Fvay – App vay tiền lên đến 10.000.000đ với lãi suất thấp

Fvay – Hiện nay dịch vụ tài chính online đang rất phát triển và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Có rất nhiều app vay tiền với các gói hỗ trợ khác nhau được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó Fvay là một trong những ứng dụng được đông đảo người dùng tin tưởng. Cùng tìm hiểu về app vay tiền này qua bài viết sau. 

Tên dịch vụFvay
Lãi suất12-24%/năm
Hạn mức vay10.000.000 đồng
Thời hạn vay91-150 ngày
URL APPapkcombo.com/fvay
Mailswelling6046450@gmail.com
Địa chỉRosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

>> H5 vay

Mục lục

Fvay đem đến điều gì cho khách hàng?

Fvay là đơn vị đem đến cho khách hàng của mình rất nhiều điều đặc biệt. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo. 

FVAY vay với nhiều ưu điểm nổi bật

Để đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh chóng của khách hàng. Các bạn khi có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về gói mà mình muốn vay. Sau đó có thể đăng ký vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Tạo tài khoản ngay trên hệ thống dễ dàng, đơn giản. Cho phải tải app Fvay hoàn toàn miễn phí. 

Bên cạnh đó công ty còn áp dụng với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho từng đối tượng khác nhau. Với sản phẩm vay đa dạng, cung cấp đầy đủ thông tin trên hệ thống để  khách hàng tìm hiểu. Các bạn được tự do lựa chọn khoản vay phù hợp với mình. 

Các thủ tục vay tiền tại Fvay rất đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt  là sẽ được vay tiền. Bên cạnh đó không cần phải thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ gốc. Vì vậy mà dịch vụ này được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Dịch vụ FVAY – Luôn giải quyết vấn đề của bạn trở nên tốt đẹp hơn

Khách hàng có thể yêu cầu một gói vay bất kỳ được cập nhật trên hệ thống. Nhân viên tín dụng sẽ liên hệ và xác nhận với bạn những thông tin mà bạn đang yêu cầu. Việc kiểm duyệt được thực hiện tự động nên tốc độ giải ngân cũng rất nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có những thông tin trái chiều về các dịch vụ vay nhanh. 

Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Fvay. Mọi khoản vay tại đây đều được giải quyết minh bạch, an toàn. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Công ty luôn có trách nhiệm để bảo vệ bất kể thông tin nào khôn bị rò rỉ ra ngoài. 

Sử dụng dịch vụ tại Fvay các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tốt nhất hiện nay. Vay tiền trên hệ thống online, vay mọi lúc, mọi nơi và luôn đưa đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hạn mức giải ngân từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Đặc biệt mức lãi suất không quá 24%/năm. 

Tư vấn nhiệt tình đến từ nhân viên FVAY

Dù bạn là ai khi đến với Fvay đều sẽ được chúng tôi tiếp đón nồng hậu. Miễn là các bạn là khách hàng thì đều nằm trong sự chăm sóc nhiệt tình. Trong quá trình vay chắc chắn sẽ có những câu hỏi, thắc mắc liên quan. Chỉ cần một cuộc gọi điện đến tổng đài các bạn sẽ được giải đáp. 

Thời gian vay kéo dài từ 91 đến 180 ngày tùy vào nhu cầu của mọi người mà có những thỏa thuận khác. Tại đây có nhiều khoản vay khác nhau dành cho tất cả khách hàng. Bạn có thể đưa ra những giải pháp khác nhau theo mong muốn. Nếu cần tiền thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. 

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khoản vay tại AVAY

Để đăng ký tham gia các khoản vay tại Fvay các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau: 

Bước 1 : Hoàn thành đăng ký vay tiền trên Fvay

Để đăng ký vay tiền tại Favy đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang web của Fvay hoặc tải app về điện thoại. Tại đây bạn cần đăng ký thông tin cá nhân để tạo tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ lưu thông tin cá nhân của bạn và gửi đến điện thoại một mã xác nhận. Khi nhận được bạn bạn cần nhập lại vào hệ thống, lúc này hệ thống sẽ phân tích thông tin cá nhân để xác nhận đủ điều kiện vay hay không. Thời gian xác nhận chỉ khoảng 1-2 phút. Nếu được vay Fvay sẽ tự tìm cho bạn những gói vay phù hợp với nhu cầu. 

Bước 2: Tiếp cận khoản vay tại Fvay

Sau khi đăng ký thành công tài khoản tại App. Fvay sẽ có trách nhiệm đưa ra cho bạn những gói vay phù hợp. Nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn về thông tin khoản vay và các điều khoản của khoản vay đó. Đồng thời giúp bạn hoàn thành các thủ túc một cách nhanh nhất. 

Trong vòng 24h mà Fvay chưa tìm được gói vay phù hợp cho bạn thì hãy kiểm tra lại thông tin đã cung cấp cho Fvay. Kiểm tra xem có cung cấp thông tin nào sai hay số điện thoại không phải chính chủ hoặc đang trong tình trạng nợ xấu. Sau đó quay lại bước đăng ký khoản vay như ở bước 1. 

Bước 3 : Giải ngân khoản vay tại Fvay

Sau khi hoàn thành các thủ tục vay và ký hợp đồng vay với các đối tác của Fvay. các bạn sẽ được giải ngân trong 24h, Fvay sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể đến từng khách hàng và thời gian giải ngân chi tiết. Khách hàng có thể nhận tiền thông qua thẻ ATM mà bạn cung cấp cho Fvay ban đầu. Hoặc tại các điểm giao dịch của Fvay hỗ trợ. 

Một số câu hỏi liên quan về Fvay

Thời gian giải ngân của Fvay là bao lâu?

Thời gian giải ngân trung bình của Fvay là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website.

Có thể thanh toán nợ vay bằng cách nào?

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ mà các bạn có thể chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản.

Có thể thay bản sao CMND bằng bản sao hộ chiếu được không?

Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao CMND và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

>> Vay333

>> CityCredit

>> Magpie Credit

Lời kết

Trên đây là thông tin về app vay tiền Fvay mà các bạn đang quan tâm. Đây là ứng dụng vay tiền an toàn, uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bạn có nhu cầu hãy tham khảo thông tin trên để có lựa chọn chính xác nhé. >> >> vay tiền cấp tốc online cmnd

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる