Ngân hàng Mirae asset là gì ? Điều kiện để vay tiền

Ngân hàng Mirae asset – Có thể thấy rằng, trong những năm gần đây. Các ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Với mục đích giải quyết những khó khăn về mặt tài chính cho mọi đối tượng. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể tìm hiểu hết những chức năng của mọi ngân hàng. Vậy nên trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu một ngân hàng rất phát triển trong thời gian gần đây. Đó chính là Ngân hàng Mirae asset.

Vậy Ngân hàng Mirae asset là gì? Cách thức hoạt động ra sao và có những ưu điểm nổi bật gì?

Để biết rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

>> Vay tín chấp theo lương

Mục lục

Ngân hàng Mirae asset là gì ?

Ngân hàng Mirae asset thuộc sự quản lý của công ty tài chính Mirae asset. Là một trong những công ty lớn mạnh nhất của Hàn Quốc. Công ty này cũng cấp rất nhiều loại hình thức cho vay bao gồm cả tiêu dùng lẫn kinh doanh.

Năm 2011, được sự cho phép của luật pháp nhà nước Việt Nam, công ty đã đặt văn phòng đại diện và thành lập Ngân hàng Mirae asset. Ngân hàng được thành lập dựa trên ứng dụng công nghệ và sự quản lý điều hành của Hàn Quốc. Đã góp phần cung cấp nguồn và dịch vụ tài chính độc đáo cho Việt Nam.

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, công ty được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, với mục têu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, Mirae Asset Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng.

Giới thiệu về Mirae Asset Finance Vietnam

Những thông tin về Ngân hàng Mirae asset là:

Tên dịch vụNgân hàng Mirae asset
Hạn mức vay100.000.000 đồng
Lãi suất1.58%/tháng
Thời hạn vay6 – 48 tháng
URL WEBhttps://mafc.com.vn/
FacebookMirae Asset Finance Vietnam
URL APPMy Finance – Mirae Asset Finance Vietnam
Hotline02873007777
Địa chỉ91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Ngân hàng Mirae asset
Ngân hàng Mirae asset là gì

Lãi suất vay của Ngân hàng Mirae asset là bao nhiêu?

Hiện nay tùy thuộc vào sự dao động của thị trường tài chính và các dịch vụ cho vay. Mà Ngân hàng Mirae asset đưa ra mức lãi suất trung bình chỉ từ 2,92%/tháng. Với hạn ,ức vay là 100.000.000 đồng. Cao so với những ngân hàng cạnh tranh khác. Thời gian thanh toán kéo dài tới 36 tháng. Cho nên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Điều kiện để vay tiền tại Ngân hàng Mirae asset

  1. Là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước và có hộ khẩu cư trú trên địa bàn đặt văn phòng của Ngân hàng Mirae asset
  2. Độ tuổi dao động từ 18-60. Đây là độ tuổi phù hợp để lao động cũng như có trách nhiệm với pháp luật.
  3. Có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân chính chủ
  4. Ngoài ra cần những giấy tờ phù hợp với các khoản vay, ví dụ như: hồ sơ lao động, hóa đơn điện nước, giấy chứng nhận kinh doanh,…

Các gói vay do Ngân hàng Mirae asset cung cấp

Ngân hàng Mirae asset

Hiện nay, Ngân hàng Mirae asset cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Nổi bật trong đó phải kể đến một số gói vay như sau:

Vay kinh doanh tại Mirae Asset

Hình thức cho vay này dành cho những đối tượng cá nhân, hộ gia đình muốn kinh doanh. Mục đích Ngân hàng Mirae asset cho vay là để khách hàng thực hiện các kế hoạch như: sửa chữa, nhập khẩu máy móc, …

Tuy nhiên, Ngân hàng Mirae asset cung đòi hỏi đối tượng phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

  • Có địa điểm để xây dựng công ty và phải hoạt động tối thiểu là 6 tháng.
  • Đang sinh sống tại các tỉnh thành có đặt văn phòng của Ngân hàng Mirae asset
  • Đảm bảo có tài sản cầm cố nếu không thể phát triển công ty.

Vay cho người có thu nhập ổn định nhà nước tại Mirae Asset

Gói vay này dành cho những người có công việc ổn và nhận lương nhà nước. Ví dụ như: giáo viên. bác sĩ, bộ đội,… Tuy nhiên phải yêu cầu là công việc này tối thiểu phải làm được 6 tháng. Nếu không đủ thì sẽ không được thực hiện vay.

Vay theo hóa đơn điện nước tại Mirae Asset

Hình thức vay này dựa trên các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của cá nhân. Cụ thể ở đây là hóa đơn điện và nước. Cũng như các hình thức khác, ở hình thức này cũng đòi hỏi người dùng phải có hóa đơn đứng tên của mình. Và đang sinh sống tại các địa điểm của Ngân hàng Mirae asset

Lý do bạn nên chọn Ngân hàng Mirae asset

Là một ngân hàng uy tín đứng đầu cả nước. Ngân hàng Mirae asset đảm bảo rằng sẽ đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vay tiền tốt nhất.

Với lãi suất ổn định và thời gian vay tương đối dài. Mirae asset tạo điều kiện để khách hàng có thể linh hoạt trong việc thanh toán.

Ngoài ra, với việc ứng dụng công nghệ cao trong bảo mật. Ngân hàng Mirae asset đảm bảo tuyệt đối không rò rỉ thông tin của khách hàng.

Lãi suất thấp và hỗ trợ các gói giảm giá cho sinh viên. Điều này đã tạo ra sự khác biệt so với các ngân hàng còn lại.

Đặc biệt, với các gói vay đa dạng mà hiếm có ngân hàng nào có được. Ngân hàng Mirae asset đang cố gắng nỗ lực và hoàn thiện để có thể tiếp cận tất cả mọi người.

Ngoài ra, Ngân hàng Mirae asset luôn cố gắng nâng cao trình độ của nhân viên. Để từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kết luận – Ngân hàng Mirae asset

Với những thông tin ở trên, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản nhất về Ngân hàng Mirae asset. Để từ đó có thể tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho mình. Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” Ngân hàng Mirae asset chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる