Easy Credit có lừa đảo không ? Ưu điểm của easy vay

Easy Credit có lừa đảo không – Hầu hết những khách hàng đang định vay tại Easy Credit luôn có những thắc mắc sau: “Easy Credit là gì?”, “Easy Credit có lừa đảo không?”, “Muốn vay tiền tại Easy Credit cần những gì?”, “Thủ tục cần những gì?”, “Easy Credit là vay tín chấp hay thế chấp?”, “Lãi suất vay tại Easy Credit có cao không?”…..

Trong số đó, câu hỏi “Easy Credit có lừa đảo không?” là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất vì những tin đồn không hay về đơn vị cho vay này. Và để trả lời được câu hỏi đó, chúng ta cần hiểu những thông tin khác về Easy Credit như:

 • Easy Credit là gì?
 • Ưu điểm vay tại Easy Credit?
 • Easy Credit có lừa đảo không?
 • Đăng ký vay tại Easy Credit như thế nào?

Vậy hôm nay, mình sẽ viết bài viết đánh giá về công ty này để bạn có thể hiểu thêm và cũng như trả lời cho những câu hỏi bạn đang quan tâm nhất nhé!

>> Vay tín chấp theo lương

Mục lục

Easy Credit là gì ?

Easy Credit là công ty trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Công ty được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn, luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tên dịch vụEasy credit
Số điện thoại19001066
Mailinfo@easycredit.vn
FacebookEASY CREDIT
Hạn mức vayTừ 10,000,000 – 90,000,000đ
Lãi suất15% – 72.9%/năm
Thời hạn vay6 – 60 tháng
Địa chỉTầng 14,15,16, Tháp B, Tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. HN
Easy credit

Ưu điểm vay tại Easy credit?

5 Ưu điểm
 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Ưu đãi hoàn tiền
 • Bảo hiểm khoản vay

Thủ tục và điều kiện vay đơn giản

Chỉ cần bạn công dân Việt Nam có độ tuổi tù 20-60 tuổi với thu nhập bình quân hàng tháng từ 4.5 triệu đồng là đủ điều kiện vay tại Easy Credit . Giấy tờ cần cung cấp là CMND/thẻ căn cước hợp lệ (bắt buộc), Giấy phép lái xe/ hộ khẩu/ hộ chiếu (bắt buộc) và chứng từ chứng minh thu nhập như HĐLĐ, sao kê lương ngân hàng,….(không bắt buộc)

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Sau khi bạn làm xong đơn đăng ký vay nếu không cần bổ sung thêm thông tin gì thì Easy Credit sẽ thông báo kết quả luôn cho bạn, và nếu hồ sơ bạn xét duyệt thành công thì sẽ được giải ngân ngay bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản bạn đăng ký hoặc nhận tiền mặt tại ngân hàng liên kết với Easy Credit .

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất công ty Easy Credit đang áp dụng chỉ giao động từ 1.7% đến 6%/tháng tuỳ vào hình thức vay khác nhau, đối với nhưng khách hàng có thể chứng minh được nguồn thu nhập sẽ được uy vay với muwac lãi suất thấp hơn.

Ưu đãi hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hưởng hoàn tiền tương đương với 5%/10%/20% số tiền vay ban đầu nếu như đáp ứng điều kiện sau: Thanh toán đủ số tiền và đóng đúng hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng, không thay đổi thời gian trả nợ (tức là bạn không được tất toán trước hạn và cũng không được gia hạn thêm thời gian trả nợ).

Bảo hiểm khoản vay

Easy Credit có 2 gói bảo hiểm khoản vay: gói cơ bản-bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền cho vay với mức phí chỉ có 6% số tiền cho vay, gói nâng cao-bảo hiểm sẽ chi trả 150% số tiền cho vay, với mức phí chỉ 8% số tiền cho vay. Gói bảo hiểm khách hàng chọn sẽ được sử dụng nếu như trong quá trình vay khách hàng qua đời, hoặc không có khả năng để trả thì bảo hiểm sẽ chi trả theo mức gói bảo hiểm đó.

Easy Credit có lừa đảo không?

Easy Credit có lừa đảo không

Easy Credit là công ty trực thuộc tập đoàn Điện lực (EVN Finance), đã được nhà nước công nhận, do đó các khoản vay tại Easy Credit có mức lãi suất và điều khoản được quy định theo pháp luật như các ngân hàng uy tín. Công ty còn cho vay theo hình thức tín chấp, mà đối với hình thức này thường xảy ra rủi ro do không thế chấp tài sản của khách nên nếu gặp vấn đề gì công ty sẽ phải chịu mọi thiệt hại. Không chỉ thế, khi vay tại Easy Credit khách hàng còn được đóng các gói bảo hiểm khoản vay để đảm bảo khi khách hàng có vấn đề gì như qua đời hoặc không có khả năng chi trả thì bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn.

Với những lý do trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tại Easy Credit, còn bạn vẫn băn khoăn về những “tin đồn” Easy Credit lừa đảo khách hàng thì thực tế là bạn bị lừa hoặc lầm tưởng bị lừa vì những lý do sau:

 • Khách hàng bị lừa bởi những người giả danh là nhân viên Easy Credit rồi cho vay và ký hợp đồng không hợp lệ với lãi suất cao
 • Khách hàng khi vay tại Easy Credit, nếu trả chậm thì sẽ bị áp phí trả chậm, và khoản phí đó sẽ cộng vào khoản vay, nên khi bạn muốn hoàn tất khoản vay sẽ thấy nó cao và nghĩ là do công ty lừa mình.
 • Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản về các khoản phí có thể phát sinh khi vi phạm nên khi bị Easy Credit phạt thì không rõ vì sao bị phạt.

Vậy để tránh những trường hợp trên phát sinh với bạn thì bạn cần chú ý những điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị vay Easy Credit chính thức và hãy chắc chắn rằng nhân viên tư vấn cho bạn là nhân viên của công ty.
 • Hãy đóng đúng hạn và đủ số tiền cần đóng đã thoả thuận trong hợp đồng để tránh bị phát sinh các khoản phí chậm làm tăng số tiền vay lên cao
 • Trước khi đăng ký vay, bạn cần nắm rõ hình thức bạn muốn vay và lãi suất suất của nó. Hãy chắc chắn khoản vay số tiền đóng hàng tháng của khoản vay bạn chọn là số tiền mỗi tháng bạn có thể chi ra.
 • Đọc kỹ hợp đồng về các điều khoản và mức phí phạt trước khi vay vốn. Nếu như bạn không hiểu điều nào hay khoản phí nào đó hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn để chắc chắn về khoản vay tương lai bạn phải trả lại trong công ty, đừng vì cần vay gấp mà quyết định vội vàng nhé.

Đăng ký vay tại Easy Credit

Easy Credit có hai hình để hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng là: Đăng ký vay trực tuyến và hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại.

Đăng ký vay trực tuyến nhanh tức thời

Bước 1: Cung cấp giấy tờ

Khách hàng chọn công việc hiện tại (Đi làm hưởng lương/Tự kinh doanh/Làm nghề tự do/ Hưởng lương hưu) và giấy tờ bạn có thể cung cấp.

Bước 2: Tính toán khoản vay

Tuỳ vào công việc và giấy tờ bạn có thể cung cấp bảng tính sẽ có hạn mức tối đa cao thấp, thời hạn vay dài ngắn khác nhau để bạn chọn khoản vay bạn muốn. Sau khi chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn vay, bảng tính sẽ tự động tính khoản trả hàng tháng bạn cần đóng

Bước 3: Đăng ký vay

Sau khi chắc chắn và đồng ý số tiền đóng hàng hàng tháng bảng tính đã tính cho bạn, bạn điền thông tin: Họ và tên (có dấu), Email, Số điện thoại đang sử dụng, CMND, Tỉnh/ Thành phố rồi ấn “Hẹn gọi lại ngay”

Bước 4; Xác minh và xét duyệt hồ sơ

Bước 5: Giải ngân

Hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại

Nếu trong quá trình bạn đăng ký vay có vấn đề hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với công ty qua số hotline: 1900 1066 hoặc *1066 để được hỗ trợ.

Kết luận – Easy Credit không lừa đảo

Vậy Easy Credit có lừa đảo không? Chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời cho mình. Hy vọng với bài viết này có thể giúp ích cho các bạn hiểu thêm về công ty Easy Credit và lựa chọn đúng đắn về khoản vay tương lai.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる