Vay tiền acs là gi ? Công ty acs có lừa đảo không ?

Vay tiền acs – Vay tiền mặt trả góp hàng tháng ACS là sự lựa chọn hàng đầu luôn được mọi người tin dùng sử dụng dịch vụ. Nhắc đến vay tiền mặt trả góp thì chắc hẳn ai cũng biết công ty tài chính ACS với lãi suất thấp thủ tục hồ sơ đơn giản .vay tiền acs hay được gọi là ngân hàng ACS hoạt động dưới hình thức cho vay trả góp mua hàng nhưng trả chậm .

Khi  quyết định 1 khoản vay lúc khó khăn việc đầu tiên khách hàng quan tâm là sẽ tìm đến 1 tổ chức tài chính có uy tín , và vay tiền ACS đã đáp ứng đủ những yếu tố mong muốn của khách hàng .Nhiều khách hàng đang quan tâm về vay tiền acs nhưng vẫn hoài nghi liệu có uy tín hay lừa đảo không , để cùng biết cầu trả lời bài viết sau đây hy vọng sẽ cung cấp được thêm nhiều hiểu viết về công ty tài chính vay tiền acs.

>> Vay tiền online , H5 vay

Mục lục

Vay tiền ACS là gì ?

Vay tiền acs là công ty tài chính hỗ trợ vay tiền mặt trả góp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Vay tiền acs hỗ trợ nhanh chóng , điều kiện vay cũng đơn giản mọi đối tượng từ sinh viên đến công nhân công chức , người có thu nhập thấp đều có cơ hội vay tiền tại acs.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng đi vay hiện tại vay tiền ACS đang hỗ trợ cho khách hàng với 3 hình thức chính là vay tiền mặt và vay trả góp đồ xe máy , điện thoại và thiết bị nông nghiệp….phù hộ cho mọi đối tượng khách hàng chung.

Hiện nay nói về hình thức vay trả góp thì với vay tiền acs là công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp ,đồng thời còn hỗ trợ các giải pháp giúp bạn có thể sở hữu các vật phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tên công tyCông ty TNHH TM ACS Việt Nam
MST0305732706 – ACS VIỆT NAM
Địa chỉ46 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại(028) 54453800
FacebookCông ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam
Emailacs.cs@acsvietnam.com.vn
ACS Việt Nam

Điều kiện vay tiền ACS

Hơn các công ty tài chính khác là vay tiền acs luôn đặt khách hàng lên đầu , điều kiện vay đơn giản sau :

 • Tuổi từ 18 – 60 nam giới và 18- 55 là nữ giới 
 • CMND , hoặc CCCD  còn hiệu lực 
 • Sổ hộ khẩu , hoặc tạm trú , kt3 nơi đang sinh sống 
 • Hợp đồng lao động ,xác nhận lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất 
 • Lịch sử tín dụng tốt chưa có nợ xấu ngân hàng hay công ty tài chính 
 • Thu nhập hàng tháng cố định từ 3,500,000 vnd trở lên 
 • Đang sinh sống tại khu vực có chi nhánh công ty văn phòng của ACS

Điều kiện sẽ tùy theo từng sản phẩm mà khách hàng sẽ phải cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập .

Hình thức vay tiền của ACS

Để lựa chọn 1 công ty ngân hàng tài chính khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ dịch vụ của nó , nhưng với vay tiền acs thì khách hàng yên tâm có 3 gói sản phẩm vay chính phù hợp cho khách hàng lựa chọn , sau đây là những gói vay mà acs đang hỗ trợ cho mọi khách hàng .

Vay tiền acs 1 : Gói vay trả góp xe máy

Với gói vay này khách hàng có thể sở hữu chiếc xe máy đắt tiền ,à chỉ phải trả trước 1 số tiền nhỏ , xe vẫn được đi .

Vay tiền acs 2 : Gói vay điện thoại, điện máy

Với gói vay này chỉ duyệt trong 30 phút , và áp dụng cho những khách hàng đang muốn mua điện thoại hay đồ dùng điện mà chưa đủ kinh tế 100%.phù hợp cho sinh viên đang muốn sở hữu các điện thoại đời mới mà kinh tế bị hạn hẹp.

Vay tiền acs 3 : Gói vay trả góp thiết bị nông nghiệp

Nếu bạn đang có ý định đầu tư trong lĩnh vực này thì lựa chọn hình thức này rất phù hợp cho khách hàng . Hãy sử dụng dịch vụ mua hàng trả chậm của vay tiền acs để biến ước mơ thành hiện thực.

Ngoài ra tùy giá trị sản phẩm khách hàng mua,vay tiền  ACS sẽ có yêu cầu khách hàng nộp thêm các chứng từ khác. Một số sản phẩm sẽ yêu cầu nộp thêm chứng từ chứng minh thu nhập gồm bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, biên lai thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh.

>> Jaccs

>> Lotte finance là gì

Ưu điểm của vay tiền acs

Ưu điểm của vay tiền mặt acs là :

 • Không thế chấp . không cần bảo lãnh 
 • Không đòi hỏi nhiều giấy tờ chỉ cần CCCD 
 • Thời gian linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu 
 • Thời gian nhanh chóng hỗ trợ mua sắm trả chậm đồ dùng .

Ngoài ra quyền lợi khách hàng nên tìm hiểu kỹ về công ty tài chính hay ngân hàng đang có ý định vay , cần nắm rõ lãi suất , cách tính lãi suất, thời hạn chi trả  hay các chi phí phát sinh ,để hiểu và lựa chọn đúng để tránh khỏi rủi ro không mong muốn xảy ra.

Kết luận  – Công ty vay tiền acs không lừa đảo

Vay tiền acs – Cuối cùng vay tiền acs là dịch vụ vay tiền trả góp phù hợp với nhiều khách hàng , khi quyết định mua 1 đồ dùng mà kinh tế còn hạn hẹp thì vay tiền acs là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng .

Như đã giới thiệu ở bài viết trên hình thức vay tiền acs hoàn toàn hợp pháp , và đáp ứng đầy và đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng cùng những ưu điểm vượt trội thủ tục nhanh gọn thời gian linh hoạt , vậy vay tiền ACS đã hội tụ tất cả các yếu tố khách hàng mong muốn còn chần chờ gì mà không đến ngay chi nhánh vay tiền acs gần nhất để có khoản vay như ý.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる