Đồng shop sun – Lừa đảo không? Hướng dẫn vay tiền bằng cầm đăng kí xe

Đồng shop sun là công ty gì? – La công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân đến cho Quý khách hàng tại VN. Dongshopsun hoạt động dựa trên uy tín, tin cậy, phản hồi nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tâm.

>> Tiệm cầm đồ

Mục lục

Đồng shop sun là gì ?

Đồng shop sun là công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân đến cho Quý khách hàng tại Việt Nam. DONG SHOP SUN có vốn đầu tư từ Nhật Bản đã và đang phục vụ 48000 khách hàng với những phản hồi tích cực. Mục tiêu của công ty là đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ngắn hạn với sợ đơn giản hóa về mặt thủ tục và mức độ bảo mật cao. Công ty hoạt động dựa trên uy tín, tin cậy, phản hồi nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tâm. Công ty hỗ trợ với hình thức cầm cố tài sản là xe máy và đồ điện tử (điện thoai, laptop, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…). Quý khách có nhu cầu sử dụng tài sản đã cầm cố công ty sẽ cho thuê lại tài sản đã cầm. Khi đó,công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc (đối với xe máy ), hóa đơn mua hàng bản gốc (đối với Điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…).

Tên dịch vụĐồng shop sun
Số điện thoại1800558890
Mailinfo@dongshopsun.vn
URL WEBdongshopsun.vn
FacebookĐồng Shop Sun
Hạn mức vay30,000,000đ
Lãi suất10.2%/năm
Địa chỉ185 – 187 Nguyễn Cư Trinh , Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Đồng shop sun

Ưu điểm khi vay ở đồng shop sun

 • Vay tiền Đồng shop sun diễn ra nhanh chóng hơn bởi vì hình thức vay là cầm cố tài sản. Nếu có nhu cầu sử dụng tài sản cầm cố công ty sẽ cho bạn thuê lại giá rẻ và giữ lại các giấy tờ gốc liên quan đến tài sản. Chính vì thế, khả năng thu hồi nợ các khoản tiền mà DONG SHOP SUN cho vay ra là cao hơn các gói vay tín chấp khác.
 • Thời gian hoàn trả linh hoạt khách hàng có thể tự mình quyết định thời gian hoàn trả ngắn hạn hay dài hạn tùy theo nhu cầu ( công ty hỗ trợ từ 1-40 tháng) với hạn mức cho vay khá cao tùy theo dạng tài sản mà bạn sử dụng để cầm cố là gì.
 • Công ty áp dụng với lãi suất cạnh tranh là 0.85%/ tháng đối với xe máy và 0.8% với đồ điện tử (điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…) so với những công ty tài chính khác áp dụng với lãi suất 1.5%. Và lãi này là cố định chính vì thế dù bạn vay bao nhiêu tháng bạn cũng sẽ phải trả đúng số % lãi suất đó cho đến khi bạn kết thúc hợp đồng vay.
 • Thời gian giải ngân siêu nhanh và thủ tục thanh lý hợp đồng cũng rất đơn giản. Tất cả nhưng gì bạn cần làm chỉ là thông báo với DONG SHOP SUN sau đó thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán tại quầy giao dịch để tất toán khoản vay. Và sau khi đã ký kết hợp đồng thanh lý khách hàng vay lần tiếp theo.
 • (Công ty có 19 chi nhánh mạng lưới phủ sóng mạnh ở TP. Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể chọn địa điểm giao dịch gần nhất để làm hồ sơ vay vốn và thanh toán tiền hàng tháng tại quầy giao dịch hoặc chuyển khoản.
 • Dong Shop Sun cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi cũng như các chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Tất cả đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay, cam kết không có các loại phí ẩn.
 • Thông tin bảo mật 100% không thẩm định nhà, công việc và số điện thoại nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Điều kiện vay tại đồng shop sun

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Hoàn tất hồ sơ vay vốn theo đúng quy định của công ty.
 • Đầy đủ giấy tờ thủ tục
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng, sức khỏe tốt và đặc biệt là có thể chịu trách nhiệm về những hành vi của mình.
 • Hoàn toàn tự nguyện khi vay không bị ép buộc và chấp nhận các điều kiện có trong hợp đồng vay vốn của công ty.

Lãi suất và hạn mức vay tiền ở đồng shop sun

Mức lãi suất của Đồng shop sun

Mức lãi suất Đồng shop sun hiện nay đang áp dụng là 0.85%/ tháng (đối với xe máy) với thời gian vay tối đa trong vòng 40 tháng và 0.8%/ tháng (đối với đồ điện tử) với thời gian vay tối đa trong vòng 12 tháng.

Khi đăng ký vay, thông tin lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong hợp đồng.

Ngoài lãi suất, khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí thuê hay phí hồ sơ, phí thanh lý (nếu có), khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng khoản tiền đóng lại cao hơn.

Hạn mức vay của Đồng shop sun

Hạn mức vay tối thiểu khách hàng có thể vay tại DONG SHOP SUN là 1.000.000 VNĐ và tối đa là 30.000.000 VNĐ đối với khách hàng sử dụng xe máy và hỗ trợ tối đa 80% giá trị sản phẩm đối với khách hàng vay qua đồ điện tử sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

>> H5 vay Trang web chính thức

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại đồng shop sun

Bước 1

Khách hàng truy cập trang web: https://dongshopsun.vn/, điền đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, tỉnh/ thành phố hiện tại đang sống, hình thức bạn muốn vay để đăng ký nghe tư vấn hoặc bạn có thể ra trực tiếp chi nhánh để nghe tư vấn rồi làm hồ sơ vay vốn.

Bước 2

Sau khi nghe tư vấn, khách hàng mang theo đầy đủ giấy tờ theo hình thức vay bạn đã chọn và ghé chi nhánh gần nhất của DONG SHOP SUN để được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn:

Vay tiền bằng cầm xe máy tại đồng shop sun

Những giấy tờ, tài sản khách hàng cần mang đi:

 • CMND/ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ HỘ CHIẾU (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được)
 • Xe máy chính chủ
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ

Với trường hợp xe máy không chính chủ, bổ sung: giấy ủy quyền, giấy cho tặng, hợp đồng mua bán,… có công chứng của phường hoặc xã hoặc những cơ quan có thẩm quyền.

Công ty chỉ giữ lại giấy đăng ký xe máy chính chủ và trả lại những giấy tờ và tài sản còn lại.

Vay tiền bằng đồ điện tử ( điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt,….)

Những giấy tờ, tài sản khách hàng cần mang đi:

 • CMND/ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ HỘ CHIẾU (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được)
 • Hóa đơn tiền điện hoặc nước hoặc internet,….
 • Hóa đơn mua đồ điện tử đứng tên khách hàng
 • Sản phẩm điện tử

Công ty chỉ giữ lại hóa đơn mua điện tử và trả lại những giấy tờ và tài sản còn lại.

Bước 3

Điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ yêu cầu vay vốn theo mẫu có sẵn của công ty tại quầy giao dịch công ty. Sau khi viết xong đơn, tầm 30 phút – 1 giờ khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ.

Bước 4

Khách hàng để lại giấy đăng ký xe (đối với xe máy), hóa đơn mua hàng sản phẩm (đối với đồ điện tử) và ký hợp đồng.

Bước 5

Nhận tiền từ DONG SHOP SUN trực tiếp tại quầy hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Hình thức thanh toán tại đồng shop sun

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch cty đồng shop sun

Khi bạn đến chi nhánh chỉ cần cung cấp cho nhân viên công ty số điện thoại, họ tên đứng tên trên hợp đồng vay, mã số hợp đồng và số tiền bạn muốn đóng, nhân viên sẽ in cho bạn phiếu thu và thu tiền bạn tại quầy.

Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản theo số tài khoản của Chi nhánh bạn đã ký hợp đồng qua phần mềm internet banking, momo, hoặc những app hỗ trợ chuyển khoản online. Nếu như bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể ra ngân hàng gần nhà bạn nhất để làm lệnh nộp tiền mặt vào tài khoản công ty

Cách 3: Thanh toán qua viettel

Hiện tại viettel đang hỗ trợ nhận nộp tiền mặt tại các chi nhánh của viettel rồi chuyển tiền vào khoản công ty.

Các câu hỏi thường gặp về Đồng shop sun

Thời gian làm việc của công ty?

Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 8h30-12h và 12h-18h. Thứ 7 từ 8h30-13h. Chủ Nhật và ngày lễ (theo lịch nghỉ nhà nước) công ty không làm việc.

Công ty hỗ trợ theo hình thức nào và thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Công ty có 2 hình thức cho vay là vay qua xe máy và vay qua đồ điện tử. Mỗi hình thức sẽ cần chuẩn bị giấy tờ khác nhau.

Đối với vay qua xe máy:

 • CMND/ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ HỘ CHIẾU (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được)
 • Xe máy chính chủ
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ

Với trường hợp xe máy không chính chủ, bổ sung: giấy ủy quyền, giấy cho tặng, hợp đồng mua bán,… có công chứng của phường hoặc xã hoặc những cơ quan có thẩm quyền.

Đối với vay qua đồ điện tử( bao gồm: điện thoại, laptop, điều hoà, tử lạnh, máy giặt,….):

 • CMND/ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ HỘ CHIẾU (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (chụp hình hoặc photo đều được)
 • Hóa đơn tiền điện hoặc nước hoặc internet,….
 • Hóa đơn mua đồ điện tử đứng tên khách hàng
 • Sản phẩm điện tử
Hạn mức vay là bao nhiêu?

Hạn mức đối với xe máy là 1.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ, còn với đồ điện tử xét duyệt tối đa là 80% giá trị của sản phẩm.

Tôi có thể từ chối khoản vay sau khi xét duyệt thành công không?

Bạn hoàn toàn có thể từ chối khoản vay nếu như khoản vay đó không phù hợp với mức bạn mong muốn, với điều kiện là trước khi bạn ký hợp đồng thành công với công ty.

Thời gian xét duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ của bạn nếu cung cấp thông tin cho công ty chính xác thì chỉ mất 30 phút hoặc 1 tiếng là xét duyệt thành công.

Khi nào tôi nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công, nhân viên công ty sẽ tư vấn lại cho bạn về khoản vay và các phí khác, nếu bạn đồng ý công ty sẽ cho bạn ký hợp đồng và giải ngân theo một trong hai hình thức là tiền mặt tại quầy và chuyển khoản tài khoản ngân hàng.

Tôi có bị giữ xe máy khi vay qua hình thức xe máy (hay giữ đồ điện tử khi vay qua hình thức đồ điện tử) không? 

Công ty chỉ giữ lại giấy đăng ký xe và sẽ cung cấp lại cho bạn bản sao đi trên đường kèm theo dấu chi nhánh công ty, dấu bản sao, dấu hiệu lực của giấy bản sao đó theo đúng Pháp luật Việt Nam ( đối với vay qua xe máy). Còn đối với vay qua đồ điện tử bạn chỉ bị giữ lại hoá đơn mua hàng.

Thông tin liên hệ với DONG SHOP SUN

Trong quá trình thao tác, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ tổng đài DONG SHOP SUN: 1800 55 88 90 hoặc bạn có thể lên trang web công ty: https://dongshopsun.vn/chi-nhanh/  để tra số chi nhánh mình muốn được trợ giúp hoặc ra trực tiếp chi nhánh để được hỗ trợ.

Kết luận – đồng shop sun

Công ty Đồng shop sun tuy hình thức vay của họ giống với mặt bằng chung các công ty cũng theo hình thức cầm đồ khác nhưng họ có ưu điểm riêng như: về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, không liên quan đến bên thứ 3 khi thu hồi nợ, lãi suất ưu đãi thấp hơn so với các công ty khác,… Đây cũng là những ưu điểm đã giúp công ty thành công và có nguồn khách hàng thân thiết lớn.

Trên đây là những thông tin vô cùng bổ ích về công ty Đồng shop sun để các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tài chính. Rất mong sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu về thông tin tài khoản vay cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt về khoản vay mà mình muốn vay.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる