Làm thế nào để cầm đồ nhanh chóng

Cầm đồ nhanh – Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về vay vốn hoặc vay nhanh một khoản tiền. Rất nhiều các tiệm cầm đồ mọc lên với đa dạng các hình thức cho vay, cầm đồ từ offline đến online với thủ tục hết sức đơn giản chỉ cần chứng minh thư hay bằng lái xe là bạn đã có thể cầm đồ lấy tiền từ các trung gian tài chính như vậy. Hôm nay, H5 vay sẽ chia sẻ một số những thông tin hữu ích về cầm đồ nhanh cho bạn.

>> Tiệm cầm đồ

Mục lục

Những cách thức cầm đồ nhanh mà bạn chưa biết

Cầm đồ trực tiếp

Cầm đồ trực tiếp là cách làm truyền thống từ rất lâu rồi nhưng hiện nay cầm đồ trực tiếp không còn hoạt động theo cách thức cũ với những thủ tục rườm rà nữa.

Thay vào đó nhờ sự hỗ trợ của công nghệ bạn dễ dàng cầm đồ một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn chỉ có chứng minh thư.

Nếu như trước đây bạn phải mang đồ vật cần cầm cố ra tiệm cầm đồ cùng với việc cung cấp đầy đủ giấy tờ có dấu xác nhận của xã phường để xác nhận danh tính.

Sau đó, bạn lại mất từ 5-7 ngày chờ tiệm cầm đồ thẩm định đồ đạc và quyết định bạn có thể vay bao nhiêu, tiếp đó bạn lại phải ghé tiệm cầm đồ nhận tiền và ký giấy hợp đồng.

Quy trình giao dịch vô cùng phức tạp và mất thời gian.

Ngày nay các tiệm cầm đồ xử lý quy trình rất nhanh cho khách, bỏ qua các giấy tờ thủ tục rườm rà cần tới sự xác nhận của chính quyền.

Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân hay bằng lái xe là bạn có thể xác nhận danh tính và có thể cầm đồ tại nhiều địa điểm.

Việc thẩm định đồ đạc nhờ có công nghệ hiện đại cũng được tiến hành rất nhanh, chỉ từ 1-3 tiếng là bạn đã có thể được tiệm cầm đồ giải ngân rồi.

>> https://camdonhanh.vn

Cầm đồ nhanh online

Đây là một cách thức cầm đồ mới và có xu hướng sẽ mở rộng trong tương lai vì sự nhanh chóng, giao dịch từ xa và độ chính xác của nó.

Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet truy cập vào các trang cầm đồ nhanh online.

Bình thường các tiệm cầm đồ từ xa như vậy họ chỉ yêu cầu bạn cùng cấp 2 mặt hình ảnh của chứng minh nhân dân là đã xác nhận được danh tính của bạn.

Về đồ vật bạn cần cầm thì bạn chụp kỹ các mặt, góc của đồ vật và những giấy tờ liên quan như hoá đơn mua hàng, giấy đăng ký đối với các phương tiện như xe máy, ô tô rồi gửi cho họ.

Bên đó tiến hành thẩm định chỉ ít lâu sau tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản bạn đã đăng ký trước với bên cầm đồ.

Sau đó bên cầm đồ sẽ cử người tới lấy đồ tại địa chỉ mà bạn cung cấp. Việc cầm đồ online cũng giúp cho bạn bớt đi sự e ngại khi phải bước vào các tiệm cầm đồ.

>>>Xem thêm: Lãi suất cầm đồ khoảng bao nhiêu?

Những lưu ý khi cầm đồ mà bạn phải biết

Mức độ uy tín

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn phải lưu tâm, bạn cần chọn một tiệm cầm đồ uy tín để tránh được những rắc rối, rủi ro cho bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo từ gia đình, bạn bè, hoặc các hội nhóm trên mạng xã hội. Bạn phải biết chắt lọc thông tin và lựa chọn ra một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín.

H5 vay là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đã hơn 10 năm, mức độ uy tín và chất lượng đã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm. Bạn có bất cứ băn khoăn gì hãy liên lạc để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Thời hạn hợp đồng

Thời hạn bạn phải kết toán hợp đồng cầm đồ là một yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ, có rất nhiều chỗ cầm đồ nói một đằng làm một nẻo.

Và khi tới hạn mà bạn vẫn chưa thể trả lại khoản tiền đã vay họ sẵn sàng thanh lý tài sản cầm cố bạn đã cầm đồ dẫu thời gian họ nói trước đó với bạn vẫn chưa tới.

Bạn cần lưu ý điều khoản hạn trả ở trong hợp đồng và đọc thật kỹ các thông tin liên quan. Tránh việc chỉ nghe họ nói mà không quan tâm tới hợp đồng.

Mức lãi suất

Hẳn là rất nhiều người lơ qua điều khoản này vì cho rằng chỗ cầm đồ nào chả có mức lãi suất cầm đồ chung như nhau.

Vậy thì bạn đã nhầm rồi nha, có rất nhiều tiệm cầm đồ tính lãi suất theo giá trị khấu hao của tài sản bạn cầm cố.

Ví dụ như các đồ công nghệ như máy tính, điện thoại, đồ công nghệ… những tài sản này thường nhanh chóng bị thay thế nên lãi suất thường cao hơn.

Còn đối với những tài sản có giá trị khấu hao thấp như máy móc sản xuất, đất đai, nhà cửa thì mức lãi suất thấp hơn vì thời hạn thường dài hơn các tài sản trên.

Việc áp dụng mức lãi suất khác nhau tùy tài sản giúp cho khách hàng phải chịu mức lãi hợp lý.

Mức lãi suất của các tiệm cầm đồ hiện tại giao động từ 3-5%/1 năm/1 món đồ.

Kết luận – cầm đồ nhanh

Cầm đồ nhanh – Tuy nhiên bạn nhất định phải đọc kỹ những thông tin lãi suất trên hợp đồng tránh việc gặp phải các tổ chức tín dụng đen lãi suất cắt cổ, lãi mẹ đẻ lãi con. >>>Xem thêm: Tiệm cầm đồ

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる