Cash Berry – Vay nhanh lên đến 10 triệu 24/7

Cash Berry – CashBerry được biết tới là một ứng dụng cho vay tiền nhanh, vay tiền online hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng nhận khoản vay tại ứng dụng và với những thủ tục đơn giản nhất. Vậy làm sao để vay tiền nhanh tại đây ? Mọi người có thể tham khảo bài viết hoả tiễn cash của chúng tôi.

Tên dịch vụCashBerry
Hạn mức10,000,000 VNĐ
Lãi Suất14,6 %/năm
Thời hạn92-183 ngày
cashberry

>>> Xem thêm: Vay tiền online

Mục lục

Cash Berry là gì ?

Cash Berry là một ứng dụng cung cấp những giải pháp về vay tiền nhanh, bay trên trực tuyến. Ứng dụng này đã được cấp và quản lý bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform. Đây là một công ty chuyên về tư vấn và hỗ trợ tài chính cho những đối tác trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể được đáp ứng những nhu cầu về vay tiền tại Cash Berry. Người đi vay có thể nhận được những khoản vay lớn và sự hỗ trợ về tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Giờ đây, mọi người không cần trải qua những thủ tục, hồ sơ xét duyệt rườm rà tại ngân hàng, các bạn có thể cài đặt ứng dụng vay tiền online ngay trên điện thoại của mình để sở hữu những khoản vay mong muốn. Hiện nay, vay tiền nhanh tại CashBerry đang hỗ trợ khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

Tên công tyCông ty TNHH Digital Platform
Tên dịch vụCASHBERRY
Địa chỉ33 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CSKH1900638385
Hỗ trợ hướng dẫn tất toán02873068385
Emailhotro@cashberry.vn
WEBhttps://cashberry.vn/
FACEBOOKhttps://www.facebook.com/cashberry.vn
Hạn mức vay tiền100,000 – 10,000,000 VNĐ
Lãi Suất10,95 – 14,6 %/Năm
Thời hạnTối thiểu 92 ngày, tối đa 183 ngày
cashberry.vn

Hãy cùng tìm kiếm lựa chọn “vay tiền” phù hợp nhất với bạn!

Chỉ với 3 lựa chọn này bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mình.
Dưạ vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được các tổ chức tài chính phù hợp trong giây lát.

Xin vui lòng chọn


Ưu điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền CashBerry

Cash Berry là cái tên mới trên thị trường tài chính nhưng đã giành được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi vì ứng dụng này đã được phát triển hoàn hảo với những ưu điểm dưới đây. Cụ thể như sau:

 • Dựa trên nền tảng di động nhanh chóng, tiếp cận được nhiều khách hàng khác nhau
 • Thực hiện thủ tục, xét duyệt 100 % online để nhanh chóng giải ngân cho khách hàng.
 • Điều kiện chỉ cần chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân và không cần chứng minh thu nhập
 • Lần đầu có thể vay được hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán sẽ linh động từ 90 ngày cho đến 180 ngày
 • Khách hàng sẽ hưởng những lãi suất vay tiền hấp dẫn và ưu đãi cùng với những thủ tục minh bạch
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhiệt tình và tận tâm

Nhược điểm của CashBerry

Cashberry hỗ trợ khách hàng khoản vay tín chấp nên hạn mức vay còn khá hạn chế, khách hàng chỉ có thể vay được hạn mức là 10 triệu đồng, chỉ phù hợp với khách hàng vay khoản vay tiêu dùng còn khách hàng có nhu cầu vay mua nhà mua xe thì không phù hợp. Cashberry đang nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao hạn mức vay  để hỗ trợ khách hàng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về vay tiền app hiện nay

Lãi suất vay tiền tại ứng dụng CashBerry

Một điều quan tâm nữa của ứng dụng vay tiền này đó chính là lãi suất. Khi tiến hành vay tiền nhanh online, người đi vay sẽ được hưởng những lãi suất dao động từ 10.95 – 14,6%/ năm. Một số khách hàng sẽ được nhận lại suất 0 % tùy vào chương trình ưu đãi cũng như sự uy tín của bản thân.

Bên cạnh đó, lại suất cụ thể sẽ được tính toán và thông báo ngay khi xét duyệt hồ sơ và những thông tin của khách hàng. Mọi người sẽ dễ dàng biết về thông tin lãi suất như thế dịch vụ ngay trong hợp đồng. Sau đó có thể lựa chọn quyết định có vay hay là không.

Làm sao để vay tiền tại ứng dụng Cash Berry?

Hiện nay, ứng dụng này đã hỗ trợ trên nhiều nền tảng điện thoại khác nhau. Mọi người dễ dàng tải ứng dụng và cài đặt ngay trên điện thoại của mình. Sau đó tiến hành vay tiền tại ứng dụng qua những bước sau đây:

Bước 1 : Truy cập vào Cash Berry

Đầu tiên truy cập vào ứng dụng hoặc website. Mọi người sẽ thấy những giao diện về khoản vay tín chấp và thông tin.

Bước 2 : Lựa chọn hạn mức khoản vay

Tiến hành lựa chọn hạn mức khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Hạn mức tối thiểu sẽ từ 500.000 đồng cho đến 10 triệu đồng.

Bước 3 : Tiến hành điền thông tin

Tiếp theo tiến hành điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn của ứng dụng. Ví dụ như những thông tin về họ tên số điện thoại chứng minh nhân dân và nghề nghiệp. Mọi người cũng cần cung cấp tài khoản Facebook để có thể đăng nhập vào ứng dụng này.

Bước 4 : Tiến hành xét duyệt

Bước 4 sẽ là bước tiến hành xét duyệt. Sau khi yêu cầu vay tiền được gửi đi, ứng dụng sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

Trong bước này, mọi người cũng nhận được những hạn mức và lãi suất thẻ về khoản vay của mình. Hạn mức vay cũng có thể được xét duyệt thấp hơn so gửi bạn đăng ký.

Sao đợi kết quả xét duyệt sẽ được gửi vào số điện thoại đăng ký. Nếu như thành công, người đi vay chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay nhanh chóng.

Bước 5 : Thanh toán

Cuối cùng đó là nhận tiền và thực hiện nghĩa vụ thanh toán của mình. Thông thường việc giải ngân sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ qua số tài khoản ngân hàng mà người đi vay đăng ký. Sau khi giải ngân xong, bạn sẽ nhận được những thông báo về việc thanh toán và số tiền cần phải thanh toán.

Tuy nhiên, mọi người cần thực hiện thanh toán đúng hạn và đầy đủ để tránh tình trạng nợ xấu, ảnh hưởng tới giao dịch tín dụng của mình.

>>> VayVND

>>> Robocash

Cách thanh toán khoản vay tại Cashberry

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp theo một số hình thức dưới đây:

 • Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử: Zalo Pay, Viettel Pay…
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch ngân hàng gần nhất

Một số câu hỏi liên quan đến cashberry

Cashberry có lừa đảo không ?

Cashberry thuộc Công ty TNHH Digital Platform được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và có đầy đủ thông tin về công ty được thể hiện rõ trên trang web của Cashberry. Ngoài ra, số tiền vay, lãi suất, phí dịch vụ được Cashberry công khai minh bạch thể hiện chi tiết trên đơn vay và hợp đồng nên không có chuyện Cashberry lừa đảo, thông tin Cashberry lừa đảo là không có căn cứ và sai sự thật.

Cashberry hỗ trợ hạn mức vay bao nhiêu ?

Hiện nay Cashberry đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng.

Thời hạn hỗ trợ tại Cashberry là bao lâu ?

Cashberry hỗ trợ khách hàng vay trong thời hạn tối thiểu là 92 ngày, tối đa là 183 ngày.

Kết luận

Cash berry – Bài viết trên đây chỉ là những chia sẻ về vay tiền online tại ứng dụng. Ứng dụng này sẽ phù hợp với khách hàng đang cần tiền và muốn khắc phục tình hình tài chính trước mắt. Vậy, nếu còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về những khoản vay, dịch vụ cầm đồ, ứng dụng cho vay khác, hãy truy cập vào website https://h5vay.vn/ để biết thêm. >> hoả tiễn cash

4.8/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Xem chi tiết

Share

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる