Money veo – Hướng dẫn vay tiền nhanh lên đến 10 triệu

Money Veo đang nổi lên như một hiện tượng mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhanh chóng cho khách hàng. Đây là một dịch vụ vay tiền nhanh được thực hiện trực tiếp trên mạng internet. Tuy nhiên, mọi người đã thực sự hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh tại Money Veo hay chưa? Cùng H5 Vay tìm hiểu về thông tin cũng như điều kiện, lãi suất tại đây.

Hạn mức vay 10,000,000 vnd
Lãi suất18.25%/năm
Thời hạn7-30 ngày
Money veo

>> Vay tiền online

Mục lục

Money Veo là dịch vụ như thế nào?

Money Veo là một dịch vụ vay tín chấp, vay tiền online trực tuyến giúp người dùng vay được một hạn mức nhất định. Tất cả giao dịch sẽ được tiến hành qua thiết bị điện tử hoặc trên website. Tại đây, dịch vụ sẽ giải ngân sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt. Tuy nhiên, tiền giải ngân sẽ được rút vào những ngày mà ngân hàng làm việc.

Đây được coi là một dịch vụ dựa trên nền tảng kết nối giữa những người dùng cho vay và người có nhu cầu vay. Có thể nói, dịch vụ này sẽ có hệ thống rõ ràng và minh bạch. Người dùng chỉ cần cung cấp thông tin về số tiền và thời gian trả. Sau đó đăng ký vay tiền tại Money Veo với những lãi suất phù hợp nhất.

Tại đây, người dùng sẽ được lựa chọn những số tiền từ nhỏ đến lớn. Nó sẽ cung cấp tiền thưởng hẳn mức cho vay. Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu tài chính khẩn cấp, hạn mức cho vay sẽ từ 100.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đối với người đi vay lần đầu, hạn mức cho vay tối đa sẽ là 2.000.000 đồng.

Tên dịch vụMoney veo
Công tyCÔNG TY TNHH MONEYVEO VIỆT NAM
Số điện thoại1800646475
WEBmoneyveo.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/moneyveo.vn
Địa chỉ21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Money veo

Có nên lựa chọn vay tiền nhanh của Money Veo?

money veo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh. Tuy nhiên, để tin tưởng và lựa chọn, mọi người cần dựa vào những đặc điểm những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể Money Veo mang lại những yêu điểm như sau:

Đăng ký thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh

Money Veo sẽ áp dụng một nền tảng công nghệ quốc tế. Đó chính là ứng dụng vay tiền hiện đại và thông minh. Mọi người chỉ cần đăng ký với những thủ tục đơn giản. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt và tiếp nhận mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, thời gian xử lý hồ sơ sẽ nhanh hơn. Việc xét duyệt chỉ cần một phút sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành giải ngân vào số tài khoản trong vòng 30 phút.

Money veo Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quy trình minh bạch

Money Veo sở hữu đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Người đi vay có thể được hỗ trợ tất cả những thắc mắc và câu hỏi liên quan đến dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online.

Với quy trình minh bạch, rõ ràng, người đi vay sẽ biết được những thông tin cả về lãi suất cũng như hợp đồng. Đặc biệt là quyền quyết định có lựa chọn vay hay là không. Bên cạnh đó, đi cũng được chọn lọc và sáng lập để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ vay tiền online mọi lúc mọi nơi

Vì nền tảng này dựa trên website và hoạt động trực tuyến, người đi vay có thể vay và nộp hồ sơ bất kỳ thời điểm nào. Thậm chí là ngày lễ tết hoặc cuối tuần.

Bên tổ chức này sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức có thể. Đặc biệt những khách hàng đang có nợ xấu hoặc ở giai đoạn thất nghiệp vẫn có thể vay tiền nhanh tại Money Veo.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Money Veo

Hiện nay, tại Money Veo, mức lãi suất để vay tiền nhanh sẽ là 18.25%/ năm. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm cũng như số tiền mà người đi vay cần vay. Đặc biệt là phụ thuộc thêm vào thời hạn vay tiền của khách hàng.

Với mức lãi suất này, nó được đánh giá cao hơn so với những ngân hàng hiện nay. Tuy nhiên, thời gian và sẽ nhanh hơn và không cần phải chứng minh tài chính, chứng minh tài sản.

Hơn nữa, Money Veo thường xuyên chạy những chương trình ưu đãi với những lãi suất đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng. Tiêu biểu như lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0.01%.

>> Tamo

>> Vamo

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Money veo

Vậy làm sao để vay tiền nhanh tại Money Veo? Dưới đây sẽ là những điều kiện để vay tiền nhanh tại mình đi vào. Mọi người hãy tham khảo như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
  • Khách hàng phải có CMND/CCCD và còn thời hạn sử dụng
  • Khách hàng có tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền giải ngân.
  • Khách hàng phải sở hữu số điện thoại chính chủ và đang sử dụng để đăng ký tài khoản cũng như nhận thông tin cần thiết và tư vấn của đơn vị
  • Khách hàng đang việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng

Nhìn chung, hình thức vay tiền nhanh tại đây sẽ có lợi và tiết kiệm được thời gian hơn. Tuy nhiên hạn mức còn hạn hẹp, nó sẽ chỉ dành cho những ai cần tiền gấp hoặc số tiền ít. Mọi người hãy cân nhắc khi lựa chọn vay tiền nhanh tại đây.

Để tìm hiểu thêm những hình thức vay tiền khác, hoặc thông tin về dịch vụ cầm đồ, mời mọi người liên hệ qua website https://h5vay.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる