H5 Credit – Top 10+ Link web app, web vay

H5 Credit – Vay tiền online chính là một trong những loại hình dịch vụ tài chính rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ vay uy tín và an toàn lại không phải dễ dàng. Thế nên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, nhiều khách hàng thường tìm đến với H5 Credit.

Vậy H5 credit là gì?

Và đơn vị h5credit có ưu điểm gì nổi bật ?

Để biết rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tên dịch vụH5 Credit
Lãi suất8.0-15%/năm
Hạn mức vay40.000.000 đồng
Thời hạn vay90-365 ngày
H5 Credit

>> H5 Vay

Mục lục

H5 Credit là gì ?

H5 credit là một thuật ngữ viết tắt của Hypertext Markup Language 5. Đây là một hình thức cho vay tài chính bao gồm những app vay tiền và trang web vay tiền online. Hay hiểu đơn giản vay tiền là nơi tập hợp những dịch vụ cho vay tín chấp mà bạn muốn tìm kiếm.

H5credit ra đời mang đến một cái nhìn tổng quan hơn về các app và các website vay tiền hiện nay đang hoạt động.

 • Vay tiền qua app: Đây là hình thức phổ biến được sử dụng trên điện thoại thông minh. Mỗi dịch vụ tài chính sẽ thiết kế có mình một app vay tiền riêng. App này bào gồm nội dung và cách thức vay tiền. Mọi thứ sẽ được tối giản và hỗ trợ tối đa cho người dùng.
 • Vay tiền qua website: Muốn thực hiện vay tiền qua website thì yêu cầu khách hàng phải có đường link của dịch vụ đó. Quý khách có thể tìm kiếm đường link trên google hay ở bất kì đâu trên internet.

Những chức năng tuyệt vời của h5 credit

Những chức năng tuyệt vời của h5 credit

Để có thể phát triển được như ngày nay. Thì chắc hẳn H5 credit có rất nhiều chức năng tuyệt vời. Nổi bật trong đó phải kể đến những chức năng sau:

 • H5credit trải rộng đến 63 tỉnh thành. Không giới hạn bất cứ khu vực địa lý nào. Đây là một trong những ưu điểm hiếm dịch vụ vay tín chấp nào có. Thông thường các dịch vụ khác chỉ có ở một số thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Khách hàng sẽ không cần phải tốn hàng tiếng để xếp hàng chờ đợi vay tiền. Mà chỉ cần một cú click thì tiền sẽ ngay lập tức được chuyển về tài khoản.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn. Không có hiện tượng rò rỉ hoặc dùng thông tin để mua bán, trao đổi.
 • Không cần sự bảo lãnh của người thân. Khách hàng chỉ cần tải được chính xác hình ảnh của chứng minh nhân dân hay căn cước công dân là đã có thể vay tiền.
 • Nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ 24/7 cho khách hàng kể cả trong những ngày lễ tết.
 • Có nhiều phương thức thanh toán và giải ngân phù hợp.

Các Web app H5 Credit

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty (Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như FE Credit, Lotte Finance… theo đường link này.

>> Chú ý

Bee Credit

h5 bee credit

Bee Credit là một trong những website vay tiền nổi tiếng hiện nay. Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản Bee credit là một trong những giải pháp cần thiết cho kinh tế của khách hàng. Bee Credit có rất nhiều ưu điểm mà nổi bật trong đó phải kể đến là các khoản vay đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn là ai hay làm bất cứ việc gì thì Bee Credit sẽ luôn hỗ trợ hết mức. Lãi suất hàng năm của Bee Credit là 15%. Đây là một mức lãi suất không quá cao đối với hình thức vay tín chấp và với những ưu điểm của nó.

Cách đăng ký
 • Bước 1: Truy cập vào trang Web của Bee Credit thông qua đường link: h5-bee-credit
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký
 • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tải lên
 • Bước 4: Lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân
 • Bước 5: Đợi nhân viên xác nhận và ký hợp đồng
 • Bước 6: Nhận tiền
 • Bước 7: Thanh toán khi đến thời hạn.

Alo credit

h5 alo credit

Alo Credit là một dịch vụ vay tiền online khá nổi tiếng hiện nay. Khi mà chỉ cần vài thao tác và thủ tục đơn giản thì khách hàng đã ngay lập tức có thể nhận được tiền. Alo Credit ra đời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của dịch vụ tài chính online. Alo Credit đưa ra mức lãi suất là 15%/ năm với đa dạng gói vay. Tin chắc rằng đây sẽ là một trong những dịch vụ tài chính bạn nên sử dụng.

Cách đăng ký
 • Bước 1: Truy cập vào trang Web của Alo Credit
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký
 • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tải lên
 • Bước 4: Lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân
 • Bước 5: Đợi nhân viên xác nhận và ký hợp đồng
 • Bước 6: Nhận tiền
 • Bước 7: Thanh toán khi đến thời hạn

CityCredit

CityCredit tài chính online là một dịch vụ cho vay tiền online thông qua hình thức tín chấp. Cũng tương tự như một số dịch vụ khác, H5 CityCredit hoạt động dựa trên nền tảng trang web của công ty. Vậy nên để có thể vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp sau đây

CityCredit

Waka Credit

H5 waka credit là một ứng dụng vay tiền online siêu nhanh, với nền tảng công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng khoản vay nhanh nhất. Với sự thuận tiện nhanh chóng, H5 waka credit đảm bảo với bạn rằng mọi khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết.

Waka credit

Uni Credit

H5 unicredit là webapp cho vay qua hình thức vay online không cần gặp mặt tất cả giao dịch kể cả việc xét duyệt và giải ngân đều qua online trong vài phút, dịch vụ tiện lợi nhanh chóng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi vay H5 unicredit có thể sử dụng ở trên tất cả các nền tảng như trang web, hệ điều hành android và cả iphone nữa.

Uni Credit

Lala Credit

Lala credit – Chúng tôi xuất hiện nhằm khắc phục những nhược điểm mà các web vay tiền online chưa cải thiện được. Nhằm tối ưu hóa các thủ tục lằng nhằng, rườm rà. 

Lala Credit

Carp Credit

H5 Carpcredit là một dịch vụ cho vay tiền online dựa trên hình thức tín chấp. Đây là một trong những nguồn tài chính online lớn mạnh nhất hiện nay. Vì H5 Carpcredit vay tiền Online cấp tốc đã có mặt trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Và đang cố gắng nỗ lực để có thể phát triển và phổ biến với tất cả mọi đối tượng.

Carp Credit

Magpie Credit

Magpie Credit là hình thức cho vay online hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến, không cần mất thời gian đi lại, thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, hơn thế nữa hạn mức H5 Magpie Credit hỗ trợ cao hơn so với mặt bằng chung các app vay tiền online khác, khách hàng có thể được hỗ trợ số tiền từ 1 triệu ~ 30 triệu với mức lãi suất hấp dẫn.

Magpie Credit

Aili Credit

Aili Credit là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng online với số tiền lên tới 10 triệu đồng. Đặc biệt, thủ tục vay tiền tại Aili Credit còn rất đơn giản, nhanh chóng, kết hợp với thời gian giải ngân siêu tốc. Thế nên có thể giải quyết được khó khăn về tài chính của khách hàng một cách kịp thời nhất. 

Aili Credit

CreditNow

CreditNow hoạt động dưới nền tảng là một trang Web. Trang web này sẽ là nơi tổng hợp các dịch vụ tài chính nổi bật và chất lượng. Bằng việc ứng dụng công nghệ cao CreditNow là nơi kết nối của khách hàng và tất cả các dịch cho vay tiền khác. Với phương pháp tính điểm Credit Score, CreditNow dịch vụ tài chính hiệu quả chắc chắn rằng sẽ đưa đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. 

CreditNow

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty (Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như FE Credit, Lotte Finance… theo đường link này.

>> Chú ý

Thủ tục và cách đăng ký của h5 credit

Cách đăng ký h5 credit

Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng. H5 credit đưa ra những yêu cầu về thủ tục khá đơn giản, bao gồm:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Độ tuổi dao động từ 18-60.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định và có giấy tờ xác thực.
 • Có thể có nợ xấu trong lịch sử giao dịch. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sẽ thanh toán được trong tương lai.

Nếu khách hàng đã đạt được các yêu cầu về thủ tục trên của H5credit. Thì chỉ cần thực hiện các bước sau đây là đã có thể vay tiền.

 • Bước 1: Truy cập vào H5credit. Lựa chọn trang web hoặc tải app bạn muốn vay tiền. Ở bước này, chúng tôi khuyên rằng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các dịch vụ vay tiền tín chấp. Hãy xem xét thật kỹ về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay, phí dịch vụ,… Có rất nhiều dịch vụ tài chính H5credit khách hàng nên lựa chọn như: alo credit, be credit, dễ vay tiền, fly vay,…
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn xong, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin. Đặc biệt là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bước 3: Tải ảnh hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 4: Chứng minh mức thu nhập hàng tháng. Bằng cách gửi bảng lương hoặc ảnh giao dịch nhận tiền lương thông qua ngân hàng.
 • Bước 5: Đợi nhân viên xác nhận thông tin khách hàng. Nếu mọi thủ tục vay đều đạt yêu cầu thì khách hàng có thể lập tức nhận được tiền.
 • Bước 6: Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 7: Thanh toán khi đến thời hạn trả nợ.

Hạn mức vay và thời gian vay

Tên dịch vụ h5creditHạn mức vayThời gian vay
Bee Credit10.000.000 đồng120 ngày
Alo credit5,000,000 đồng180 ngày
City Credit40,000,000 đồng182 ngày
Lala Credit10,000,000 đồng180 ngày
Magpie Credit30,000,000 đồng182 ngày
Hạn mức vay và thời gian vay của top5 H5 credit

Lãi suất của top5 H5 credit bạn nên dùng

Dịch vụ h5creditLãi suất
Bee Credit15%/năm
Alo credit15%/năm
City Credit12%/năm
Lala Credit15%/năm
Magpie Credit12%/năm
Lãi suất của top5 H5 credit

Cách thanh toán sau hợp đồng của h5 credit

Sau khi hết hạn hợp đồng cho vay, khách hàng phải ngay lập tức thanh toán cả số tiền gốc và lãi cho H5 credit. Có rất nhiều  cách thức thanh toán. Nhưng chúng tôi đưa ra 3 cách thanh toán chính mà khách hàng hay sử dụng.

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Đây là cách nhanh nhất, tuy nhiên khách hàng cũng cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện.
 • Cách 2: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch của các dịch vụ tài chính H5credit. Cách này khá là mất thời gian cho khách hàng.
 • Cách 3: Chuyển tiền qua bưu điện. Khi khách hàng lựa chọn cách này, H5credit sẽ gửi tới cho bạn địa chỉ nhận tiền. Và khách hàng chỉ cần gửi đi là được. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra lại thật kỹ để tránh sai sót nhé.

Những lưu ý khi sử dụng web app vay

 • Đầu tiên, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ các Website hoặc app vay tiền uy tín và chất lượng.
 • Khi ký hợp đồng, hãy xem xét thật kỹ thông tin bao gồm: Lãi suất, hạn mức vay, thời gian trả nợ, … Để tránh sai sót về sau này.
 • Cung cấp chính xác thông tin đặc biệt là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Thanh toán toàn bộ số tiền cả gốc và lãi khi đến thời hạn. Nếu không bạn có thể chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng h5 credit

Khi tìm hiểu về H5credit, khách hàng thường đặt ra những câu hỏi liên quan như:

Có thể đăng ký vay tiền tại nhiều app hoặc website vay tiền của H5 credit một lần không?

Với mong muốn hỗ trợ một cách tối đa nhất, H5credit cho phép khách hàng có thể vay tiền tại nhiều app hoặc website. Tuy nhiên, để có thể vay tiền thuận lợi thì người vay cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện mà từng app hoặc website cho vay yêu cầu.

Chứng minh nhân dân/căn cước công dân hết hạn thì có thể sử dụng để vay tiền tại H5credit không?

Chứng minh nhân dân/căn cước công dân là giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng và không thể thiếu được nếu khách hàng muốn vay tiền tín chấp online tại H5credit. Thế nên, người vay cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân một cách chính xác và phải còn giá trị sử dụng.

Lãi suất vay tiền nhanh tại H5 Credit có cao không?

So với vay tiền ngân hàng hay vay tiền thế chấp tại các công ty tài chính thì lãi suất vay tiền nhanh tín chấp tại H5credit sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đây lại là mức lãi suất hoàn toàn phù hợp và có thể nói là rất ưu đãi đối với việc sử dụng sự tin tưởng để vay tiền.

Kết luận

H5 Credit là một dịch vụ tài chính cho vay tín chấp mà khách hàng nên sử dụng bởi sự an toàn và những ưu điểm của nó. H5credit sẽ là giải pháp tài chính tuyệt vời khi bạn đang gặp khó khăn. Mọi rào cản về kinh tế trong cuộc sống hàng ngày sẽ được giải quyết ngay lập tức. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là trên hết. H5 Credit đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện hơn. Vậy nên khách hàng hãy tin tưởng và sử dụng vay tiền nhanh nhé.

Bài viết mới

Mục lục
閉じる