Lotte finance là gì ? Vay ngân hàng lotte có lừa đảo không ?

Lotte finance là gì – Bạn đang muốn vay một khoản tiền nhưng ngại đăng ký tại ngân hàng vì thủ tục rắc rối. Bạn cần đến một nơi uy tín để vay một khoản tương đối dùng vào việc kinh doanh. Nghe đến lotte chắc hẳn không ai còn mấy xa lạ với cái tên này, lotte hiện nay đang mở rộng quy mô và kinh doanh cả mảng tài chính với cái tên lotte finance.

Vậy vay tiền lotte finance là gì? Có lừa đảo không ?  Vay tiền lotte finance như thế nào?

Điều đó sẽ được lý giải qua bài viết H5 Vay.

>> Vay tiền online

Mục lục

Lotte finance là gì ?

Lotte là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, có quy mô toàn cầu. Lotte Finance thuộc tập đoàn Lotte, được chính thức hoạt động từ năm 2018, trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam. 

Hạn mức tối đa có thể vay được là 100 triệu đồng. Lotte Finance hỗ trợ cho vay cả với các khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính khác. 

Tên công tyCÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN LOTTE VIỆT NAM
Địa chỉTầng 4, Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại1900 6866
Mã số thuế0103172804
FacebookLOTTE Finance
Lotte Finance Vietnam

Lotte finance có lừa đảo không ?

lotte finance có lừa đảo không

Lotte Finance thuộc một tập đoàn lớn có tiếng tại Hàn Quốc, và có giấy phép kinh doanh được sự cho phép của pháp luật, nên không có chuyện lừa đảo. Hơn nữa, mọi quá trình vay hay thủ tục và hợp đồng đều công khai minh bạch. 

Vì lotte finance có nhiều sản phẩm vay nên bạn cần đọc kỹ về lãi suất gói vay bạn chọn và hỏi kỹ tư vấn viên để tránh nhầm lẫn. Để tránh sau vì không hiểu đúng mà dẫn đến những hiểu nhầm, bạn cần đọc kỹ hợp đồng nếu không hiểu chỗ nào cần yêu cầu giải đáp luôn rồi mới đưa ra quyết định. Một lưu ý nữa là ngày thanh toán rơi vào thứ 7 chủ nhật thì bạn cần nộp trước đó để tránh bị ảnh hưởng đến hồ sơ tài chính của bạn.

0103172804 – CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN LOTTE VIỆT NAM

Các hình thức vay tại lotte finance

 • Vay vốn bằng hóa đơn tiền điện: dựa trên hóa đơn tiền điện chính chủ, khách hàng sẽ được vay từ 10 đến 50 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 36 tháng. Lãi suất bình quân khoảng 1,74%/tháng, theo dư nợ giảm dần.
 • Vay vốn bằng sao kê tài khoản ngân hàng: Hạn mức vay tối đa 60 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 1,37%/tháng.
 • Vay vốn cho khách hàng có thu nhập từ lương: Khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên là đã có thể vay đến 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng.
 • Vay vốn cho nhân viên công ty đối tác: Đối với cán bộ nhân viên của công ty đối tác, Lotte Finance sẽ hỗ trợ hạn mức lên đến 100 triệu đồng, lãi suất từ 1,67%/tháng, vay tối đa trong 36 tháng
 • Vay vốn cho nhân viên tập đoàn Lotte: Sản phẩm vay tín chấp này lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng, vay từ 6 đến 36 tháng, hạn mức tối đa 100 triệu đồng

Điều kiện vay tại lotte finance

Lotte finance là gì

Vay tiền tại lotte finance khá đơn giản, bạn không cần chứng minh thu nhập cũng có thể vay tại Lotte Finance. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau là có thể làm hồ sơ vay:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Khách hàng đang cư trú trong khu vực Lotte Finance hỗ trợ vay vốn. Hiện nay, Lotte Finance hỗ trợ vay vốn tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Huế, Nha Trang… 
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Khách hàng không thuộc nợ xấu nhóm 2 trở lên tại thời điểm vay vốn, không thuộc nợ xấu nhóm 3 trở lên trong vòng 3 năm gần nhất

Các giấy tờ cần thiết  khi vay tại lotte finance

Khi đăng ký vay bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau: 

 • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có công chứng.
 • Bản photo sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc thẻ cư trú, KT3 có công chứng.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Lotte Finance.

Ngoài ra, các giấy tờ cần thiết tùy theo sản phẩm vay vốn cụ thể. Vay theo hóa đơn tiền điện cần cung cấp biên lai đóng tiền điện trong 3 tháng gần nhất. Vay theo tài khoản ngân hàng cần cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng hoặc ảnh chụp giao dịch trong 6 tháng gần nhất. Vay tiền ngân hàng lotte theo lương cần cung cấp bảng lương, sao kê lương chuyển khoản ngân hàng hoặc nếu lương tiền mặt thì phải có xác nhận lương có chữ ký của lãnh đạo đơn vị. Vay cho nhân viên công ty đối tác và nhân viên làm việc thuộc tập đoàn Lotte cần cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy tờ xác nhận.

>> JACCS

>> ACS

Vay tiền lotte finance như thế nào ?

Vay tiền tại lotte finance rất đơn giản, gồm 4 bước:

 • Bước 1: Sau khi được tư vấn, khách hàng có thể lên văn phòng của Lotte hoặc ở nhà để được hỗ trợ làm hồ sơ.
 • Bước 2: Sau đó thông tin của khách hàng sẽ được đẩy lên hệ thống để làm hồ sơ
 • Bước 3: Thẩm định qua điện thoại (phía công ty sẽ gọi điện lại cho khách hàng cùng với các số tham chiếu để xác nhận lại thông tin mà khách hàng đã kê khai, bao gồm họ tên, số CMND, ngày tháng nay sinh, công việc,…)
 • Bước 4: Sau khi thẩm định xong, chỉ mất 2 đến 3 ngày khách hàng sẽ được duyệt vay, khách hàng sẽ được giải ngân, nhận số tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
4.7/5 - (10 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる