Alocash – nhận ngay tối đa 5.000.000 đồng với lãi suất thấp

Alocash – Vay tiền online ra đời đã giúp khách hàng nhanh chóng có được số tiền trong thời gian ngắn để giải quyết nhu cầu tài chính gấp. Trong đó, alocash được biết đến là ứng dụng vay uy tín nhất và được nhiều người biết đến. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với hạn mức vay phù hợp, thời gian trả nợ dài và lãi suất thấp. Hãy cùng tìm hiểu ngay về ứng dụng trong bài viết sau.

>> H5 vay

Mục lục

Alocash là gì ?

Alocash là ứng dụng cho vay tiền online giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách nhanh nhất. Ứng dụng có thể cho vay trong ngày với hệ thống duyệt tự động và khách hàng không phải chờ đợi lâu. Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng ngay sau khi đăng ký vay.

Ứng dụng có thể tải về trên thiết bị di động được tích hợp hệ điều hành iOS và Android. Alocash còn cung cấp dịch vụ online liên tục 24/7. Vì vậy, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi và luôn có tỷ lệ xét duyệt cao.

Tên dịch vụAlocash
Lãi suất10%/năm
Hạn mức vay5.000.000 đồng
Thời hạn vay91-120 ngày
FacebookGoogle play
Alocash

Điều kiện vay tiền tại Alocash

Khách hàng muốn vay trên ứng dụng Alocash thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 đủ quyền công dân và khả năng lao động.
 • Khách hàng cần phải có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trên lãnh thổ Việt Nam vào thời điểm giao dịch vay.
 • Người vay cần phải cung cấp các giấy tờ tùy thân bằng cách chụp ảnh: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu/ giấy phép lái xe để có thể xác minh danh tính.
 • Khách hàng cần phải có tài khoản cá nhân ở bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam đang còn hoạt động để có thể nhận tiền khi giải ngân.
 • Người vay cần phải cung cấp số điện thoại chính chủ hiện đang sử dụng.

Hạn mức vay tiền và lãi suất tại Alocash

Alocash cho phép người vay đăng ký hạn mức vay tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 5.000.000 đồng. Hạn mức thấp nhưng lại giúp cho khách hàng rất nhiều trong lúc cấp bách. Lãi suất tại ứng dụng chỉ hơn 10% và thấp hơn rất nhiều so với những địa chỉ vay khác. Bên cạnh đó, thời hạn vay có thể từ 91 ngày đến 120 ngày tùy vào gói vay đã đăng ký. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị được tài chính để trả nợ đúng hạn và giúp ứng dụng dễ dàng thu hồi vốn.

Lợi ích nhận được khi vay tiền tại Alocash

Khi đăng ký vay tiền tại Alocash, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 • Các giao dịch tại Alocash đều được thực hiện online mà hai bên không cần phải gặp mặt. Bạn có thể tiếp tục vay ngay các món vay tiếp theo nếu đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ khoản vay cũ.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh và giải ngân ngay sau 30 phút đăng ký. Tỷ lệ vay thành công cao và không mất nhiều thời gian chờ đợi như khi vay tại ngân hàng.
 • Dễ dàng vay mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Không phải mất thời gian đi lại và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí giúp giải quyết nhanh chóng các khó khăn tài chính trước mắt.
 • Lãi suất của Alocash hiện đang thấp nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, ứng dụng không tính lãi suất trong lần vay đầu tiên. Bạn còn không mất bất kỳ phí giao dịch nào trong quá trình đăng ký và nhận tiền. Đặc biệt, đối tượng sinh viên sẽ nhận được lãi suất ưu đãi.
 • Ứng dụng áp dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tiên tiến để giảm tối đa rủi ro cho người đi vay.
 • Alocash còn có hệ thống bảo mật an toàn bảo đảm cho thông tin cá nhân của người vay không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Một số câu hỏi thường gặp về Alocash

Trước khi vay tiền tại Alocash, khách hàng có rất nhiều thắc mắc về ứng dụng này. Bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến nhất ngay sau đây:

Khách hàng có thể vay trên Alocash ở những tỉnh thành nào?

Alocash là ứng dụng vay tiền online. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tải app về điện thoại của mình để đăng ký vay ở tất cả các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

Khi vay tại Alocash, người vay có cần phải khai báo mục đích vay?

Khách hàng khi vay tại Alocash không cần phải khai báo mục đích vay như tại ngân hàng. Bạn chỉ cần khai báo thông tin cá nhân và cung cấp giấy tờ tùy thân là có thể vay dễ dàng.

Alocash có giới hạn độ tuổi vay không?

Alocash yêu cầu bắt buộc người vay phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 có thu nhập hàng tháng để bảo đảm khả năng trả nợ.

>> Takomo

>> Webvay

>> Ovay

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng vay tiền online Alocash. Với những lợi ích mà ứng dụng mang lại, khách hàng sẽ có được một món tiền dù không lớn nhưng có thể giải quyết nhu cầu trước mắt. Nếu có nhu cầu thì bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký vay ngay hôm nay.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる