Cash24 vn lừa đảo ? – Vay tiền nhanh tối đa lên tới 15 triệu

Ứng dụng vay tiền online Cash24 vn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, trên các trang mạng ứng dụng vẫn bị nhiều người tố lừa đảo. Vậy thực hư tin đồn Cash24 vn lừa đảo có phải là sự thật? Cùng H5 vay nhanh online tìm hiểu trong bài viết sau.

>> Vay tiền online

Mục lục

Cash24 vn là gì ? Lừa đảo ?

Cash24 vn được biết đến là một ứng dụng vay tiền online thuộc bản quyền sở hữu của công ty Ideal Tech. Đây là một doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay nhanh trực tuyến. Dù ứng dụng chỉ mới ra đời vào năm 2020 nhưng đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Cash24 là một website trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Website cung cấp các giải pháp tài chính bao gồm vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tín chấp,…nhằm đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian vay tiền giúp khách hàng.

Cash24

Người vay khi đến với Cash24 vn sẽ có cơ hội vay với nhiều hạn mức khác nhau. Các điều kiện vay, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và giúp khách hàng giải quyết nhiều nhu cầu về tài chính khác nhau. 

Cash24 vn lừa đảo khách hàng có phải là sự thật?

Các ứng dụng vay tiền online luôn bị rất nhiều thông tin lừa đảo khác nhau. Cash24 vn cũng không ngoại lệ khi khách hàng có nhiều sự hiểu lầm trong quá trình vay tiền tại đây. Bài viết sẽ cung cấp một số lý do khiến nhiều người vay lầm tưởng cash24 vn lừa đảo:

Tiền lúc đăng ký vay và tiền nhận về không giống nhau

Khi vay tiền tại Cash24 vn, nhiều người đăng ký vay một số tiền nhưng thường chỉ nhận lại số tiền ít hơn. Điều này xảy ra là do khách hàng đăng ký, ứng dụng sẽ tiếp nhận, xử lý hồ sơ cũng như phân tích khả năng trả nợ của khách hàng. Từ đó, Cash 24 vn mới đưa ra quyết định cuối cùng là có duyệt khoản vay hay không và nếu duyệt thì sẽ với hạn mức bao nhiêu. Điều này sẽ giúp tăng khả năng trả nợ cho khách hàng và thu hồi nợ của ứng dụng.

Khách hàng trả chậm sẽ chịu số tiền lãi rất cao

Nhiều khách hàng dù chỉ trả chậm từ 1 đến 2 ngày nhưng số tiền lãi phạt phải trả quá cao. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cash24 vn là một ứng dụng vay tiền với lãi cắt cổ. Bởi hiện nay nhiều ứng dụng vay tiền online chưa ghi rõ các điều khoản phạt trả chậm trên website. Tuy nhiên, việc trả chậm sẽ phải tính lãi cao hơn nhiều là điều đương nhiên kể cả bạn có vay ngân hàng.

Phí dịch vụ tại cash24 vn quá cao

Khi khách hàng đăng ký vay, cash24 vn đã thông báo về mức phí dịch vụ sau giải ngân là 3%/ngày. Người vay khi đồng ý với mức phí này thì mới đăng ký tham gia. Các ứng dụng vay tiền không yêu cầu nhiều thủ tục, giải ngân nhanh nên việc đặt mức phí cao để giảm thiểu rủi ro khách hàng bùng nợ.

>> Cash24

Điều kiện vay tiền tại Cash24 vn

Khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện sau trước khi đăng ký vay tiền tại Cash24 vn:

  • Khách hàng phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang học tập, làm việc, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Người vay phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
  • Phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe và có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.
  • Tại thời điểm vay, người vay không có bất kỳ nợ xấu nào 

>> Cash24 : Xem câu hỏi thường gặp

Đặc điểm sản phẩm vay tại Cash24 vn

Sản phẩm vay tại Cash24 vn sẽ có những đặc điểm cụ thể như sau:

  • Hạn mức: trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Sau khi thanh toán đúng hạn, lần vay tiếp theo hạn mức mà bạn vay được có thể lên tới 15 triệu đồng
  • Lãi suất: Cash24 vn cung cấp mức lãi suất phổ biến là 0,9%/ ngày. Bên cạnh đó, khách hàng lần đầu tiên vay sẽ được ưu đãi với mức lãi suất 0% trong vòng 1 tuần đầu tiên.
  • Thời hạn thanh toán: thời hạn thanh toán cố định tại Cash24 vn là 3 tháng.

>> vay tiền cấp tốc online cmnd

Một số câu hỏi thường gặp về Cash24 vn

Bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc về Cash24 vn để khách hàng tham khảo như sau:

Khi vay tiền tại Cash24 vn thì khách hàng sẽ thanh toán tiền lãi vào ngày nào?

Tùy thuộc vào gói vay được ứng dụng phê duyệt mà khách hàng sẽ được cung cấp ngày thanh toán lãi cụ thể. Ứng dụng sẽ có thông báo thường xuyên đến khách hàng khi sắp đến hạn thanh toán.

Khách hàng có được trả tiền vay trước kỳ hạn hay không?

Bất kỳ lúc nào, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay sớm hơn so với kỳ hạn.

Tại Cash24 vn khách hàng sẽ được vay số tiền tiếp theo sau bao lâu?

Bạn chỉ cần thanh toán toàn bộ số tiền vay lần trước và nhận được xác nhận của ứng dụng là có thể tiếp tục vay khoản tiếp theo.

Lời kết – Cash24 vn lừa đảo ?

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Cash24 vn. Chắc chắn sau bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi Cash24 vn lừa đảo hay không. Nếu bạn có nhu cầu hãy lựa chọn ngay dịch vụ của ứng dụng để hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる