Mimodong – Vay tiền trên Mimo dong với hạn mức lên tới 10 triệu đồng

Mimodong – Khi cần tới tiền mặt để có thể lo cho nhu cầu cá nhân của mình, bạn nghĩ ngay đến việc vay ngân hàng hoặc người thân. Tuy nhiên, không phải người thân nào cũng có số tiền ngay lập tức để cho vay. Hay việc vay ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian với thủ tục rườm rà. Vì vậy, ứng dụng vay tiền online Mimodong chính là giải pháp cho bạn vào lúc này. Tuy nhiên, nhiều người khá lo lắng vì sợ bị lừa đảo nên bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Mimodong

Mimodong được biết đến là ứng dụng vay tiền online được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người vay không cần phải thế chấp tài sản như khi vay tại các ngân hàng. Quá trình vay tiền đều được diễn ra trực tuyến và không cần mất thời gian đi lại, chờ đợi.

Thời gian xét duyệt của Mimodong cực nhanh và tỷ lệ vay thành công rất cao. Khách hàng sẽ được vay vốn với sự an toàn, minh bạch tối đa và tránh xa các loại tín dụng đen với lãi cắt cổ. Bạn sẽ có đủ số tiền mong muốn trong thời gian ngắn nhất để có thể giải quyết vấn đề của mình.

Tên dịch vụMimodong
Lãi suất15-18%/năm
Hạn mức vay10.000.000 đồng
Thời hạn vay61-365 ngày
URL WEBhttps://www.mimodong.com
URL APPapkcombo.com/mimodong/cn.MimoDong
Mail356695190@qq.com
Địa chỉRosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
Mimodong

Điều kiện có thể vay tiền qua Mimodong

Mimodong hỗ trợ tối đa cho người vay nên điều kiện để có thể tham gia đăng ký rất đơn giản như sau:

  • Khách hàng bắt buộc phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
  • Khách hàng vẫn đang có khả năng lao động và có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu là 3.000.000 đồng.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe đang còn thời hạn. 
  • Người vay phải có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào cũng được để ứng dụng có thể giải ngân tiền.
  • Người vay phải cung cấp số điện thoại chính chủ sử dụng thường xuyên để giúp ứng dụng xác minh danh tính.

Thông tin về sản phẩm vay tại Mimodong

Các thông tin về sản phẩm vay tại Mimodong như sau:

Hạn mức vay của Mimo dong

Mimodong cung cấp hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa lên tới 10 triệu đồng. Riêng với khách hàng lần đầu vay tiền sẽ được xét duyệt ở mức thấp hơn tối đa là 5 triệu đồng. Khi khách hàng đăng ký số tiền vay, hệ thống sẽ xét duyệt và cung cấp hạn mức tùy thuộc vào hồ sơ. Số tiền được xét duyệt sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Lãi suất vay

Mức lãi suất mà Mimodong cung cấp đến khách hàng dao động trên dưới 19%/năm. Đây là mức lãi suất cao hơn nhiều so với bạn đi vay tại các ngân hàng. Tuy nhiên, với việc vay tín chấp không cần cầm cố tài sản thì đây là mức lãi suất rất hợp lý

Thời hạn thanh toán của Mimo dong

Mimodong cung cấp các gói vay có thời hạn thanh toán tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Điều này sẽ giúp khách hàng chuẩn bị được tài chính để có thể thanh toán khoản vay đúng quy định. Sau khi thanh toán nợ cũ, bạn sẽ tiếp tục được vay món mới mà không phải chờ đợi.

Quy trình vay tiền tại Mimodong

Để có thể vay tiền tại Mimodong, khách hàng cần phải lần lượt thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ngay vào website chính thức của Mimodong trên máy tính hoặc tải app về điện thoại.
  • Bước 2: Tiếp theo, khách hàng vào mục đăng ký và điền các thông tin: số điện thoại, mã xác minh mà hệ thống gửi về điện thoại, mật khẩu. Sau khi điền xong thông tin, khách hàng nhấn chọn “Xác nhận”. Sau đó, bạn quay lại mục đăng nhập để vào tài khoản của mình. 
  • Bước 3: Khách hàng chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, điền các thông tin và tải ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân. Sau khi hoàn thành, bạn gửi yêu cầu vay tiền cho hệ thống.
  • Bước 4: Hệ thống khi nhận được yêu cầu sẽ tiến hành xét duyệt, trả kết quả ngay trong vòng 20 phút. Nếu hồ sơ nào đạt yêu cầu thì Mimodong sẽ tiến hành giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến Mimodong

Những câu hỏi phổ biến thường gặp về ứng dụng Mimodong sẽ được bài viết giải đáp ngay sau đây:

Mimodong có cho các khách hàng đang nợ xấu vay tiền hay không?

Trong trường hợp khách hàng có nợ xấu ở các tổ chức tài chính khác, Mimodong vẫn sẽ xem xét hồ sơ và thông báo kết quả một cách nhanh nhất.

Ứng dụng Mimodong có lừa đảo không?

Mimodong hoạt động một cách minh bạch với các bước và thông tin vay tiền rõ ràng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bảo đảm bảo mật cho khách hàng nên tuyệt đối không lừa đảo.

Tại sao số tiền khách hàng đăng ký vay và số tiền mà Mimodong giải ngân lại có sự chênh lệch?

Khách hàng khi đăng ký vay sẽ chọn cho mình một hạn mức phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, Mimodong còn phải xem duyệt hồ sơ về khả năng trả nợ của khách hàng và có thể đưa ra hạn mức thấp hơn.

>> Hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

>> H5 vay nóng

>> Ovay

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng vay online Mimodong. Hy vọng rằng bạn đã có thể biết thêm phần nào về ứng dụng để lựa chọn được gói vay phù hợp khi có nhu cầu.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる