123Vay – H5 Vay tiền online nhanh chóng tại 123vay.com

123Vay ra đời đem tới giải pháp tài chính, đáp ứng các đa dạng các hình thức cho vay. Giúp người dùng có một khoản tài chính nhất định để chi tiêu trong đời sống sinh hoạt, đầu tư tài chính, mua nhà, mua xe,…

Trong bài viết hôm nay, H5Vay sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay này.

>> H5 Vay

Mục lục

123Vay là gì?

123 Vayapp vay tiền trực tuyến được sở hữu và phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính 123vay. Thông qua các thiết bị kết nối Internet, 123Vay mang đến trải nghiệm vay tiền online tốc độ, dễ dàng, đơn giản, hầu như ai cũng thực hiện được.

Tuy mới chính thức ra mặt chưa lâu, nhưng 123Vay đã chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng với hàng nghìn giao dịch uy tín, đem tới giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời cho hàng nghìn người. Trong thời kỳ 4.0 hiện đại, con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng.

123Vay cam kết mang đến dịch vụ cho vay, tư vấn và hỗ trợ tài chính uy tín nhất. Hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc xử lý các thủ tục cho vay. Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tên dịch vụ123 Vay
Địa chỉSố 2 Hoàng Diệu, P. Hiền Nam, Hưng Yên
Số điện thoại0796280071
WEBhttps://123vay.com/
Facebook123 Vay – Tư vấn vay tiền Online
Mailemail.123vay@gmail.com
123 Vay

Lợi ích vay tiền tại 123 Vay

Theo đánh giá của người dùng, vay tiền tại 123Vay ưu việt hơn các hình thức vay tài chính truyền thống khác. Thông qua các trải nghiệm của người dùng, ưu điểm khi vay tiền tại 123Vay được nhận định như sau:

Hoàn toàn miễn phí

Trong khi một số app vay tiền thu phí dịch vụ trên mỗi giao dịch. Thì với 123Vay, ngoài tiền gốc và lãi suất khoản vay, bạn không phải trả thêm bất kỳ phần phí nào khác. Nhu cầu của khách hàng luôn được lắng nghe và thấu hiểu để đem tới dịch vụ tốt nhất cho từng cá nhân khi tham gia vào hệ thống.

Các sản phẩm, chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục

Ngoài mức lãi suất khá hấp dẫn, bạn còn được hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại 123 Vay. Các ưu đãi được cập nhật liên tục giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa các dịch vụ giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.

Các dịch vụ xuất hiện vay tiền online xuất hiện càng nhiều, với chất lượng và các mức phí dịch vụ khác nhau, thì 123Vay chính là điểm sáng tài chính cho nhiều bạn.

Tiện lợi, hữu ích và nhanh chóng

123Vay liên kết với nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín. Thay vì để bạn chọn lựa giữa một rừng các app với các khuyến mãi, ưu đãi, lãi suất và chất lượng dịch vụ khác nhau. 123Vay sẽ so sánh ưu điểm, nhược điểm của từng bên để đề xuất dịch vụ phù hợp với từng cá nhân.

Các quy trình đều được tiến hành nhanh chóng trong chưa đầy 10 phút từ khâu đăng ký, lập hồ sơ và chọn các khoản vay. Mang tới một quy trình và thủ tục đơn giản, ngắn gọn và tốc độ, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của khách hàng.

123vay Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin luôn là vấn đề nhức nhối với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ thông qua Internet. Việc bạn nhập các thông tin cá nhân sẽ có rủi ro bị ăn cắp, bị bán để thu lợi nhuận. Thông tin bị rò rỉ có thể bị bán cho các bên dịch vụ khác, khiến bạn bị làm phiền bởi các quảng cáo gọi điện.

Nhưng khi đăng ký vay tiền tại 123Vay, nhà cung cấp sẽ bảo mật 100% mọi thông tin cá nhân và khoản vay của bạn. Điều này đã được chứng minh thông qua thời gian hoạt động của 123Vay và cảm tình, sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ.

Lãi suất vay tiền online tại 123Vay

Đặc điểm của các dịch vụ cho vay tín chấp nói chung và 123vay nói riêng đó chính là hạn mức vay thấp, lãi suất cho vay cao. 123vay chỉ cung cấp tối đa 8 triệu đồng cho mỗi hồ sơ. Với khách hàng đầu tiền sử dụng dịch vụ, hạn mức vay tiền tại 123vay là 2 triệu đồng. Thời hạn thanh toán khoản vay sẽ từ 7 ngày đến 30 ngày tùy từng gói vay bạn lựa chọn.

123Vay liên kết với nhiều app vay tiền khác nên bạn sẽ được cung cấp đa dạng các mức lãi suất, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cụ thể:

Tên dịch vụ vay tiềnHạn mức vayLãi suất
Money veo100k – 10 triệu18.25%/năm
Doctor Đồng500k – 10 triệu12% / năm
ATM Online3 – 10 triệu12% / năm
On Credit500k – 10 triệu14.2% -14.6% / năm
Money Cat500k – 10tr20% / năm
Senmo500k – 10 triệu18 -20% / năm
Tamo1 triệu – 15 triệu12% – 20%/năm
Avay1 triệu – 80 triệutừ 1.67%/tháng
123 Vay – Tư vấn vay tiền Online

>> emovay

Điều kiện vay tiền tại 123vay

Điều kiện vay tiền tại 123Vay vô cùng đơn giản. Hầu như ai cũng có thể sử dụng dịch vụ nếu đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Cung cấp CMND/TCCC còn hạn.
  • Cung cấp số tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ.
  • Có thu nhập ổn định mỗi tháng.

Kết luận – 123vay

App vay tiền 123vay sẽ là giải pháp tài chính cho những bạn đang có nhu cầu vay mượn gấp để trang trải sinh hoạt cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ tài chính khác, bạn vui lòng xem thêm tại website H5Vay.

Let's share this post!

Tác giả của bài viết này

Sống tại Thành phố Hà nội.
Tốt nghiệp đại học năm 2017, làm việc 4 năm trong ngành tài chính tại Nhật Bản và Việt Nam.
Chuyên về tài chính cá nhân.

Đạt được bằng cấp securities broker representative license tại Nhật Bản.

Comments

To comment

Mục lục
閉じる