Topvay – Vay nhanh lên đến 10 triệu 24/7 tại h5 topvay.asia

Topvay – Bạn đang tìm nơi vay tiền không cần phải chờ đợi lâu, không cần mất thời gian đi lại để làm hồ sơ? Vậy đây sẽ là giải pháp mà bạn muốn tìm đến là H5 Topvay, bạn không cần đi lại chỉ cần yên vị tại chỗ là được vay rồi. Việc bạn cần làm là tải app H5 Topvay về, đăng ký và điền thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau đó bạn không cần làm gì nữa chỉ cần chờ kết quả và nhận tiền thôi.

Vậy H5 Top vay là gì?

Ai có thể làm hồ sơ vay tiền?

Lý do tại sao lại chọn H5 Topvay?

Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết H5 Vay nhé!

Mục lục

Topvay là gì ?

Topvay là công ty cho vay qua app với nền tảng P2P tại Việt Nam, cam kết bảo mật an toàn những thông tin của khách hàng. Vì là vay qua app nên vay rất thuận tiện, bạn chỉ cần một chiếc di động để hoàn thành đăng ký vay. Quá trình ký kết và hoàn trả đều được thông qua ứng dụng di động Topvay. Không chỉ thế, bạn không cần thế chấp tài sản, quá trình phê duyệt đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, không cần phải ra khỏi nhà.

Tên dịch vụTopvay
Trang webhttps://h5.topvay.asia/
Facebookhttps://www.facebook.com/topvay.fans
Số điện thoại0931527404
Địa chỉ emailtopvaycare@gmail.com
Hạn mức vay10,000,000 vnd
Giải ngânTrong vòng 48 giờ làm việc khi được duyệt vay
Thời hạn vayKhông dưới 91 ngày
Topvay

Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.
Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi chỉ giới thiệu những công ty tài chính đặc biệt đáng tin nhất.

Xin vui lòng chọn


Điều kiện vay tiền tại H5 Topvay

Để vay tại H5 Topvay cũng dễ vì công ty luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tài chính cho mọi thành phần khách hàng. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau là có thể vay tại H5 Topvay:

 • Chỉ cần trên 21 tuổi
 • Thu nhập ổn định
 • Số điện thoại cố định

H5 Topvay có thể hỗ trợ dù bạn là sinh viên, công nhân, người đi làm bán thời gian hay người có thu nhập ổn định, công ty đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

>> Emovay

H5 Topvay có những ưu điểm gì?

topvay
5 ưu điểm
 • Minh bạch về các lệ phí
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Quy trình đơn giản
 • Bảo mật dữ liệu an toàn

Minh bạch về các lệ phí

Trước khi vay, bạn sẽ được công ty phổ biến về các loại phí khác đóng kèm tiền gốc, lãi và phương thức thu nợ. Đồng thời, H5 Topvay sẽ đưa cho bạn xem trước kế hoạch hoàn trả và chi phí trả trước cho vay. Nếu bạn đồng ý thì sẽ ký kết hợp đồng điện tử với công ty và trong hợp đồng sẽ nêu rõ tất cả các khoản phí đã nói trước đó.

H5 Topvay Giải ngân nhanh chóng

Công ty cam kết nếu hồ sơ bạn xét duyệt thành công thì trong vòng 1 ngày sẽ được giải ngân, để bạn có tài chính tiêu dùng nhanh chóng. H5 Topvay xét duyệt hồ sơ sẽ kết hợp cả thủ công và tự động nên sẽ không nhanh bằng các nơi xét duyệt tự động 100% nhưng bạn có thể yên tâm công ty sẽ đảm bảo tốc độ giải ngân cho bạn.

H5 Topvay Quy trình đơn giản

Bạn không cần phải chuẩn bị gì phức tạp, chỉ cần một chiếc Smartphone là bạn có thể hoàn thành đơn vay. Trong quá trình kê khai thông tin bạn cũng chỉ cần chuẩn bị thêm CMND/thẻ căn cước để cung cấp 3 bức ảnh và thẻ ngân hàng để nhận tiền là được. Vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Bảo mật dữ liệu an toàn

H5 Topvay sử dụng nền tảng P2P đảm bảo bảo vệ được sự riêng tư và bảo mật an toàn dữ liệu thông của bạn. Công ty sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của bạn.

Cách đăng ký Topvay

App Topvay – Đầu tiên, bạn cần mở CH Play (Google Play), sau đó tìm kiếm và tải về ứng dung “Topvay”. Khi bạn tải xong, bạn mở ứng dụng và bắt đầu quy trình đăng ký đi vay như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản : h5 topvay.asia
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân (họ và tên, giới tính,….)
 • Bước 3: Điền bổ sung thông (công việc, người thân, bạn bè)
 • Bước 4: Xác thực hình ảnh
 • Bước 5: Thông tin thẻ tài khoản ngân hàng
 • Bước 6: Xét duyệt hồ sơ
 • Bước 7: Giải ngân

Bạn cũng có thể đăng ký khoản vay trên trang web của chúng tôi, để được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp về Topvay

Nếu quá hạn sẽ làm như thế nào?

Nếu như đến kỳ hạn thanh toán nhưng bạn gặp một số vấn đề nên kẹt tiền không thể thanh toán vào hoặc trước ngày đáo hạn cho H5 Topvay thì ngoài phí tiền lãi trước ngày đáo hạn, bạn sẽ còn phí quá hạn và bạn sẽ bị coi là quá hạn.

Hậu quả của việc không trả nợ đúng hạn là gì?

H5 Topvay sẽ gửi tin nhắn đến email và điện thoại di động của bạn trước hạn chót để nhắc nhở bạn về việc trả nợ. Nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn, công ty sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để thu tiền vay và sẽ áp dụng các khoản tiền phạt và phí quản lý bổ sung.

Tại sao hồ sơ của tôi bị từ chối?

Hồ sơ của bạn bị từ chối có thể là do thông tin mà bạn gửi có vấn đề, không đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của công ty. Công ty không thể cung cấp cho bạn lý do chi tiết bị từ chối vì vấn đề kiểm soát rủi ro. Bạn cần xem lại thông tin bạn đã cung cấp cho bên công ty đã chính xác chưa, nếu sai thì gửi lại hồ sơ. Còn nếu bạn không thay đổi thông tin thì H5 Topvay không khuyên bạn đăng ký lại trong tương lai gần. Nếu bạn vẫn có mong muốn thử lại do nhu cầu vay gấp thì hãy gửi lại sau 7 ngày.

Làm thế nào để kiểm khoản vay đến hạn hay chưa?

Ngày hết hạn là 7/14 ngày sau khi khoản vay được phát hành dựa trên thời hạn cho vay bạn đã chọn. Sau khi khoản vay thành công, bạn có thể kiểm tra ngày đáo hạn khoản trên trang chủ của ứng dụng.

Tôi có thể hoàn trả khoản vay sớm không? Và tôi sẽ hoàn trả cho công ty kiểu gì?

H5 Topvay ủng hộ việc bạn trả nợ sớm. Bạn có thể hoàn trả khoản vay bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking hoặc các phần mềm liên kết thẻ tài khoản ngân hàng của bạn có hỗ trợ chuyển khoản trực tuyến hoặc chuyển khoản ATM. Sau khi thanh toán thành công, H5 Topvay sẽ lập tức thay đổi trạng thái khoản vay của bạn.

Kết luận – Topvay

Đây là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn quyết định có nên vay tại H5 Topvay hay không. Mong bạn có thể chọn nơi vay đúng đắn!

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる