FE Credit Mobile – Những ưu điểm và cách sử dụng của ứng dụng

Fe credit mobile – Thời đại công nghệ đang rất phát triển nên nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau được ra đời. Trong đó, ứng dụng FE Credit Mobile đã cải tiến và cho ra mắt với nhiều tính năng tiện lợi và nhanh chóng. Để tìm hiểu về thông tin ứng dụng, cách sử dụng, mời mọi người đọc và tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

>> H5 vay

Mục lục

Giới thiệu qua về FE Credit Mobile

Đầu tiên, FE Credit mobile là đơn vị, tổ chức tài chính cho vay hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay. Tổ chức triển khai nhiều gói vay và những ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Tên dịch vụFE Credit Mobile
Số điện thoại0839333888
FacebookFE CREDIT
URL APPFE CREDIT Mobile: Vay tiêu dùng,Thẻ ,Bảo Hiểm
Hạn mức vayTừ 5,000,000 – 50,000,000đ
Lãi suấtTừ 2,92% lãi suất mỗi tháng
Fe credit mobile

Gần đây, đơn vị đã thông báo ra mắt ứng dụng di động mới. Ứng dụng này sẽ dành riêng cho chủ thẻ tín dụng tại Fe Credit. Đây được coi là bước ngoặt và nhằm khẳng định những nỗ lực mà đơn vị mang lại một cuộc sống tiện ích, dễ dàng hơn.

Ứng dụng này sẽ thích hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại và thẻ tín dụng. Người dùng sẽ thấy được những thiết kế đặc biệt, và xử lý tài khoản nhanh chóng thuận tiện nhất. Đặc biệt là thực hiện vay tiền app ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Về bản chất, ứng dụng này sẽ hỗ trợ vay tiền nhanh, vay tiền online và thực hiện những giao dịch về khoản vay tiền dành cho khách hàng. Mọi người cũng có thể vay tín chấp không cần tài sản qua ứng dụng này. Đây cũng là những ưu điểm mà FE Credit đang phát triển để phục vụ anh thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn.

>>> Xem thêm: H5 vay liền

Những ưu điểm của ứng dụng FE Credit Mobile

Sau khi ra mắt ứng dụng FE Credit Mobile đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và người dùng. Dưới đây sẽ là những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Cụ thể như sau:

Đăng ký vay tiền và duyệt khoản vay online nhanh chóng

Ứng dụng FE Credit Mobile sẽ hỗ trợ việc đăng ký vay và thực hiện mua bảo hiểm thông qua thẻ tín dụng qua ứng dụng này. Với tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian làm thủ tục và không cần đến những điểm giao dịch, văn bản trực tiếp. Mọi thủ tục đăng ký vay tiền nhanh và giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng tại ứng dụng này.

Quản lý khoản vay chi tiết, chính xác

Tiếp theo FE Credit Mobile sẽ thực hiện việc hỗ trợ quản lý tài khoản thẻ cũng như khoản vay của khách hàng. Mọi người sẽ dễ dàng quản lý những khoản vay cá nhân. Đặc biệt là sẽ sắp xếp được những kế hoạch trả góp về những khoản vay được cân đối hơn. Đây cũng là ưu điểm nổi bật ứng dụng này đã mang lại cho khách hàng của mình.

Thực hiện thanh toán hóa đơn dễ dàng nhanh chóng

Tại ứng dụng FE Credit Mobile sẽ hỗ trợ thực hiện thanh toán những hóa đơn liên quan một cách nhanh chóng nhất. Ví dụ như những hóa đơn về tiền điện, tiền nước, tiền internet.

Bên cạnh đó còn những dịch vụ và sản phẩm ngay trên điện thoại của mình. Chính vì vậy, người dùng có thể tránh được những tình trạng làm mất tiền, chuyển nhầm hoặc thanh toán sai.

Thanh toán tiện ích bằng mã QR nhanh chóng

Một điều nổi bật và tiện ích mà ứng dụng này mang lại đó chính là hỗ trợ mua vé máy bay và thanh toán tiền lợi qua mã QR. Từ đó người dùng sẽ nhanh chóng săn được vé rẻ và tiết kiệm được chi phí hơn.

Việc thanh toán mã QR hiện nay cũng rất phổ biến. Mọi người sẽ tiết kiệm được công sức cũng như thời gian ngay trên ứng dụng này.

Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về thẻ tín dụng của mình ngay trên website. Hoặc có thể gọi tới hotline về dịch vụ chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Chủ thẻ tín dụng FE credit sẽ được tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản cũng như thực hiện giao dịch tại nhiều cơ sở hiện nay.

Cách sử dụng ứng dụng FE Credit Mobile

Hiện nay, ứng dụng này đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau. Điển hình là App Store và Google play. Đặc biệt là ứng dụng có thể tải xuống miễn phí và thưởng thức với nhiều điện thoại di động hiện nay.

Dưới đây sẽ là 4 cách đơn giản để tải ứng dụng và sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, tiến hành tìm ứng dụng FE credit mobile.
  • Bước 2: Tiến hành tải xuống điện thoại
  • Bước 3: Sau khi tải xong, vào ứng dụng để thực hiện việc đăng ký
  • Bước 4: Chọn đăng ký và nhập Số Thẻ FE CREDIT có sẵn của mình kèm theo số CMND/CCCD. Tiến hành tạo tên tài khoản và mật khẩu

Sau khi hoàn thành xong 4 bước này, mọi người có thể thực hiện những tiện ích có trong ứng dụng. Đặc biệt là có thể vay tiền online tại ứng dụng và sử dụng những hạn mức vay, lãi suất ưu đãi tại đây. Mọi người có thể tìm hiểu kỹ hơn ngay trên ứng dụng sau khi tải xong.

Kết luận – FE Credit Mobile

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về ứng dụng FE Credit Mobile. Nếu như mọi người còn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về những khoản vay, ứng dụng vay tiền nhanh và dịch vụ cầm đồ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://h5vay.vn/ để được tư vấn tận tình nhất.

4.8/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

CAPTCHA


Mục lục
閉じる