Về chúng tôi H5 Vay

Chúng tôi (h5vay.vn) nhằm cung cấp miễn phí thông tin những người có nhu cầu vay vốn tại Việt Nam.Không thu phí khi sử dụng trang web này.

Chúng tôi cung cấp thông tin những người trên 20 tuổi đang sống tại Việt Nam.

Các dịch vụ mà H5 Vay cung cấp

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp dịch vụ tài chính.
Mà mục đích là cung cấp các thông tin về các dịch vụ tài chính miễn phí.

Chúng tôi cung cấp thông tin thông qua các chương trình liên kết ( masoffer và access trade) dựa theo các quy định.

Theo Quy định & Điều khoản(Cập nhật lần cuối vào 2021-01-27 15:04:53) Chúng tôi cung cấp thông tin cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Việt Nam dựa trên thông tin mà công ty tài chính cung cấp cho công ty liên kết.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin không chính xác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tranh chấp pháp lý phát sinh nào khi bạn ký kết hợp đồng với dịch vụ tài chính thông qua trang web này.
Những người sử dụng trang web này có trách nhiệm xác nhận lại thông tin trước khi ký hợp đồng.

h5vay.vn không trực tiếp cung cấp dịch vụ cho vay mà chúng tôi với mục đích liên kết người vay và đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay. Với mong muốn thông qua những thông tin được chúng tôi tổng hợp về các sản phẩm dịch vụ vay vốn của các ngân hàng và các tổ chức, công ty tài chính giúp mọi người dễ dàng lựa chọn ra cho mình hình thức vay tiền phù hợp và nhanh chóng nhất.

Khuyên dùng: Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng vui lòng xác nhận lại thông tin, đọc và hiểu rõ những điều kiện điều khoản trên hợp đồng đặng biệt là về lãi suất và các khoản phí. Ngoài những thông tin trên mọi người cần tìm hiểu rõ về thông tin về ứng dụng cung cấp dịch vụ vay như; tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ…

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay, vui lòng đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký kết và có trách nhiệm về hành vi của mình.

>>> Chú ý

Nội dung của các dịch vụ tài chính được giới thiệu bởi h5vay.vn

  • Vay tiền nhanh Online
  • Vay tiền App
  • Cầm đồ
  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay ngân hàng
  • Thẻ tín dụng

>> Chú ý