Jeff app – Vay online lên đến 15 triệu chỉ cần CMND

Jeff app – Trong xã hội công nghệ phát triển như hiện nay mọi thứ đều công nghệ hoá, số hoá từ việc thanh toán, gửi tiền, đóng học và cả vay tiền. Chưa bao giờ vay tiền lại dễ dàng và nhanh chóng đến thế. H5 VAY xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vay tiền online, đó là jeff app.

>> App vay tiền

Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng jeff app

Ứng dụng jeff app là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng, jeff app có mặt trong thị trường tài chính khá lâu rồi nên có một lượng khách hàng nhất định. Tại jeff app khách hàng có thể đăng ký khoản vay vay tại nhà mà không cần phải mất thời gian đi lại để đến trụ sở.

Hơn nữa jeff app phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng bởi jeff app không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập.

Tên dịch vụJeff app
Lãi suất1.5%/tháng
Hạn mức vay15.000.000 đồng
Thời hạn vay7-90 ngày
Facebookhttps://www.facebook.com/GetJeffApp
URL WEBhttps://www.jeff-app.com/vn
jeff app

Cơ chế làm việc của Jeff là cung cấp cho người tiêu dùng tối đa thông tin tìm kiếm về các khoản vay của đối tác. Nói rằng thủ tục vay online đơn giản nhưng mỗi đối tác sẽ có những điều kiện khác nhau mà bạn cần phải tham khảo kỹ càng trước khi quyết định vay.

Khi khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về gói vay, và các điều kiện ràng buộc thì bạn sẽ biết cần chuẩn bị những gì cũng như kế hoạch trả tiền sẽ diễn ra bao lâu, điều này bạn cần nắm rõ để tránh những rủi ro không hay.

Ngoài ra, tại Jeff app còn có các điều kiện chung để có thể sử dụng và tìm kiếm các gói vay cũng như quản lý các bên đối tác một cách tốt nhất. Tại đây sẽ có hệ thống công nghệ hay gọi là trợ lý ảo hoạt động thay con người. Và khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin để app nhận diện được cũng như hoạt động hiệu quả nhất.


Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.
Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được các tổ chức tài chính phù hợp trong giây lát.

Xin vui lòng chọn


Vay tiền tại Jeff – Thủ tục nhanh gọn

Lý do đầu tiên mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vay tiền tại Jeff,  đó chính là thủ tục vay đơn giản và thời gian giải ngân rất nhanh chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng để app nhận diện đầy đủ giấy tờ của bạn.

Sau khi khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp. Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân mà app yêu cầu cho đơn vị. Chỉ sau khoảng 30 phút chờ duyệt hồ sơ vay vốn thì tiền vay sẽ được chuyển ngay về tài khoản của bạn, tốc độ giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết ngay những khó khăn về kinh tế đang gặp phải.

Bạn chỉ cần có thiết bị di động kết nối internet là có thể đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi. Thủ tục vay tiền online không rườm rà, phức tạp, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đủ điều kiện vay : Chỉ sau 30 phút đến 2 tiếng đăng ký chờ app nhận diện thông tin của bạn là vay thành công thì tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp về tài khoản của bạn.

Các gói vay của jeff app

Mỗi gói vay tại jeff sẽ có các điều kiện, hình thức vay khác nhau.

Vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý đọc thật kỹ thông tin để có thể lựa chọn được một đối tác cho vay phù hợp với yêu cầu bản thân nhất. Điều này tránh tình trạng khách hàng phải chịu chi phí lãi vay lớn, hay thời hạn trả nợ quá sớm,không phù hợp, hạn mức không rõ ràng…

Tại hệ thống của Jeff sẽ có các thông tin giúp bạn tính lãi suất, phương thức thu hồi nợ, phạt lãi khi đến hạn nên bạn cần phải lưu ý xem rõ các thông tin này. Bạn bỏ ra chút thời gian nghiên cứu kỹ các thông tin bổ ích đó sẽ giúp cho bạn tránh được các rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, các thông tin về số tiền vay bao nhiêu, thời gian vay bao lâu, hợp đồng vay tín dụng hay như nào… tất cả bạn đều cần xem xét kỹ càng. Ngay cả các thông tin có liên quan như có cho trả trước khi đến hạn không, có mất phí khi trả trước hay không…bạn cũng không được bỏ qua các thông tin này.

Lãi suất của jeff app

Kỳ hạn vay tối thiểu 7 ngày và tối đa 90 ngày với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.5%/tháng ( 18%/năm )

Ví dụ: Nếu bạn vay 1.000.000 với thời hạn là 90 ngày thì số tiền bạn nhận được sẽ là 967.000 (trừ lãi trước). Đúng hạn thanh toán bạn sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Cách thanh toán khoản vay tại Jeff App

Nếu như tại Jeff App dễ vay, thì việc thanh toán cũng vô cùng dễ dàng. Khi đến hạn thanh toán bạn có thể chọn các hình thức sau:

  • Bạn có thể chuyển qua ngân hàng Woori Bank hoặc chuyển khoản vào tài khoản của tổ chức cho vay mà bạn đăng ký.
  • Thanh toán qua hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post
  • Thanh toán trực tiếp trên web của Jeff App mà bạn đăng ký

Jeff app – Công nghệ thay con người

Mỗi một app cho vay tiền online khác nhau sẽ xây dựng cách thức hoạt động không giống nhau.

Tại Jeff app khi cần vay vốn bạn cần phải điền đầy đủ thông tin mà trợ lý ảo đưa ra. Vì như vậy, hệ thống mới nhận dạng được người vay là ai, xem bạn có đáng tin để cho vay không?

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên,chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về Jeff app là gì rồi đúng không? Những ưu điểm và nhược điểm của nó hẳn bạn đã nắm rõ.

Những câu hỏi thường gặp về Jeff app

Jeff App có lừa đảo không?

Đang kiểm tra.

Phí phạt khi quá hạn của Jeff App là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào số ngày trả chậm cũng như số tiền gốc của bạn mà chúng tôi sẽ tính phí như: tăng lãi suất, phạt trễ hạn hoặc nếu nặng hơn sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật

Tôi có thể vay nhiều App cùng một lúc không?

Vì số tiền cho vay mỗi App là không hề cao, bạn cần số tiền lớn thì có thể đăng ký nhiều App cùng một lúc. Nhưng phải chú ý đến khả năng chi trả của bản thân, không vay tiền online nhằm mục đích xấu.

Kết luận – Jeff App

Bên trên là toàn bộ thông tin về Jeff App, hiện nay có nhiều trang web xấu không uy tín bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký lựa chọn, để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn ảnh hưởng đến gia đình và người thân.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる