đến 10 triệu đồng.
 • Chỉ cần CMND làm giấy tờ đăng ký, ai cũng có thể vay dễ dàng.
 • Hỗ trợ vay toàn quốc với giải pháp nhanh chóng, uy tín.
 • Giải ngân nhanh, trả nợ dễ dàng thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
 • Vay tiền 100% online chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản.
 • Vay với 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Thoải mái trả nợ trước thời hạn mà không bị phạt tiền.
 • Vay đến 10 triệu và trả góp dần theo kỳ hạn trong thời gian 90 ngày.

Nhược điểm của dịch vụ Money cat

 • Khoản vay thấp hơn so với các công ty tài chính khác hoặc ngân hàng..
 • Thời hạn vay ngắn hạn chứ không phải dài hạn.

Các bước vay tiền nhanh chóng tại Money cat

Chỉ với 4 bước đơn giản khách hàng có thể vay tại Money Cat:

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ: Điền thông tin vào biểu mẫu và để lại yêu cầu vay. Khách hàng vay cần để lại thông tin chính xác để MoneyCat có thể liên hệ tư vấn cũng như có thể nhận được tiền vay.
 • Bước 2: Tư vấn: Money Cat sẽ liên hệ bạn để tư vấn nhu cầu vay cũng như giải đáp một số thắc mắc của khách hàng (nếu có) trong vòng 30 phút kể từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ.
 • Bước 3: Nhận tiền nhanh: Money Cat sẽ thông báo cho khách hàng biết cách thức cũng như thời gian sẽ nhận được tiền. Thường thì khách vay có thể nhận được tiền trong vòng 1 ngày làm việc.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay: Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Liệu Money cat có phải là lừa đảo?

Money cat có lừa đảo không đang là vấn đề mà khách hàng hết sức quan tâm trong thời gian gần đây . Và cũng có rất nhiều khách hàng đã tố cáo Moneycat trên các diễn đàn , Group , Forum .. Vậy lý do gì đã khiến khách hàng có những suy nghĩ như vậy? Và qua đó hãy cùng hóa giải những hiểu lầm không đáng có này nhé!

Sự chênh lệch giữa khoản tiền đăng ký vay với khoản tiền được nhận

Nhiều người sẽ khi đã từng vay tiền tại MONEYCAT khi được nhận số tiền được vay sẽ cảm thấy bất ngờ và khó hiểu. Khi nó có sự chênh lệch với mức tiền đăng ký.

Tuy nhiên, các bạn cần phải hiểu rằng, quá trình đăng ký vay và quá trình thẩm định , giải ngân khoản vay là 2 quá trình khác nhau .

Cụ thể đó là hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến tiếp nhận hồ sơ, và tiến hành thẩm định cũng như phân tích thông tin cùng khả năng trả nợ của khách hàng. Dựa vào những thông tin đã phần tích trên từ đó Money Cat mới có thể đưa ra quyết định có duyệt khoản vay hay không và hạn mức vay là bao nhiêu để đảm bảo rằng khách hàng có khả năng chi trả cũng giúp cho việc thu hồi nợ của Công ty dễ dàng hơn

Số tiền vay với số tiền khi trả vượt quá số tiền dự kiến

Đầu tiên do khách hàng chưa nắm rõ được , các thông tin điều khoản liên quan đến hợp đồng, cũng như kỳ hạn thanh toán. Các ứng dụng vay tiền online hầu như đều có tính thêm các loại phí như phí dịch vụ và phí tư vấn. Và tất nhiên trong hợp đồng của Moneycat cũng đã ghi rõ các khoản phí này rồi, cho nên đây là cũng nguyên nhân khiến cho số tiền thanh toán vượt so với mức dự kiến

Điều thứ hai, đó là nếu khách hàng trả chậm khoản vay , thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ phải chịu thêm các khoản phí phạt . Khoản phí này nhằm răn đe , cũng như trừng phạt các khách hàng cố tình không trả hoặc chày cối không trả.

Cho nên khi đăng ký vay thì các bạn cần phải đọc kỹ các quy định có trong hợp đồng và khách hàng cần phải thanh toán khoản vay đúng hạn tránh tình trạng thanh toán khoản vay trễ hạn hoặc trước hạn nhé.

Nhân viên đòi nợ , khủng bố khách hàng bằng gọi điện, nhắn tin ?

Việc gọi điện , nhắn tin thúc giục khách hàng có nằm trong quy trình đòi nợ của các công ty tài chính . Đó là Đối với khách hàng trả trễ từ 1 đến 30 ngày thì nhân viên thu hồi nợ sẽ gọi điện nhắc nhở và gọi liên tục trong vòng 60 ngày. Nếu khách hàng không chịu thanh toán cũng như không nghe máy nhiều lần thì nhân viên thu hồi nợ Money cat sẽ gọi điện cho người thân hoặc những người tham chiếu mà khách hàng đăng ký vay vốn đã cung cấp số điện thoại

Vậy nên các bạn chỉ cần thanh toán khoản vay đúng hạn , là bạn sẽ không gặp phải các trường hợp quấy rối làm phiền này nữa nhé .

>> Robocash

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる