Hey ví – ứng dụng vay nhanh với hạn mức tối đa 10.000.000 đồng

Hey ví – Trong các hình thức vay tiền hiện nay, vay online được biết đến là một trong những hình thức mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, hình thức này đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, Hey ví được xem là một trong những ứng dụng có thời gian xét duyệt nhanh, an toàn và uy tín. Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Hey ví

Hey ví là một ứng dụng vay tiền online được thiết kế chủ yếu dành cho điện thoại. Vay tại đây khách hàng sẽ không phải cung cấp quá nhiều giấy tờ , thời gian xét duyệt nhanh. Bạn không phải xếp hàng chờ xét duyệt và giải quyết hồ sơ như tại các ngân hàng. Đến với Hey ví, khách hàng chỉ phải đợi tối đa 30 phút là có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản. 

Tuy số tiền vay không lớn như việc bạn vay thế chấp tài sản tại ngân hàng nhưng vẫn có thể giải quyết tốt những nhu cầu trước mắt. Hơn nữa, ứng dụng dễ dàng cài đặt trên điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi và theo dõi khoản vay rất tiện lợi.

Tên dịch vụHey ví
Lãi suất12%/năm
Hạn mức vay10.000.000 đồng
Thời hạn vay— ngày
URLapkpure.com/vn/hey-vay
Hey ví

Điều kiện vay tiền tại Hey ví

Khách hàng muốn vay tiền tại Hey ví sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người vay phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 có đầy đủ khả năng pháp lý
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc hoặc học tập trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng có khả năng lao động và tạo ra thu nhập hàng tháng
 • Người vay phải có tài khoản cá nhân tại bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để có thể nhận tiền khi ứng dụng giải ngân.
 • Người vay phải cung cấp số điện thoại chính chủ hiện đang sử dụng để đăng ký tham gia vay tại Hey ví.
 • Khách hàng có các giấy tờ tùy nhân: chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Hạn mức vay tiền và lãi suất tại Hey ví

Ứng dụng Hey ví cho phép khách hàng vay trong hạn mức từ 1 triệu cho đến tối đa lên tới 10 triệu. Đây là số tiền không hề nhỏ cho bất kỳ ai đang muốn có được số tiền để giải quyết khó khăn ngay lập tức. Bởi nếu bạn vay tại ngân hàng thì thủ tục rườm rà sẽ mất rất nhiều thời gian để có được số tiền như mong muốn. Ứng dụng Hey ví hiện đang cho khách hàng vay với lãi suất 12%/năm.

Ưu điểm khi vay tiền tại Hey ví

Khi tham gia vay tiền tại Hey ví, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau đây:

 • Thủ tục cũng như điều kiện vay đơn giản và thời giải ngân nhanh hơn rất nhiều so với các tổ chức tài chính khác. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký, chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân.
 • Quy trình đăng ký, thông tin cá nhân của khách hàng được ứng dụng đảm bảo bảo mật tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Tất cả các bước xét duyệt đều được ứng dụng xử lý tự động và không phải mất công chờ đợi đến lượt như vay tại ngân hàng.
 • Khách hàng có thể tải ứng dụng và đăng ký vay tiền tại bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Bạn có thể giao dịch tất cả các ngày kể cả ngày chủ nhật hoặc ngày lễ.
 • Lãi suất của ứng dụng ổn định và thấp hơn so với các ứng dụng hiện nay.

Quy trình vay tiền trên ứng dụng Hey ví

Để có thể đăng ký vay tiền trên Hey ví, khách hàng cần phải thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Hey ví về điện thoại của mình. 
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu như họ tên, số CMND/CCCD/hộ chiếu, số tài khoản, số tiền muốn vay.
 • Bước 3: Điền thông tin xong bạn nên kiểm tra lại một lần nữa cho thật chính xác và nhấn gửi đi. Lúc này, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và xét duyệt khoản vay. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện thì tiền sẽ được giải ngân về số tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Một số câu hỏi thường gặp về Hey ví 

Ứng dụng Hey ví mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc khi bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng này. Vì vậy, bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi để bạn tham khảo:

Khi thanh toán khoản vay tại Hey ví khách hàng có những phương thức nào?

Hey ví hiện đang hỗ trợ khách hàng thanh toán qua chuyển khoản tại ngân hàng hoặc ví điện tử. Bạn có thể chọn hình thức phù hợp để thanh toán sao cho thuận tiện nhất.

Nếu chưa thanh toán khoản vay cũ thì có được vay món mới tại Hey ví không?

Khách hàng bắt buộc phải thanh toán nợ cũ mới được vay món mới. Điều này đảm bảo khả năng thu hồi vốn cho ứng dụng. Đồng thời, các lần vay sau khách hàng sẽ nhận được đãi ngộ tốt hơn như giảm lãi suất, ưu tiên xét duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Khi đăng ký khoản vay tại Hey ví, khách hàng có phải chụp CMND hoặc CCCD không?

Hey ví cũng như bất kỳ ứng dụng vay online khác đều phải chụp giấy tờ tùy thân để có thể xác minh danh tính và xét duyệt nhanh hơn.

>> Vietdong

>> CityCredit

>> Magpie Credit

Lời kết

Hey ví chính là lựa chọn hàng đầu của người vay tiền online nhanh hiện nay nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại tải ngay ứng dụng uy tín này về để có được số tiền như mong muốn.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる