Doctor Đồng (DrDong) – 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Doctor Đồng là một trang web cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên qua một thời gian dài có mặt trên thị trường, nhiều dấu hỏi đã đặt ra cho sự uy tín và minh bạch của Doctor Dong (DrDong). Vậy có nên vay tiền tại DoctorDong hay không? Doctor Đồng có thực sự lừa đảo? Hãy cùng H5vay.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Hạn mức vay10,000,000đ
Lãi suất0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên
Kỳ Hạn Vay90-365 ngày
Doctor Dong (DrDong)

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về H5 Vay

Mục lục

Doctor Đồng là gì ?

Doctor Dong hay Doctor Đồng, là một nền tảng tài chính trực tuyến của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Nền tảng này cung cấp dịch vụ cho vay ngắn hạn không cần chứng minh tài chính. Đối tượng mà DrDong hướng đến phần lớn là sinh viên, người đi làm mới ra trường thu nhập chưa cao, có nhu cầu vay ngắn hạn từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Với thủ tục đơn giản, quy trình ngắn gọn, cho đến nay DrĐong đã tư vấn và hỗ trợ hơn 3000 hồ sơ vay tiền. Mang tới giải pháp hỗ trợ tài chính cho rất nhiều khách hàng.

Tên dịch vụDoctorDong
Websitehttps://doctordong.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/drdong
URL APPhttps://play.google.com/store/apps
Công tyCÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC
Địa chỉLầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
Mã số thuế1201503076 (*profit500.vn)
Người ĐDPLAndreev Artem
Ngày hoạt động17/08/2015
Giấy phép kinh doanh1201503076
Doctor Dong

>> Tổng đài Doctor Dong : 1900636072 (Thứ 2-6: 07:30 – 18:00, Thứ 7 + Chủ Nhật: 08:00 – 17:00)

Có nên vay tiền tại Doctor Đồng không?

Nhiều dấu hỏi đặt ra cho chất lượng dịch vụ của Doctor Đồng. Có rất nhiều tin tức tràn lan báo cáo dịch vụ này lừa đảo người dùng. Vậy Dr Dong có phải là một lựa chọn tốt để vay tiền?

>>> OnCredit

Doctor Đồng bị tố lừa đảo ?

Gần đây, việc Doctor Đồng bị tố lừa đảo đã khiến nhiều khách hàng e ngại khi sử dụng dịch vụ. Phần lớn các sự việc bị coi là lừa đảo đều xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 • Lãi suất quá cao: Lãi suất vay tiền online là 1%/ ngày, 30%/tháng.
 • Bị tính phí dịch vụ: Số tiền bạn phải trả sau khi vay tiền sẽ bao gồm tiền gốc + tiền lãi + pí dịch vụ.
 • Chính sách phê duyệt gây hiểu nhầm: Khi bạn cần vay 2.000.000 đồng nhưng khoản tiền DrDong hiển thị chỉ ở mức 1.500.000 đồng. Hệ thống sẽ phải cân nhắc và điều chỉnh khoản vay dựa trên thông tin bạn cung cấp.
 • Nhận được nhiều tin nhắn lừa đảo: Một số trường hợp sử dụng dịch vụ của Dr Dong thường nhận được tin nhắn đe dọa, yêu cầu thanh toán nợ. Đây có thể là một tổ chức, cá nhân nào đó mạo danh Dr Dong để thực hiện hành vi lừa đảo.

Nhìn chung, DoctorDong không phải là một đơn vị lừa đảo. Bạn nên nghiên cứu kỹ các điều khoản và liên hệ trực tiếp với Dr Dong để được hỗ trợ tư vấn trước khi quyết định vay tiền. Tránh những rủi ro tài chính không đáng có do hiểu lầm, đọc chưa kỹ.

>> Kiểm tra khoản vay của Doctor Dong

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Dưới đây là ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng:

 • Khai báo chi phí minh bạch: Mọi mức phí cần thanh toán sẽ hiển thị rõ ràng trên hệ thống trước khi bạn quyết định vay.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu để đăng ký vay tiền online.
 • Xét duyệt nhanh chóng: DrDong cung cấp dịch vụ 24/7, hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi, xét duyệt hồ sơ và tiến hành chuyển khoản cho khách hàng ngay trong ngày.
 • Thanh toán linh hoạt: DrDong cung cấp nhiều hình thức thanh toán, tại nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng gia hạn thanh toán trong trường hợp khẩn cấp.

Nhược điểm khi vay tiền tại DrDong

Một số nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng dễ khiến khách hàng hiểu lầm rằng nền tảng này đang lừa đảo người dùng là mức lãi suất quá cao. Lãi suất 1 ngày là 1%, theo đó lãi suất vay trong 30 ngày sẽ là 30%.

Ngoài ra trong lần vay đầu tiên, bạn chỉ được vay tối đa là 2.500.000 đồng. Nếu thông tin bạn cung cấp chưa đủ sức thuyết phục, số tiền Doctor cho bạn vay sẽ thấp hơn số tiền bạn yêu cầu.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Doctor Dong

Giống với các dịch vụ vay tín chấp không cần chứng minh tài chính khác, điều kiện vay tiền tại Dr Dong khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng:

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Độ tuổi: 22 tuổi đến 50 tuổi
 • Có thu nhập ổn định 2.000.000 đồng/ tháng
 • Cung cấp CMND/CCCD có thời hạn
 • Cung cấp sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ sở hữu hợp pháp tài sản.

Hạn mức và lãi suất vay tại Doctor Đồng

Về hạn mức cho vay tại DrDong

Quý khách được cung cấp hạn mức cho vay dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, trong thời hạn từ 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày. Trong trường hợp đặc biệt, quý khách có thể lựa chọn trả góp linh hoạt với kỳ hạn từ 90 ngày đến 12 tháng. Trường hợp lần đầu vay tiền tại Doctor Dong, bạn chỉ được vay tối đa 2.500.000 đồng trong tối đa 20 ngày.

Về lãi suất cho vay tại Dr Dong

Lãi suất vay tiền 1 ngày là 1%, tương ứng 30% trong 30 ngày. Tuy nhiên bạn có sử dụng các gói trả góp linh hoạt để có được mức lãi suất ưu đãi 12 – 20%/tháng. Trường hợp lần đầu vay tiền, bạn sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 0%.

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng

Nhìn chung, quy trình và thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng khá đơn giản. Chỉ với 4 bước sau đây, bạn đã thực hiện thành công việc đăng ký vay tiền online:

Bước 1: Truy cập doctordong.vn

Bạn chọn khoản vay, thời hạn vay, thông tin cá nhân và mã giới thiệu. Sau đó chọn “VAY NGAY”.

>> Tài app Doctor Đồng : https://play.google.com/store/apps

Bước 2: Hồ sơ đang xét duyệt

Sau khi đăng ký vay tiền, hệ thống sẽ liên lạc với bạn để xác minh lại thông tin.

Bước 3: Nhận tin nhắn

Bạn sẽ được thông báo khoản vay được chấp nhận hay không qua tin nhắn điện thoại. Bạn cần xem kỹ hợp đồng trong tin nhắn và gửi lại cách thức nhận tiền của bạn.

Bước 4: Nhận tiền

DrDong cung cấp 2 lựa chọn nhận tiền vay là qua tài khoản ngân hàng và đến các điểm giao dịch offline của Dr Dong.

>>> Vay đồng

Một số câu hỏi liên quan đến Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ vay bao nhiêu tiền ?

Hiện nay Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Khách hàng vay lần đầu có thể vay khoản vay cao nhất là 4 triệu đồng, hạn mức sẽ được tăng vào những lần vay tiếp theo nếu khách hàng thanh toán đúng hạn.

Doctor Đồng hỗ trợ những đối tượng khách hàng nào ?

Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi trên 18 tuổi có công việc và thu nhập ổn định đều được Doctor Đồng hỗ trợ.

Thời hạn vay tại Doctor Đồng là bao lâu ?

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng khoản vay tối thiểu là 90 ngày tối đa là 12 tháng.

Doctor Đồng có lừa đảo không ?

Doctor Đồng thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC đăng ký kinh doanh và được cấp phép từ tháng 8/2015. DrDong xuất hiện từ những ngày đầu khi thị trường tài chính online xuất hiện, Doctor Đồng hỗ trợ cho vay với số lượng khách hàng cực kỳ lớn với thông tin về công ty và các thông tin về mức lãi suất, phí dịch vụ được công khai rõ ràng chi tiết nên được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Thông tin Doctor Đồng lừa đảo là thông tin không có căn cứ và sai sự thật, nếu là công ty lừa đảo thì DrDong không thể phát triển đến ngày hôm nay được nên mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Hãy tìm hiểu thật kỹ, nếu phù hợp với nhu cầu vay của mình thì hãy đăng ký vay ngay tại DrĐồng nhé.

Kết luận

Doctor Đồng – Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ cho vay tiền online của DrDong. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các dịch vụ vay tiền online, vay tín chấp, vay lãi suất 0 đồng,…tại website H5vay.vn.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる