Crezu vay tiền online siêu nhanh

Crezu – Bạn đang cần tiến gấp? Bạn muốn vay nhanh tại những tổ chức tài chính online. Nhưng không biết phải vay ở đâu. Hãy đến với Crezu vay tiền online siêu nhanh. Chỉ với những giấy tờ tùy thân cơ bản đã có thể lập tức vay tiền.

Vậy Crezu là gì?

Cách thức hoạt động ra sao?

Hãy theo dõi bài viết sau đây cùng chúng tôi H5 Vay nhé.

Mục lục

Crezu là gì ?

Crezu vay tiền online siêu nhanh là một dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng Internet. Crezu giúp cho khách hàng có thể vay tiền nhanh gọn trong vòng vài phút. Chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân mà không cần nhiều hồ sơ rắc rối. 

Hiện nay, Crezu đang chịu sự quản lý của công ty Infinity Ltd. Là một trong những công ty phát triển mạnh về dịch vụ tài chính online. Nhờ có sự hậu thuẫn của công ty mà Crezu luôn luôn có nguồn vốn dồi dào và đủ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Tuy mới ra đời nhưng chúng tôi tin chắc là Crezu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Tên dịch vụCrezu
Công tyCông ty infinity Ltd
Số điện thoại0942016772
Webhttps://crezu.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/Crezu
Hạn mức vayTừ 1,000,000 – 10,000,000đ
Thời hạn vay91 – 365 ngày
Lãi suấtKhoảng 1,5%/ tháng và 30%/năm
Điều kiệnCông dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-70
Crezu

Cách thức hoạt động của Crezu

Crezu liên kết với những dịch vụ tài chính online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo. Các đối tác này sẽ là nguồn cho vay chính nhưng thông qua công ty Infinity . 

Nhờ có Crezu mà khách hàng có thể sẽ tìm được thị trường cho vay tốt nhất cho mình. Cho nên để có hiệu quả cả về thời gian lẫn tài chính thì hãy đến với Crezu.

Thông tin về Crezu vay tiền online siêu nhanh 

Lãi suất crezu

Lãi suất cho vay online luôn là một nỗi lo lắng của khách hàng. Thông thường các dịch vụ online khách có lãi suất khá cao. Tuy nhiên với cty infinity vay tiền online siêu nhanh thì hoàn toàn hợp lý. Với mức lãi suất dao động khoảng 1,5%/ tháng và 30%/năm. Dao động tùy thuộc vào thị trường tài chính và các dịch vụ cho vay.

Hạn mức vay

Crezu đưa ra hạn mức vay cho dịch vụ vay online là 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng

Thời gian vay crezu

Thời gian vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa 365 ngày. Sau thời gian này khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền mà mình đã vay. 

Điều kiện cho vay của Crezu

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống trong nước. Hiện tại, Cty infinity vay tiền online siêu nhanh vẫn chưa hỗ trợ vay tiền cho công dân nước ngoài. 
 • Độ tuổi dao động từ 18-60. Là độ tuổi có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân đang hoạt động.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng
 • Số điện thoại chính chủ để nhận thông tin về các khoản vay.

Tại sao nên chọn Crezu vay tiền online siêu nhanh 

Ưu điểm của Crezu

 • Ưu điểm đầu tiên của một dịch vụ cho vay tiền online đó chính là sự nhanh gọn và tiện ích. 
 • Liên kết với những dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Cho nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng và nguồn vốn huy động của Cty infinity.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể lập tức vay tiền. Không cần phải cầm cố tài sản hay có sự bảo lãnh của người thân.
 • Tỷ lệ khách hàng được giải ngân cao. Cho nên khách hàng chỉ cần đạt được những điều kiện của Cty infinity là đã có thể lập tức vay tiền.
 • Lãi suất thấp và thời gian giải ngân lâu. Nên khách hàng hoàn toàn có thể llinh động trong việc thanh toán. Cty infinity luôn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hoạt động 24/7. Cty infinity chắc chắn rằng sẽ đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Nhược điểm của Crezu

 • Nhược điểm của Crezu vay tiền online siêu nhanh đó chính là còn phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ tài chính khác. Điều này đã làm mất tính linh hoạt và chủ động của dịch vụ này.
 • Còn xuất hiện nhiều lỗi liên kết các dịch vụ tài chính online.

>> Sago vay

>> Mazilla

Bốn bước đơn giản để vay tiền tại Crezu

Bước 1: Truy cập vào Website crezu

Khách hàng có thể truy cập vào Website thông qua đường link sau đây: https://crezu.vn/

Bước 2: Điền hồ sơ cá nhân

Hồ sơ cá nhân của khách hàng sẽ được điền vào một mẫu đăng ký có sẵn. Ngoài những thông tin cơ bản như: Họ và tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp,… Thì khách hàng phải điền chính xác số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Nhận các thị trường tốt nhất

Sau khi xem xét hồ sơ của khách hàng. Cty infinity vay tiền online siêu nhanh sẽ đưa ra sự gợi ý tốt nhất. Từ đó khách hàng có quyết định lựa chọn hay không.

Bước 4: Nhận tiền

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ nhận tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ của mình. Vậy nên hãy lưu ý điền đúng số tài khoản ngân hàng nhé. 

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho khách hàng những thông tin tổng quan nhất về Crezu vay tiền online siêu nhanh. Nếu bạn muốn vay tiền nhanh mà không tốn nhiều thời gian thì cty infinity là một lựa chọn rất hoàn hảo.

Một số câu hỏi liên quan về Crezu 

Ai có thể vay tiền tại Crezu ?

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi có công việc và thu nhập ổn định đều được Crezu hỗ trợ vay.

Lãi suất và phí tại Crezu là bao nhiêu ?

Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất phù hợp với mình trong hằng trăm đề xuất của Crezu. Ngoài ra, cty infinity không thu phí dịch vụ khi khách hàng sử dụng cty infinity nên khách hàng có thể yên tâm vay tiền.

Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu ?

Hiện nay Crezu hỗ trợ khoản vay tối đa là 10.000.000 đồng.

Kết luận

Crezu – Cảm ơn mọi người đã đọc và theo dõi bài viết của H5vay.vn, rất nong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được mọi người khi cần và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる